Phục vụ God of the Future

Chia sẻ là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trong nghiên cứu Kinh Thánh của tôi, tôi thích đọc về Joshua. Anh ta rất can đảm dẫn dắt dân Y -sơ -ra -ên sau cái chết của người cố vấn của anh ta, Moses. Ông sống một cuộc đời dài cho Chúa, chiến đấu với rất nhiều trận chiến và làm gương cho người God God. Gần cuối 110 năm, anh tập hợp mọi người lại với nhau để lấy địa chỉ chia tay. Ông nhắc lại phần lớn những gì Chúa đã làm cho họ trong những năm qua, sau đó ông đã đưa ra thách thức này:

“Chọn bạn vào ngày này mà bạn sẽ phục vụ!”

Anh ta biết rằng đó không phải là một vấn đề nếu họ phục vụ nhưng ai. Ông cũng biết rằng mặc dù Thiên Chúa đã làm rất nhiều cho họ; Trong nhân tính và tội lỗi bẩm sinh của họ, họ sẽ không nhất thiết phải chọn anh ta. Vì vậy, anh ấy đã cho họ các tùy chọn có sẵn:

1. Các vị thần của quá khứ
Đoạn văn thực sự đọc, những vị thần mà cha bạn phục vụ ở phía bên kia của (dòng sông). Quá thường xuyên, chúng ta tạo ra những thần tượng trong những sai lầm mà cha mẹ chúng ta đã mắc phải hoặc trở thành người hầu cho những lạm dụng hoặc thói quen xấu trong quá khứ của chúng ta. Thay vì để những điều này định hình chúng ta và giúp chúng ta trưởng thành, chúng ta nói những điều như:

Tôi không bao giờ thay đổi. Tôi luôn luôn là cách này.
Đây là cách tôi lớn lên. Tôi có thể sống bất kỳ cách nào khác.
Tôi cư xử theo cách này vì cách tôi được đối xử khi còn trẻ.
Tôi có thể sống một cuộc sống tin kính vì tôi đã làm quá nhiều điều xấu.

Nếu bạn nói những điều như thế này, hoặc tin chúng, bạn đang phục vụ các vị thần của quá khứ.

2. Các vị thần của hiện tại
Một lựa chọn khác mà Joshua đã cho họ là những vị thần mà người có đất của anh em ở. Trong trường hợp bạn đã nhận thấy, văn hóa của chúng tôi thường rất thân thiện với Chúa. Có rất nhiều điều cạnh tranh cho sự tận tâm và dịch vụ của chúng tôi. Ngay cả những điều tốt đẹp như nghề nghiệp và nhà có thể là những thứ chúng ta thần tượng hoặc phục vụ. Mua sắm cho thời trang hiện tại có thể rất quan trọng đối với chúng ta so với việc tìm kiếm mục đích của Chúa cho cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể tìm đến Hollywood để cho chúng ta biết cách sống thay vì Lời Chúa. Nếu đây là cách bạn sống, bạn đang phục vụ các vị thần của hiện tại.

3. Thần của tương lai
Là Kitô hữu, chúng ta biết rằng Thiên Chúa đã tạo ra một ngôi nhà trên thiên đàng cho chúng ta nếu chúng ta ban cuộc sống của chúng ta cho Ngài. Tuy nhiên, chúng ta có thực sự hiểu rằng anh ta nắm giữ toàn bộ tương lai trong tay? Anh ta đã biết những gì sẽ xảy ra và sẽ không có gì xảy ra nếu không có sự đồng ý của anh ta.

Hãy để Lừa mang điều này xuống nơi chúng ta sống:

Nếu bạn đang phục vụ một vị thần của quá khứ, hãy nhớ rằng, Chúa đã ở đó. Anh ấy thấy những gì đã xảy ra với bạn, những gì bạn đã làm, những tổn thương và những lựa chọn tồi tệ. Nhưng anh ấy yêu bạn và đang gọi bạn ra khỏi quá khứ đó; Cho dù nó có thể xấu hay tốt đến đâu, với một tương lai tươi sáng, lành mạnh với anh ấy!

Nếu bạn đang phục vụ một vị thần của hiện tại, hãy biết rằng Chúa đang ở đây, lý tưởng bây giờ. Tuy nhiên, anh ta biết rằng mốt là thoáng qua và họ đã giành được thỏa mãn trong thời gian dài. Rất nhiều người trong số họ thậm chí có thể gây hại cho một cuộc sống sống động với anh ta. Anh ấy đang kêu gọi bạn nhìn về phía trước và đi theo anh ấy bất cứ nơi nào anh ấy dẫn dắt!

Người dân Israel đã chấp nhận tối hậu thư của Joshua và đưa ra lựa chọn của họ:

Chúa chúng ta sẽ phục vụ Chúa, và tiếng nói của Ngài sẽ vâng lời.

Vì lợi ích của một cuộc sống đầy niềm vui của mục đích, sức khỏe và hòa bình; Tôi hy vọng bạn đưa ra lựa chọn tương tự.

Tòa án tối cao liên quan có thể và phải lật ngược Roe v Wade

Về tác giả này

Jennifer Self là một môn đệ của Chúa Giêsu Kitô, người yêu thích kế hoạch của mình cho cuộc sống của cô như một đối tác cho người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới và mẹ cho bốn phước lành nhỏ. Những ngày của cô tràn ngập thời gian dành cho người đàn ông của mình, học tại nhà, chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh hợp lý và giữ cho những chú thỏ bụi và quái vật lộn xộn với một chút viết blog. đọc, sức khỏe và âm nhạc. Cô viết blog về cuộc sống của mình, người cha trên trời, hôn nhân, nuôi dạy con cái và nhà tại www.joyeverafter.blogspot.com.

Liên kết đến bài đăng này: Phục vụ vị thần của tương lai

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post