Thứ ba công nghệ: Làm thế nào để đọc blog mà không có Google Reader

có RSS?

Nếu bạn có tài khoản Google Reader đầy đủ các blog bạn muốn đọc, giống như tôi, có lẽ bạn đã biết rằng tính năng này của Google sẽ sớm biến mất. Bởi vì tôi thích rất nhiều blog trên Facebook, nên tin tức này không hoàn toàn tàn phá đối với tôi vì nó có thể là một vài năm trước đây, nhưng đối với những người thích tất cả các nguồn cấp dữ liệu blog của bạn được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng, đã đến lúc Khám phá một giải pháp mới.

Nếu bạn chủ yếu nhấp xung quanh web một cách ngớ ngẩn, có lẽ bạn sẽ xem xét việc thiết lập một tài khoản nơi bạn có thể xem và sắp xếp các blog bạn muốn theo dõi. Độc giả RSS là một cách tuyệt vời để duyệt, xác định những thứ để tham khảo sau và khám phá các blog mới để làm theo. RIP Google Reader.

một bộ đọc RSS là gì?

Làm thế nào để nó hoạt động đằng sau hậu trường? ai quan tâm. Lợi ích quan trọng là tôi không nên nhớ tìm kiếm các blog mà tôi thích. Nội dung blog mới tự động liên quan đến trình đọc RSS của tôi khi nó đăng, vì vậy tôi không bao giờ bỏ lỡ một bài đăng.

Khi tôi ở trên một trang web mới và tôi có cảm giác quen thuộc đó, bạn biết đấy, như tôi thích trang web này, nhưng tôi có thể quên nó trong vài phút. Tôi không muốn quên nó, nhưng tôi biết bản thân mình, và tôi sẽ quên, đó là khi tôi cố gắng đăng ký vào blog.

Tôi tìm kiếm từ đăng ký đăng ký hoặc cho biểu tượng này. Sau đó thực hiện.

Ví dụ, trên Rookiemoms.com, biểu tượng của Feed Feed sống ở góc trên bên phải, bên cạnh các biểu tượng truyền thông xã hội khác của chúng tôi. Khi bạn nhấp vào nó, bạn đi đến một trang cho phép bạn chọn một số cách khác nhau để đăng ký. . Điều đó chỉ ra rằng bất cứ khi nào chúng tôi đăng một cái gì đó mới, bạn sẽ nhận được bài đăng trong một email. Bạn không nên nhớ đến đây.

RSS trong một thế giới đọc sách hậu Google

Thức ăn

Một lựa chọn khác để theo kịp các blog đang trở nên phổ biến điên rồ là thức ăn. Nó có một trang web và một ứng dụng di động cho phép bạn theo dõi và khám phá các nguồn nội dung bạn yêu thích. Tôi có ứng dụng và tôi đã nhập tài khoản Google Reader của mình ở đó, nhưng thấy nó hơi khó sử dụng. Rõ ràng tôi là hình nộm bởi vì 30 triệu khách hàng của Google Reader đã chuyển đổi và David Pogue từ New York Times khuyến nghị điều đó. Nó trông rất đẹp.

Bloglovin

Một công cụ khác để chơi với Bloglovin. Ở đây, cách họ giới thiệu bản thân:

Đọc blog có thể là một nỗi đau trong mông. Chúng tôi đã tạo ra Bloglovinâ, vì vậy bạn sẽ phải truy cập các blog không cập nhật, mở mười cửa sổ trong trình duyệt của bạn hoặc quên các địa chỉ web blog yêu thích của bạn. Với Bloglovinâ, chúng tôi muốn làm cho blog của bạn đọc thú vị và dễ dàng.

Nghe có vẻ tốt với tôi.

Hộp Feedinbox

FeedInbox là khá nhiều điều tương tự. Và cuối cùng, có những công cụ đánh dấu trang có thể hỗ trợ các thói quen hàng ngày của bạn. Một số bạn đã nói rằng bạn sử dụng Pinterest cho mục đích này. Tôi cũng phải lưu ý rằng rất nhiều trang web có nguồn cấp dữ liệu mà bạn có thể đăng ký; Nó không phải là một blog của người Viking. Đi đến cuối trang web của NYTimes.com và bạn sẽ thấy một liên kết nhỏ nói RSS. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để đăng ký nguồn cấp dữ liệu cho trang chủ của trang web đó; Tin tức Hoa Kỳ; tin tức thế giới; Giáo dục; Nghệ thuật, v.v.

Flipboard

Nếu bạn muốn xem một trải nghiệm như tạp chí, một số ít các ứng dụng sẽ làm điều đó cho bạn, việc tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội hiện tại của bạn với các nguồn cấp dữ liệu của bạn để tạo ra một tạp chí cá nhân, thú vị bao gồm các liên kết mà bạn bè của bạn đã chia sẻ, ảnh của họ và ảnh của họ và ảnh của họ Cập nhật và các blog bạn đã thêm cụ thể. Xem Flipboard. (Nó cực kỳ tuyệt vời!)

Ok, đến lượt của bạn. Làm thế nào để bạn theo kịp các blog bạn muốn theo dõi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post