Phản ánh cuối tuần#53 cả năm chia sẻ meme trống

đang được chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Lấy mã phản xạ cuối tuần

Vâng, nó là chính thức bây giờ. Tôi đã tổ chức meme này trong cả năm và không ai tham gia. Điều này có nói gì đó không? Tôi có bao giờ từ bỏ điều này không? chắc là không. Nó có thể mất cả năm trước khi bất cứ ai tham gia. Nhưng tôi sử dụng meme này như cách sắp xếp những suy nghĩ của tôi và các sự kiện diễn ra trong tuần qua. Đó cũng là một cách tuyệt vời để nộp những gì con tôi đang làm, sự phát triển của chúng, v.v.

Vì vậy, đây là một năm phản ánh cuối tuần mà không có bất kỳ người tham gia nào. Vì vậy, bây giờ là lúc để tôi làm một số ăn xin nhiều hơn.

Xin vui lòng, những độc giả tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời, bạn có thể vui lòng tham gia với tôi trong việc phản ánh lại tuần của bạn chỉ một lần không? Tôi nói với bạn rằng meme này đã giúp tôi đối phó với căng thẳng, nhìn lại những đứa trẻ của tôi đã thay đổi đến mức nào và chỉ sắp xếp mọi thứ. Bạn cũng có thể sử dụng meme này để thông hơi một chút nếu có điều gì đó đã làm phiền bạn. Tôi đã phát hiện ra rất nhiều bạn trút giận trên blog của bạn. Và vâng, có những meme khác cho điều đó như Ramblings thứ ba, tôi nghĩ nó được gọi là và sự thất vọng thứ sáu. Tôi đoán đây chỉ là một trong những người trút meme. Nhưng không ai tham gia!

Vì vậy, để kỷ niệm một năm của meme trống, tôi sẽ để lại cho bạn các liên kết đến một số bài viết phản ánh cuối tuần yêu thích của tôi.

Tôi hy vọng bạn thấy chúng thú vị như tôi!

REPSION cuối tuần #49 Bài hát sữa sô cô la >> Chủ nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2009i không thể tin rằng đó là cuối tuần rồi. Tôi đã nói điều đó trước đây? Có thể.

Phản ánh cuối tuần liên quan #35- Viết blog

Dù sao thì tôi cũng phải thực hiện bản tóm tắt này vì tôi viết lúc 6:30 sáng và đó là Chủ nhật Palm nên tôi cần phải ở Mass trước ngày 9.

Xin lỗi, tôi đang xuất bản sự phản ánh cuối tuần quá muộn. Hôm qua là một ngày bận rộn. Tôi đã phải dọn dẹp ngôi nhà lộn xộn của chúng tôi và chăm sóc Núi Giặt tất cả trước 3 giờ chiều. Chúng tôi đã có một bữa tiệc để đi vào buổi chiều hôm đó cho một vài người bạn của chúng tôi đang chuyển đến Denver. đọc thêm.

Phản ánh cuối tuần >> Chủ nhật, ngày 23 tháng 12 năm 2007

#fullpost {display: inline;}

Giáng sinh thực tế đang nghe thấy và bọn trẻ đang hồi hộp về ông già Noel. Khủng bố muốn có một em bé với NUK. Đứa bé chỉ muốn mẹ. Và cô gái lớn muốn một số trò chơi mới cho Nintendo của mình. Cha muốn có một công việc mới và mẹ chỉ muốn ngủ nhiều hơn. Nếu mọi người đã được cung cấp tốt đẹp.

Giáng sinh này đã đầy bất ngờ cho gia đình tôi. Tất cả chúng ta đều có phần cảm lạnh và thiếu ngủ. đọc thêm.

REPSION cuối tuần #25

Thứ Sáu ngày 1 tháng 8 năm 2008

Tôi có thể tin rằng đó là thứ sáu rồi. Tuần này đã bay bằng cách quá nhanh. Con gái lớn của tôi đã lên máy bay đến Wisconsin vào thứ ba. Cô bay một mình. Tôi đã nhớ cô ấy. Tôi đã phụ trách tất cả các công việc của mình, làm sạch các hộp xả rác. cho mèo ăn và cho cá ăn. Ciara đã ngủ trên giường Courtney, bây giờ cô ấy đã biến mất. Hôm nay là ngày đầu tiên vì cô ấy rời đi mà tôi không gọi cho cô ấy qua điện thoại. Tôi biết cô ấy ổn. Có lẽ tôi sẽ gọi cho cô ấy sau.

Mẹo an toàn và chăm sóc hồ bơi liên quan đến mùa

Chris và tôi đều được thuê để làm việc toàn thời gian cho Crossmark. Họ là một công ty bán hàng. Chúng tôi sẽ được trả tiền tốt và chúng bao gồm các lợi ích. Anh ấy đã nhận được một thư điện tử từ họ hôm nay với số nhân viên mới của anh ấy và làm thế nào anh ấy có thể đăng nhập vào trang web của công ty, v.v. Tôi vẫn chưa nhận được thư điện tử đó. đọc thêm.

REPSION cuối tuần #40 Chúng ta sẽ lên mặt trăng >> Chủ nhật, ngày 11 tháng 1 năm 2009

Tôi xin lỗi tôi đã đăng bài này muộn. Tuần này khá bận rộn. Tôi thực sự bị mắc kẹt với kế hoạch làm việc của mình và viết blog trong 5-6 giờ mỗi ngày. Kết quả là tôi thấy giao thông của mình tăng lên. Bây giờ tôi biết những gì tôi cần làm để tăng lượng độc giả của mình trên blog này. Nhưng, ngày hôm qua tôi đã chọn làm việc nhà mà tôi đã bỏ ra và dành cả ngày với người lớn tuổi nhất của tôi.

Người phối ngẫu của tôi đã xuống Galt để làm một bài kiểm tra cho một công việc nhà nước và những người nhỏ bé đã đến gặp bà và ông nội trong ngày. Courtney đã giúp tôi tổ chức các đồ chơi trẻ em và cô ấy dọn phòng và phòng Conan của cô ấy. đọc thêm.

REPSION cuối tuần #34 – Những đứa trẻ của chúng tôi nói những điều thú vị nhất >> Thứ Sáu, ngày 21 tháng 11 năm 2008

Hôm qua chúng tôi đã đi xe trong xe về nhà sau một cuộc kiểm tra cho một trong những trung tâm địa phương của chúng tôi. Người lớn tuổi nhất của tôi (Courtney, 11 tuổi) đang ngồi ở ghế sau nghe máy nghe nhạc MP3 của cô ấy và hai người nhỏ đang ngồi khá lặng lẽ trên ghế ô tô của họ. Sau đó, Courtney nói, mẹ mẹ Ciara vừa kéo một SUBstantial Chunk của mái tóc ra khỏi đầu cô ấy!

Tôi trả lời, Ciara, don lồng làm điều đó! Tại sao bạn lại kéo tóc ra? ” đọc thêm.

Liên quan làm thế nào để chăm sóc cho một cơn cháy nắng

Phản ánh cuối tuần # 32 Ràng ngẫu nhiên >> Chủ nhật, ngày 9 tháng 11 năm 2008

Tôi đã tìm ra những gì để tiêu đề bài viết phản ánh cuối tuần trong tuần này. Có lẽ tôi sẽ nghĩ về một điều tốt khi tôi viết xong. Tuần đi bằng cách quá nhanh. Có vẻ như chúng tôi có quá nhiều việc phải làm, điều này không có ý nghĩa vì đây là tuần đầu tiên của chúng tôi mà không có công việc của chúng tôi. Có lẽ đó là những gì tôi nên đặt tên cho nó.

Mặc dù tôi không phải dậy sớm để đi làm, tôi đã rất kiệt sức gần đây. Tôi có thể bị trầm cảm một lần nữa. Nhưng nó không nên ảnh hưởng đến tôi quá nhiều bởi vì tôi đang lấy St. John. đọc thêm.

http://www.blenza.com/linkies/autolink.php?owner=cltalbert&postid=09May2009&meme=wr

Liên kết đến bài đăng này: phản ánh cuối tuần #53 a Cả năm của một meme trống

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post