Ryan Care: Chúng tôi cần cải cách, không chia sẻ lại

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đội thoát nước đầm lầy là mô tả ẩn dụ của chiến dịch Tổng thống Andrew Jackson, 1828 để loại bỏ Washington về chủ nghĩa thân hữu và tham nhũng. Phép ẩn dụ này có ngụ ý mới vào năm 2017, được tăng cường bởi Saga of House Deater Paul Ryan, đã thất bại trong Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ (AHCA).

Obamacare, Trớ trêu được gọi là Đạo luật Bảo vệ Khách hàng và Chăm sóc Kinh tế (ACA), đã tạo ra một đầm lầy của cá sấu ẩn dụ nuốt chửng bệnh nhân, bác sĩ và nền kinh tế. Một danh sách một phần bao gồm:

tăng chi phí bỏ túi

các khoản khấu trừ cao hơn trước khi bảo hiểm “(nếu được phép ở tất cả) sẽ bắt đầu

Mạng bị hạn chế của bác sĩ và bệnh viện

giảm lượng thuốc

giảm sự sẵn có của các dịch vụ y tế và thiết bị y tế tại nhà

Khó khăn lớn hơn để được phê duyệt phẫu thuật

giảm quyền truy cập vào các chuyên gia và thời gian chờ đợi lâu hơn

Phòng cấp cứu quá đông

tàn phá gánh nặng pháp lý đối với các bác sĩ và bệnh viện, buộc rất nhiều người đóng cửa

Hiệu ứng giết người tuyệt đẹp của nhiệm vụ sử dụng lao động

Thuế tăng, và nhiều hơn nữa do có hiệu lực trong năm 2017

Bất chấp những lời hứa của đảng Cộng hòa nhiệt thành với việc bãi bỏ Obamacare Obamacare, Ryan, AHCA đã giữ lại nhiều vấn đề của mình. Kế hoạch của Ryan đã không ðrain đầm lầy. Nó duy trì sự đầm lầy của chủ nghĩa thân hữu, phần thưởng cho lợi ích đặc biệt, kiểm soát tổng hợp đối với các lựa chọn thị trường hoàn toàn miễn phí và các tính năng đảm bảo nhiều chi phí không thể chấp nhận được khiến các khách hàng trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, có nguy cơ thấp hơn ra khỏi thị trường.

Chế biến ý tưởng về sự minh bạch được hứa hẹn bởi Tổng thống Trump, kế hoạch của Chủ tịch Ryan, đã được xây dựng trong bí mật đằng sau cánh cửa đóng kín mà không cần xem xét công khai, giống như đảng Dân chủ đã làm với Obamacare. Các nhà lãnh đạo quốc hội GOP đã loại trừ những người ủng hộ thị trường tự do phổ biến như Tiến sĩ Rand Paul, Tiến sĩ Tom Price và những người khác.

Liên quan đến hướng dẫn của bạn về ruột bị rò rỉ trong mùa ăn uống

Các thành viên Freedom Caucus của Nhà đã từ chối hỗ trợ, vì vậy Ryan không có đủ phiếu bầu để thông qua dự luật của mình. Vẫn còn phải xem liệu thất bại này có phải là một chiến thắng cho những người thực sự muốn rút cạn sự quan liêu và lợi ích đặc biệt, và khôi phục tự do y tế cho bệnh nhân.

Cuối cùng, khách hàng sẽ tốt hơn nếu đảng Cộng hòa bắt đầu lại. GOP phải tuân theo các đề xuất được đưa ra bởi doanh nhân thành công, Tổng thống Donald Trump, người đã đề xuất các khuyến nghị nổi bật về tự do y tế và cải cách tập trung vào bệnh nhân:

Chi phí thấp hơn Chính sách bảo hiểm dựa trên rủi ro của Vanilla Vanilla

Tài khoản tiết kiệm sức khỏe mở rộng, được kiểm soát bởi bệnh nhân

Khả năng cho khách hàng mua bảo hiểm trên các dòng tiểu bang, để chọn các chính sách từ các tiểu bang có các tùy chọn chi phí thấp hơn

Kiểm soát Trợ cấp y tế của nhà nước bằng cách khối cấp tiền Trợ cấp y tế liên bang cho các tiểu bang

Khấu trừ thuế của các khoản thanh toán bảo hiểm y tế để cân bằng việc xử lý thuế của các chính sách thuộc sở hữu cá nhân và do chủ nhân tài trợ

Tính minh bạch về giá để loại bỏ cấu trúc giá khó hiểu và phân biệt đối xử được tạo bởi các hợp đồng bảo hiểm

tự do mua thuốc của bệnh nhân ở nước ngoài

Kế hoạch của Trump, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng với nhiều tự do hơn để chọn cách tiêu tiền của chính họ dựa trên nhu cầu và giá trị cá nhân thay vì mua bảo hiểm cần thiết do các quan chức Washington bắt buộc.

Người nộp thuế cũng phải gây áp lực cho Quốc hội để loại bỏ khoản thuế trị giá 500 triệu đô la (nửa tỷ) tiền thuế cho Tổ chức Cha mẹ có kế hoạch, công ty chính của họ đang phá thai trong khoảng 400 phòng khám của Hoa Kỳ. Phụ nữ có thu nhập thấp đã có quyền truy cập vào các dịch vụ y tế trong vài nghìn phòng khám y tế có trình độ liên bang trên cả nước. Khoản tài trợ của người nộp thuế này cho sức khỏe của phụ nữ sẽ được bảo tồn trong các khoản tài trợ của đô la Trợ cấp y tế liên bang cho Hoa Kỳ.

Liên quan biến bức ảnh trường học của con bạn thành một bản in vải tuyệt đẹp

Nếu một mục tiêu của cải cách chăm sóc sức khỏe của người Hồi giáo là loại bỏ sự chênh lệch của người Hồi giáo, thì việc loại bỏ tài trợ thuế cho Kế hoạch làm cha mẹ sẽ giúp cứu sống người thiểu số. Khoảng 80% phá thai ở Hoa Kỳ được thực hiện cho hai nhóm thiểu số: người Mỹ gốc Phi và Tây Ban Nha. Những con số đáng kinh ngạc: hơn 17 triệu trong số 60 triệu mạng sống bị phá thai vì Roe v. Wade đã là cuộc sống đen.

Hầu hết các nghị sĩ thiếu kinh nghiệm của công ty thế giới thực trong mô hình Milton Friedman, nơi dạy rằng để thị trường hoàn toàn tự do hoạt động, nên có ít chính sách hơn và cạnh tranh nhiều hơn. Người Mỹ cần tìm kiếm các ứng cử viên có trình độ tốt hơn.

Một to Hãy xem xét là cựu Giám đốc điều hành ngành công nghệ và doanh nhân quốc tế, Bob Gray, đang điều hành tại Khu vực Quốc hội thứ 6 của Georgia, để thay thế Tiến sĩ Tom Price, người hiện là Bộ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh. Chúng tôi cũng cần các đại diện thực sự dành riêng cho cuộc sống và tự do, và có thể hình dung các dịch vụ sáng tạo (ví dụ: Grays là cặp vợ chồng đầu tiên ở Mỹ sử dụng một sự thừa nhận mở cho phôi đông lạnh của họ).

Như sự thất bại của Kế hoạch Ryan cho thấy, việc rút cạn đầm lầy chăm sóc sức khỏe không phải là nhiệm vụ dễ dàng, không phải khi những người dân đầm lầy có rất nhiều người bạn ở những nơi cao, những quyết định tồi tệ gây ra cuộc khủng hoảng dựa trên các giả định sâu sắc và thiếu sót trong DC. Văn hóa đầm lầy, với rất ít đại diện của người ngoài cuộc của người Viking với kinh nghiệm của công ty thế giới thực.

Obamacare không thể tồn tại. Đó là trong một vòng xoáy tử thần như rất nhiều ở cả hai phía của quang phổ chính trị đã nhận ra một cách đau đớn. Chúng ta cần cách tiếp cận mới, không chỉ tên mới cho những ý tưởng cũ. Chúng tôi cần các lựa chọn tập trung vào bệnh nhân và các quyết định chính trị dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của Mỹ về việc bảo tồn tự do và cuộc sống.

Liên quan gì đến những gì gây ợ nóng?

Một cửa sổ cơ hội được mở ra cho cải cách thực sự với một doanh nhân là chủ tịch, một bộ phận y tế và dịch vụ con người hàng đầu của bác sĩ, và bầu các nhà cải cách nguyên tắc và công ty giải quyết vấn đề nam giới và phụ nữ cho Quốc hội. Đây là y học mạnh mẽ của người Viking, bác sĩ này cho rằng nước Mỹ cần loại bỏ chúng tôi kiểm soát chính phủ đối với chăm sóc y tế của chúng tôi.

Liên kết đến bài đăng này: Ryan Care: Chúng tôi cần cải cách, không tham chiếu

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post