Làm thế nào để giữ kết nối bạn thực sự muốn

chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Một kết nối mạnh mẽ phát triển cơ sở của mạng hỗ trợ của chúng tôi. Có ai đó gần gũi với chúng tôi, những người thích chúng tôi vô điều kiện, hiểu chúng tôi, ở đó để chúng tôi hỗ trợ chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ cũng như bất khả chiến bại. Tuy nhiên, những gì chúng ta thực sự muốn ở tuổi 18 giống hệt như những gì chúng ta muốn ở tuổi 28 hoặc chắc chắn thậm chí là 38?

Thực tế là, việc xem xét yêu cầu kết nối của chúng tôi, sửa đổi cũng như đàm phán lại theo thời gian. Chúng tôi thay đổi. Các ưu tiên cá nhân của chúng tôi cũng như sửa đổi chương trình nghị sự khi chúng tôi già đi, tập trung vào việc thiết lập sự nghiệp của chúng tôi, có con. Trong suốt những năm qua, chúng tôi tiếp xúc với những người khác nhau, được giới thiệu về những ý tưởng mới, cuối cùng bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh cũng như kinh nghiệm. Giữ kết nối mà chúng tôi thực sự muốn nỗ lực nhu cầu cũng như cam kết.

Hãy cùng xem xét một số phương pháp để giữ kết nối bạn thực sự muốn:

– Giao tiếp là yêu cầu quan trọng. Tiết lộ chính xác cảm giác của bạn, hãy xem qua những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, những căng thẳng khác nhau mà bạn đang trải qua, các phương pháp mà mọi thứ ảnh hưởng đến bạn. Có nghĩa vụ cho hạnh phúc của riêng bạn là một phần quan trọng của việc xây dựng một mối quan hệ vững chắc, tận tụy. Tin tưởng, thông tin cũng như hiểu yêu cầu phải được đầu tư thường xuyên vào Mua để thiết lập một mối quan hệ mạnh mẽ, bền bỉ, phát triển.

– Duy trì danh tính của bạn. Hãy nhớ rằng bạn là ai khi cả hai gặp nhau. Có, sửa đổi ưu tiên tuy nhiên giữ cá nhân của bạn, cốt lõi bên trong của bạn là quan trọng. Bảo tồn ý thức đặc biệt của bạn bằng cách giữ một vài sở thích của bạn, những người bạn tốt cũng như sở thích.

– Chia sẻ thời gian cùng nhau. Dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn. Thông thường, những năm trôi qua khi mọi người cuối cùng đắm chìm trong sự nghiệp của họ, nuôi dạy con cái, nhằm thanh toán hóa đơn của họ. Sau đó, những đứa trẻ rời khỏi nhà hoặc nghỉ hưu hiện ra cũng như có thể có nhận thức bất ngờ rằng bạn sống với một người lạ. Phân bổ thời gian mỗi ngày để nói chuyện cũng như lắng nghe nhau. Ngay cả khi bạn chỉ xử lý một đêm thường xuyên đi chơi cùng nhau hoặc cuối tuần sẽ được xóa bỏ về việc bảo tồn một quan hệ đối tác mạnh mẽ. Hỗ trợ các quyết định của nhau, trình bày một mặt trận thống nhất cũng như nỗ lực để tiếp tục yêu thương cũng như tận hưởng các công ty khác.

Chỉ định liên quan cũng như các triệu chứng của TMJ

– Yêu cầu những gì bạn muốn. Rốt cuộc, bạn sẽ đi vào một nhà hàng cũng như mong họ hiểu những gì bạn muốn ăn. Ngay cả khi đó là một nhà hàng bạn thường xuyên thường xuyên có, có thể có những lúc bạn muốn sửa đổi hoặc để giới thiệu một số loại. Tương tự như vậy trong kết nối đặc biệt của bạn, bạn có thể đã trôi dạt vào một thói quen thoải mái hoặc đối tác của bạn có thể cảm thấy rằng họ hiểu bạn đủ để cho rằng những gì xảy ra với bạn. Giữ cho kết nối của bạn tươi mới cũng như sống động bằng cách đảm bảo rằng bạn giao tiếp, đi qua cũng như chia sẻ trên cơ sở thường xuyên.

– Hãy ý thức về nhu cầu của đối tác của bạn. Guy cũng như phụ nữ thường có nhu cầu khác nhau, những yêu cầu khác nhau rất quan trọng đối với họ. Guy thường coi việc thỏa mãn tình dục, đồng hành giải trí, hỗ trợ trong nước, một đối tác hấp dẫn cũng như sự ngưỡng mộ như những mong muốn quan trọng cũng như nhu cầu của họ. Phụ nữ có nhiều khả năng đánh giá cao tình cảm, cuộc trò chuyện, sự trung thực cũng như sự cởi mở, hỗ trợ tiền tệ cũng như cam kết của hộ gia đình là những nhu cầu quan trọng nhất của họ.

Tuy nhiên, cũng có thể có một số kết nối giữa các nhu cầu khác của nhau, tuy nhiên có ý thức rằng một cái gì đó chúng ta đánh giá cao có thể không quan trọng đối với đối tác của chúng ta là điều quan trọng để duy trì một mối quan hệ tuyệt vời. Thừa nhận cảm xúc của chính bạn cũng như chịu trách nhiệm cho việc tương tác nhu cầu của bạn một cách công khai. Sau đó lắng nghe với độ nhạy cũng như hỗ trợ kết nối phát triển cùng nhau. Các phương pháp cơ bản này có thể hỗ trợ bạn đảm bảo rằng bạn có thể giữ kết nối bạn thực sự muốn.

Susan Leigh là một cố vấn lâu đời cũng như nhà thôi miên, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Cô là thành viên của một số tổ chức chuyên gia cũng như dành riêng cho một chương trình phát triển chuyên gia liên tục.

Cô bắt đầu phương pháp vào năm 1988 với nửa kia Frederick, cũng như sau khi góa vợ ở tuổi 39, đã tiếp quản phương pháp toàn thời gian.
Trước khi làm cố vấn, Susan đã giúp đỡ rất nhiều năm với một doanh nghiệp Blue Chip cũng như đã trải qua những căng thẳng của việc cân bằng một doanh nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. bây giờ sÔng cân bằng việc sáng tác một cách thường xuyên cho nhiều tổ chức, là người đóng góp thông thường cho BBC Radio cũng như có một tư vấn thịnh vượng cũng như thực hành trị liệu thôi miên. Cô làm việc với các cá nhân, hỗ trợ họ đối phó tốt hơn nhiều với những áp lực của cuộc sống hàng ngày, làm việc với các cặp vợ chồng để cung cấp tư vấn kết nối cũng như tăng cường truyền thông, cũng như phục vụ để cung cấp hỗ trợ cho các thành viên cũng như các nhóm. Cô đã có rất nhiều thành công khi làm việc với các khách hàng bị vô sinh không giải thích được ở phụ nữ cũng như tương tự với việc quản lý nỗi đau khi sinh con. Rất nhiều khách hàng của cô đã thực hiện một cách hiệu quả để kết thúc việc mong đợi cũng như có trải nghiệm tích cực trong việc cung cấp sinh. Để biết thêm thông tin, hãy xem www.lifestylether.net

Liên kết đến bài đăng này: Cách giữ kết nối bạn thực sự muốn
Những dấu hiệu liên quan rằng bạn đang gặp phải sự mệt mỏi cực độ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post