Chia sẻ các hoạt động gia đình mùa xuân vui nhộn

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trở thành một người mẹ khỏe mạnh không phải là những bữa ăn lành mạnh cho mình và giữ cho mình trong hình dạng phù hợp; Nó nói về việc đảm bảo bọn trẻ đang làm điều tương tự!

Khi bạn không đảm bảo rằng những đứa trẻ đang nhét vào thực phẩm lành mạnh, bạn có thể giữ các tab ở mức độ tập thể dục của chúng và dành thời gian chất lượng tốt với chúng. Bây giờ mùa đông thực tế đã kết thúc, có rất nhiều thứ để làm điều đó vui vẻ khi mặt trời lặn. Dưới đây là một vài ý tưởng để bạn đi.

Đi dã ngoại

Bất kỳ lý do nào để có được những đứa trẻ ngoài trời là một cái cớ đáng làm. Kế hoạch dã ngoại có thể rất nhiều niềm vui từ đầu đến cuối. Vào một ngày nắng, hãy để bọn trẻ vào bếp giúp làm những món ăn và đồ ăn nhẹ lành mạnh, và giúp chúng đóng gói nó vào một cản trở.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một frisbee để chơi với sau khi bạn ăn tất cả!

Đi cắm trại ở sân sau

Ý tưởng hay thay đổi nhưng tuyệt vời này là tuyệt vời cho trẻ em. Trẻ em thích tự làm mật độ, vì vậy hãy dựng lều cho chúng ở khu vườn phía sau và chúng có thể làm một cái bên ngoài!

Khi trời tối, hãy tham gia cùng họ để kể cho nhau những câu chuyện ma đáng sợ!

Cưỡi ngựa

Đi bộ Pony Trek là một cách tuyệt vời để dành thời gian cho con bạn, và có rất nhiều niềm vui mình! Các trung tâm cưỡi ngựa thường cung cấp các bài học ngắn, hoặc những chuyến đi ngắn vào nông thôn. Trẻ em sẽ thích những con ngựa con, và bạn sẽ thích thú với quan điểm.

Đi đến sở thú

Nếu bạn nghĩ rằng con bạn có thể hơi lo lắng về việc con ngựa chạy đi với chúng, việc đưa chúng đến một sở thú có thể rất vui. Trên thực tế, rất nhiều sở thú cung cấp một khu vực vuốt ve nơi trẻ em có thể nuôi thú cưng và cho động vật nhỏ ăn – như ngựa con – để chúng có thể nắm bắt được vương quốc động vật.

Bài đăng này đã được mang đến cho bạn bằng thiết bị ngựa và chuyên gia cưỡi ngựa cưỡi ngựa.

Bởi Danielle Webb cho Tạp chí Blog Healthy Mothers

Danielle Webb là một blogger bận rộn, sáng tạo và là người mẹ của một người thường xuyên chia sẻ những cuộc phiêu lưu và đề xuất của cô với hy vọng rằng cô sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn cha mẹ, như rất nhiều người đã làm trước cô.

*Bài viết ngắn này ban đầu xuất hiện trên tạp chí Healthy Mothers vào ngày 25 tháng 2 năm 2013.

Liên kết đến bài đăng này: hoạt động gia đình vui nhộn của mùa xuân
Liên quan đến mùa học ở trường học thời gian để bắt đầu nấu ăn với con bạn!

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post