Cuộc phiêu lưu của xe đẩy trong tuyết {Tân binh gặp khó khăn#15}

Thử thách: rời khỏi khu phố của bạn!

Chỉ có một người mẹ tân binh có thể ở bên trong một mùa đông lạnh lẽo trước khi cô ấy mất trí. Vì vậy, vào một ngày thứ Sáu gần đây, tôi đã chọn chúng tôi cần phải làm điều đó: đi ra ngoài cũng như đi bộ. Tôi hiểu rằng có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, tuy nhiên với mùa đông mà chúng tôi đã có ở New York, thậm chí chỉ cần đi bộ trong cộng đồng của chúng tôi là không thể. Tôi đã chọn đây là một cơ hội lý tưởng để hoàn toàn các bà già gặp khó khăn #15, rời khỏi khu phố của bạn! Chúng tôi lái xe về phía đông đến Northport, một ngôi làng kỳ lạ gần mặt nước.

Mẹ tôi đã đi cùng với thử thách này, tuy nhiên hãy để nó được hiểu rằng tất cả những gì bà làm là chơi chức năng của nhiếp ảnh gia; Cô ấy thậm chí còn giữ cửa cho tôi!

Theo dõi mẹ tân binh đó!

Điều khó khăn khi đưa trẻ sơ sinh ở đâu đó không quen thuộc là tất cả các câu hỏi: Đỗ xe ở đâu? Tôi có thể sửa đổi anh ta ở đâu? Nơi mà một cửa hàng ấm áp để chui vào? Tôi đặt những lo lắng của mình sang một bên, đưa anh ta lên, cũng như chúng tôi đã đi. Weston thích ở bên ngoài, để đảm bảo rằng đã hỗ trợ rất nhiều; Anh ấy rất vui khi xem các phương tiện cũng như cảm nhận làn gió tuyệt vời trên khuôn mặt.

Tôi bắt đầu đến sân chơi để thử một cú swing trẻ sơ sinh, theo thử thách. Trên phương pháp ở đó, một cái gì đó tuyệt vời đã xảy ra: Tôi đã hài lòng thêm một người mẹ tân binh! Cô sống trong khu vực, có một phụ nữ trẻ sơ sinh đáng yêu hơn Weston vài tháng, cũng như thực sự cởi mở cũng như tốt đẹp. Nó có thể làm hài lòng các bà mẹ mới. Chúng tôi đã giao dịch những câu chuyện trong vài phút về chính xác cách trẻ sơ sinh ngủ, cũng như tôi đã nói chính xác cách tôi muốn có được số của cô ấy cũng như có lẽ chúng tôi có thể thỏa mãn đôi khi. Cô ấy rất hài lòng khi chuyển số. Tôi thực sự hạnh phúc với bản thân mình, cũng như của Weston, người đã cung cấp cho cô ấy một nụ cười khàn khàn lớn.

Nó là một thế giới lớn, nhóc!

Than ôi, sân chơi được bao phủ trong tuyết, vì vậy chúng tôi đi bộ đến tiệm bánh. Tôi đã hơi lo lắng rằng anh ấy sẽ mất đi tuyệt vời của mình khi chúng tôi vào bên trong tiệm bánh có mùi thơm, tuy nhiên anh ấy bị thu hút bởi mùi, những đứa trẻ, màu sắc tươi sáng. Chúng tôi có cà phê cũng như ngồi xuống; Anh ta bắt đầu quấy khóc một chút, vì vậy tôi rút cái chai ra mà tôi đã sản xuất anh ta cũng như bình tĩnh cho anh ta ăn.

Anh ấy đã hoàn thành chai của mình cũng như treo trên đùi tôi; Những người trẻ tuổi cũng như những người phụ nữ lớn tuổi đang vẫy tay với anh ta từ xung quanh tiệm bánh, khi anh ta mỉm cười cũng như mở mắt ra mọi thứ. Một thực tập sinh của tôi cũng như mẹ anh ấy đã đến, cũng như chúng tôi cuối cùng đã trò chuyện với họ trong một thời gian dài; Weston bị mê hoặc bởi thực tập sinh của tôi cũng như luôn mỉm cười cũng như nhảy cho anh ta. Tôi thực sự hạnh phúc với cậu bé của tôi! Anh ấy đã kết thúc là một người chân chính trong thế giới lớn. Khi anh ấy bắt đầu xoa mắt, chúng tôi đã đóng gói nó cũng như về nhà.

Tôi đã bị sốc với chính xác toàn bộ chuyến đi đơn giản như thế nào. Ông hài lòng cũng như tài liệu từ đầu đến cuối. Và, tôi đã tự mình làm mọi thứ. Xe đẩy, túi tã, đá, tuyết, em bé; Đó là tất cả tôi!

Chuyến đi này hoàn toàn là một sự tăng cường tự tin cũng như tôi đã vui mừng cho cuộc phiêu lưu khổng lồ tiếp theo của chúng tôi.

[Tất cả các hình ảnh được chụp bởi mẹ tôi, tất cả các quyền được bảo lưu]

Tìm thêm nhiều hoạt động ở trẻ sơ sinh với 52 thử thách của mẹ tân binh thường xuyên.

Nếu bạn đã tham gia, hãy sử dụng hashtag #rookiemoms trên Instagram hoặc Twitter để chúng tôi có thể hoan nghênh nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post