Một câu chuyện như đầy thách thức: Tôi cũng như mẹ tôi

Tôi đã ngồi xuống để soạn một bài luận cho cuốn sách điện tử Những câu chuyện mà tôi chỉ kể cho mẹ tôi cũng như tôi đã đấu tranh. Tôi đã nhắm đến việc nộp trải nghiệm cá nhân giữa bản thân cũng như mẹ tôi – một người đang nói về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi có thể nói gì về điều đó sẽ khiến một người trong chúng ta xấu hổ quá mức?

Hmmm, tôi nhìn chằm chằm vào một màn hình trống một lúc. Sau đó tôi bắt đầu viết. Những câu chuyện bit, những câu chuyện lớn, cảm xúc, những thứ tôi hoàn toàn chia sẻ, cũng như những thứ khiến tôi cười đổ vào máy tính xách tay nhỏ của mình.

Mặc dù nhắm đến một bài luận 750 từ, nhưng tôi hiện đang nhìn chằm chằm vào 2.400 từ. Ối. Hai biên tập viên đáng tin cậy của tôi, Alec cũng như Whitney, đã hỗ trợ tôi khám phá một câu chuyện hài hước, kể (nhưng không phải như cũng như) trong nhóm.

Truyện ngắn của tôi là về một ngày cực kỳ đặc biệt ở lớp tám mà tôi đã sống lại cũng như trong nhiều năm. Cũng như về mẹ tôi, sự hào phóng cũng như sự sáng tạo của mẹ tôi. Cũng như có, nó ít hơn 1000 từ.

Và bây giờ? Bây giờ câu chuyện bit của tôi, nhiều hơn một ngày tóc tội nghiệp, tất cả đều trưởng thành. Nó là một phần của tuyển tập 16 không biết, được biên soạn bởi Sarah Bryden-Brown, cùng với các nhà văn xuất sắc chia sẻ sự sâu sắc của riêng họ, kích thích tư duy, cũng như đôi khi là những câu chuyện ngắn hài hước cho mẹ của họ.

Tuyệt vời, phải không? Hãy mua nó cho chính bạn, bạn gái của bạn, cũng như các bà mẹ của bạn! Với 4,99 đô la, bạn có thể lấy nó trên bất kỳ loại nền tảng kỹ thuật số nào hoặc thậm chí in ra PDF cũng như buộc nó bằng một dải ruy băng. Hoặc trực tiếp trên Kindle.

Ai khác đang ở trong đó? Những người phụ nữ tốt này:

Laura Mayesâ – Blog Con Queso
Susan Petersen – mới được chọn
Meg Keene – Đám cưới hữu ích, người vợ đòi lại
Katie Allison Granju -â mamapundit.com
Amber Doty – Doty hàng ngày
Heather Spohr – Spohrs đang nhân lên
Catherine Connors – người mẹ tội nghiệp của cô ấy
Brittany Gibbons -Â Bỏ chân Foodie
Michelle Horton – Mama sớm
Meagan Francis – người mẹ hạnh phúc nhất
Monica Bielanko – Người phụ nữ
Liz Stanley – Bang thực sự là Hoboken
Amy Thompson – Tiên phong tiến bộ
Jane Roper
Erin Loechner – Phong cách cho nhân loại

Tôi rất vui khi được bao gồm trong số họ. Tôi hy vọng mẹ tôi cũng sẽ hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post