Loại bỏ lối đi của bạn cỏ dại mà không có hóa chất độc hại

chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Kéo cỏ dại có thể bị phá vỡ trở lại. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để duy trì cỏ dại để giúp ngăn chặn các hệ thống gốc của họ phát triển và lan rộng.

Bạn có muốn làm gì khác không? Sẽ không tuyệt vời để thoát khỏi cỏ dại cho gần như toàn bộ mùa giải? Bạn có thể giống tôi, lo lắng về việc sử dụng một kẻ giết người cỏ dại như Roundup với Glyphosate trong đó. EPA ban đầu thấy nó được an toàn, nhưng một số nhà nghiên cứu đã xác định được hiệu ứng thứ cấp ở động vật được tiếp xúc với nó. Tôi tự hỏi điều đó làm gì với chúng ta?

Yike! Đó chắc chắn là điều tôi không muốn tiếp xúc với các con.

Trong khi cố gắng tìm sự cân bằng giữa thời gian đã cúi xuống kéo cỏ dại, giữ cho con tôi khỏe mạnh và không phải là ngôi nhà rối tung nhất trên khối, tôi tìm thấy phương pháp chữa trị thần kỳ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một mặt hàng, rất có thể trong phòng đựng thức ăn của bạn, điều đó sẽ chăm sóc nó. Bạn có thể bao gồm lối đi của bạn và không phải lo lắng về việc nó hầu hết các phần còn lại của mùa hè. Vào đầu mùa xuân, tôi chỉ trải nó, dày, ngay cả khi cỏ dại đã bắt đầu xuất hiện. Sau đó, có thể một lần nữa vào cuối mùa hè, tôi sẽ lây lan nó một lần nữa. Nó sau đó không có cỏ dại suốt mùa hè dài. Và nó không phải là một hóa chất độc hại. Đó là một điều?

Baking Soda!

Sử dụng baking soda để tiêu diệt cỏ dại từ kinh nghiệm cá nhân

Tôi đã rắc một chiếc áo khoác baking baking trên tất cả các dòng trong những lát cỏ của chúng tôi nơi cỏ dại mọc vào tháng Tư. Sau đó, tôi đã đi qua với một cây chổi lớn và thực sự chắc chắn rằng mỗi dòng có baking soda trong đó trong khi tự đánh số phần lớn trên những viên đá. Trời mưa ngày hôm sau, vì vậy tôi hơi lo lắng 25 phút làm việc của tôi đã bị cuốn trôi.

Liên quan đến Hội chứng ruột kích thích hoặc IBS ảnh hưởng đến khả năng giảm cân của một người như thế nào?

Nhưng bây giờ, hai tháng sau và không có cỏ dại. Tôi thậm chí còn rắc một số trên cỏ dại hiện có và baking soda đã giết chết chúng. Tất cả một mình, không có tôi dành hàng giờ kéo họ.

Tại sao nó hoạt động? Baking Soda, hoặc thiên nhiên kiềm của natri bicarbonate có thể làm cho nó làm phytotoxic, đó là một từ ưa thích để độc cho thực vật. Và điều này có nghĩa là tất cả các thực vật, thậm chí cả cỏ tươi tốt hoặc hoa xinh đẹp của bạn. Hãy chắc chắn để áp dụng cẩn thận để bạn không giết cây bạn muốn.

Không chỉ dễ dàng, mất một nửa thời gian kéo các loại cỏ dại pesky đó, mà còn dễ dàng hơn trên ví của bạn. Một túi lớn baking soda từ câu lạc bộ kho có thể rẻ hơn rất rẻ so với những chai thuốc diệt cỏ dại bạn mua từ cửa hàng Cục địa phương hoặc Cải thiện nhà của bạn. Nếu bạn có bất kỳ dư thừa nào, bạn biết bạn sẽ có nhiều cách sử dụng để baking soda suốt cả năm.

Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng nhiều hơn trong mùa hè của bạn trong năm nay? Bạn có muốn tránh quỳ trên mặt đất hàng giờ để thoát khỏi những loại cỏ dại đó không? Bạn đang tìm cách để tránh các hóa chất độc hại? Bạn có thích tiết kiệm tiền không?

Baking Soda để giải cứu!

Liên kết đến bài đăng này: đã thoát khỏi lối đi của bạn không có hóa chất gây hại < / a >.

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post