Biến đổi trẻ em của bạn thành các chuyên gia đánh răng

chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Chúng tôi chỉ cho con cái của chúng tôi từ khi còn nhỏ để đánh răng mỗi ngày vì nó rất quan trọng để duy trì một nụ cười khỏe mạnh. Trong khi rất nhiều cha mẹ tập trung vào việc chỉ cần khiến trẻ đánh răng; Ít hơn nhiều thời gian để thực sự học và thể hiện kỹ thuật vệ sinh và đánh răng nha khoa thích hợp.

Rốt cuộc, rất nhiều người lớn đều phạm tội tích cực khi đánh răng quá mức khi sử dụng bàn chải đánh răng lông nylon tiêu chuẩn. Có ai tự hỏi con cái chúng ta sẽ làm theo? Khi nó liên quan đến việc đánh răng, có thể có một cái gì đó quá nhiều của một điều tốt!

Thỏa thuận lớn bạn có thể hỏi về việc đánh răng nếu răng đang sạch là gì? Rất nhiều!

Nhiều phụ huynh bị sốc khi biết rằng những đứa trẻ đánh răng quá mức răng của chúng có nguy cơ phát triển cả răng nhạy cảm và bệnh nha chu. Đánh răng mạnh mẽ với bàn chải đánh răng vừa vặn hoặc cứng đeo men răng và đẩy nướu xuống, phơi bày phần dây thần kinh bên trong của răng. Ngay cả một bàn chải lông nylon mềm mại, bình thường sẽ làm mòn răng và nướu theo thời gian. Trẻ đặc biệt dễ bị suy yếu và bắt đầu ăn mòn. Khi nướu bắt đầu rút lui, các vấn đề nha khoa khác có thể xảy ra – bao gồm cả sâu răng trên rễ tiếp xúc, thường cần được xử lý bằng trám, kênh rễ, ghép nướu hoặc nhổ răng.

Dễ dàng làm nó!

Trái với niềm tin phổ biến, áp dụng áp lực cứng trong khi không cần đánh răng để loại bỏ mảng bám. Đánh răng nhanh, khó khăn, lên và xuống chỉ đặt nướu có nguy cơ – ngay cả ở trẻ em. Vì vậy, cách lý tưởng để chải là gì? Dưới đây là một số hướng dẫn có thể giúp con bạn bảo vệ nướu và răng của chúng suốt đời những nụ cười lành mạnh:

Sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm, hoặc thậm chí tốt hơn, bàn chải đánh răng lông cao su, giống như bàn chải đánh răng đặc biệt siêu mềm Periclean và Perikids siêu mềm

Sử dụng kem đánh răng floride.

Đừng chia sẻ bàn chải đánh răng của bạn.

Giữ bàn chải đánh răng bằng răng và bước qua lại dọc theo đường nướu để loại bỏ đủ mảng bám.

Làm sạch các bề mặt bên ngoài và các bề mặt bên trong của răng, bao gồm cả bề mặt nhai.

Đừng quên chải lưỡi, quá!

Làm cho đánh răng vui vẻ!

Chỉ nha khoa hàng ngày.

Hạn chế đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn.

Ghé thăm nha sĩ ít nhất sáu tháng một lần cho một kỳ thi miệng và làm sạch chuyên nghiệp.

Bàn chải đánh răng siêu mềm Perikids® cho da của răng®

Hãy xem xét rằng nướu của con bạn là da của răng. Bạn sẽ không cho thấy con mình hung hăng chà da bằng bàn chải mài mòn? Vậy tại sao bạn lại sử dụng bàn chải đánh răng vừa hoặc cứng trên răng và nướu?

Chăm sóc nha khoa đúng cách là điều cần thiết cho sức khỏe của con bạn. Với sự làm chủ các kỹ thuật đánh răng thích hợp, con bạn sẽ có thể giữ răng và nướu của chúng suốt đời. Bây giờ, đó là một cái gì đó để mỉm cười! Sự lựa chọn là của bạn.

Liên quan đến cách nói giới tính của em bé trên siêu âm

Tiến sĩ Jack Gruber, DDS là một bác sĩ nha chu trong thực hành khoa học trong nhiều hơn bốn thập kỷ. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Tiến sĩ Gruber đã tạo ra Periclean, một sự thay thế cho bàn chải đánh răng nylon tiêu chuẩn để chống lại suy thoái kẹo cao su do mài mòn bàn chải đánh răng. Thiết kế của nó giảm thiểu đánh răng mạnh mẽ gây ra thiệt hại cho răng và nướu trong khi loại bỏ mảng bám bằng một bề mặt kết cấu.

Liên kết đến bài đăng này: Chuyển đổi trẻ em của bạn thành các chuyên gia đánh răng

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post