Trong [30 tuyệt vời] các tùy chọn chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo

giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, bây giờ chúng tôi đã hoàn thành với chương trình giảng dạy mẫu giáo của chúng tôi, tôi đã khám phá tất cả những thứ sáng bóng sáng bóng mà chúng tôi mong muốn. Có những lựa chọn chương trình mẫu giáo mới xuất hiện hàng năm. Tôi đã thấy bất cứ điều gì từ Total trên các chương trình Internet đến Toán học chương trình học mẫu giáo cá nhân cũng như đọc cũng như tôi cũng như tôi rất vui mừng khi cho bạn thấy tất cả.

Những năm của chúng tôi chọn một chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo đã kết thúc cũng như tôi có thể nói với bạn chính xác tôi nhớ họ đến mức nào! Pháo đài trong phòng khách, thú nhồi bông, nghe những câu chuyện, cũng như những người trẻ tuổi trên lòng tôi khi họ phát hiện ra những ngày tôi muốn tua lại. Tất nhiên, tôi đã hoàn toàn quên mất về những cơn giận dữ hóa rắn cũng như những ngày khi một đứa trẻ thức dậy lúc 5 giờ sáng.

Mặc dù vậy, tôi đã chọn giữ kính màu hồng trong khi tôi tin vào kế hoạch chương trình mẫu giáo thời gian ở phía trước tôi cũng như cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn cho kế hoạch mẫu giáo của bạn.

Hơn [30 tuyệt vời] Lựa chọn chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo

Chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo bao gồm tất cả các môn học

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu học tại nhà, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi khám phá các trang web với các tùy chọn chương trình giảng dạy đầy đủ. Tôi đã hoàn toàn mới ở việc học tại nhà này cũng như tôi chỉ muốn ai đó nói cho tôi biết phải làm gì cũng như chính xác làm thế nào để làm điều đó. Khám phá các lựa chọn chương trình giảng dạy mẫu giáo cho toán học cũng như đọc kết hợp khoa học, lịch sử cũng như bất cứ điều gì khác mà người học bit của tôi có thể nghĩ đến là tuyệt vời. Nó cung cấp cho tôi thời gian để tìm ra chính xác cách tôi muốn hướng dẫn các bạn trẻ cũng như chính xác cách họ phát hiện ra tốt nhất.

Gắn bó với một doanh nghiệp cho tất cả các nhu cầu chương trình giảng dạy của bạn ở trường mẫu giáo cũng tốt vì bạn không xử lý một đường cong khám phá khi làm quen với các kỹ thuật cố vấn của bất kỳ chương trình giảng dạy nào mà bạn đã chọn. Khi bạn thoải mái hơn nhiều với việc học tại nhà, bạn có thể chọn cũng như chọn những gì hoạt động tốt nhất cho bạn, tuy nhiên nếu bạn chỉ mới bắt đầu, những lựa chọn chương trình mẫu giáo một cửa này là lý tưởng.

Sonlight

Dễ như ăn bánh

Lời xin lỗi

Cha tôi thế giới

BJU Báo chí

Bookshark

Xây dựng thư viện của bạn

Thời gian4Learning

Thợ dệt

Chân trời

Sức mạnh tại nhà

Kumon

Di chuyển ra ngoài trang

Acellus

Calvert

Trường làng toàn cầu

Sồi đồng cỏ

Timberdoodle

Chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo: Đọc sách

Nếu tôi có thể đi ngược thời gian, tôi chắc chắn sẽ chọn một chương trình đọc sách nhẹ nhàng, nhẹ nhàng trong những năm trẻ hơn của con tôi. Tất cả những người trẻ tuổi của tôi đã phát hiện ra để kiểm tra trong thời gian riêng của họ cũng như một chương trình giảng dạy học mẫu giáo tích cực chỉ là cần thiết. Những khoảnh khắc ưa thích của chúng tôi trong những năm đầu tiên đang rúc vào chiếc ghế dài cùng với một cuốn sách mà tất cả chúng ta yêu thích. Nếu tôi có thể kiểm tra họ trên web Charlotte, cũng như một lần nữa chỉ để xem họ vào mùa thu giống như câu chuyện khi tôi sẽ làm điều đó trong tích tắc!

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chương trình đọc chính thức hay một cái gì đó đang thư giãn cũng như tập trung vào việc nuôi dưỡng một cuốn sách như, tôi đảm bảo bạn sẽ khám phá những gì bạn đang tìm kiếm trong danh sách dưới đây.

Dạy con bạn kiểm tra trong 100 bài học đơn giản

Hooked on Phonics

Tất cả về đọc sách

Nghệ thuật ngôn ngữ Shiller

Đọc trứng (đọc thêm về đọc trứng ở đây!)

Đọc chân trời

Năm liên tiếp

Chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo: Toán học

Tôi cảm thấy thực tế giống hệt nhau về việc chọn một chương trình toán học mẫu giáo như tôi làm về việc đọc. Mẫu giáo là một thời điểm thiết yếu để thấm nhuần một cách thích khám phá ở trẻ em của bạn. Mặc dù các tổ chức đang sản xuất những ngày dài hơn cũng như các yêu cầu rộng rãi hơn nhiều đối với mẫu giáo, nhưng việc học tại nhà cung cấp cho bạn sự lựa chọn để đưa nó trở nên chậm chạp cũng như tuân thủ dẫn đầu con của bạn.

Có rất nhiều lựa chọn mới có sẵn cho toán học cũng như mẫu giáo là một năm tuyệt vời để tìm ra chính xác cách con bạn học tốt nhất cũng như giữ lại các kỹ năng toán học.

Toán CTC

Toán học Singapore

Toán học bạn thấy

Toán học righstart

Chương trình mẫu giáo toán học Saxon

MOMHOTH

Toán học Shiller

Cuộc sống của Fred

Hạt giống toán học

Chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo: bổ sung

Có một triệu cũng như một lựa chọn để đóng góp cho chương trình mẫu giáo cơ bản của bạn. Mẫu giáo là một năm khi bạn có thể làm khoa học cũng như lịch sử chính thức hoặc chỉ giữ cho nó lỏng lẻo cũng như thiết lập nhiều lãi suất hơn trong các môn học. Nó cũng như một năm mà bạn có thể kiểm tra ngoại ngữ, lời nói, nghệ thuật, chữ viết tay, nhà hát bất cứ điều gì mà một trái tim của bạn mong muốn. Ngay đây là một vài lựa chọn để bạn bắt đầu. Nhiều hơn bất cứ điều gì mặc dù tôi thúc đẩy bạn tuân thủ việc dẫn dắt con bạn cũng như hỗ trợ chúng như những gì chúng học được.

Cuộc trò chuyện cổ điển

Khoa học bí ẩn

Speekee Tây Ban Nha

Chữ viết tay không có nước mắt

Khoa học Steve Spangler

Viết

Abcmouse

Tôi mong muốn tôi đã chi nhiều hơn TITôi trong những năm đầu của chúng tôi để xem những gì những người trẻ tuổi của tôi yêu thích. Tôi đã rất quan tâm đến việc bao quát bất cứ điều gì chúng tôi cần để trình bày trong chương trình giảng dạy của họ. Nhìn lại, không có lý do gì để lo lắng. Chúng tôi đã có rất nhiều năm để khám phá những gì họ yêu cầu để khám phá trong thời gian riêng của họ.

Khi bạn lên kế hoạch cho chương trình giảng dạy tại nhà mẫu giáo của mình cho năm tới, hãy nhấp vào những lựa chọn này cũng như tin về loại không khí homeschooling bạn muốn tạo ra. Nhìn vào những gì phù hợp với hộ gia đình của bạn hơn là khối lượng sự thật mà nó sẽ hướng dẫn con bạn. Mẫu giáo là một thời gian tuyệt vời để hấp thụ những đứa trẻ của bạn cũng như niềm vui trong những năm đầu làm giáo viên của họ. Tuy nhiên, hãy dành thời gian khám phá cùng nhau dành nhiều thời gian cũng như kiểm tra ngoài trời, đi đến thư viện, cũng như thưởng thức những người học bit đó vẫn còn trên đùi bạn!

Giới thiệu về tác giả

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn học tại nhà một trường mẫu giáo?

Bạn yêu cầu phải tìm ra các yêu cầu của tiểu bang cũng như sau đó khám phá một chương trình giảng dạy đáp ứng các yêu cầu này. Từ đó, bạn có thể đặt mục tiêu cũng như làm việc để hỗ trợ một chút của bạn vào mùa thu như học tập!

Chương trình học tại nhà tốt nhất cho mẫu giáo là gì?

Chương trình học tại nhà tốt nhất khác nhau tùy thuộc vào gia đình bạn! Nó có thể mất một số thử nghiệm cũng như lỗi để tìm ra hình dạng tốt nhất cho con bạn.

Dưới đây là một số chúng tôi yêu thích

Bạn học trường mẫu giáo ở nhà bao nhiêu giờ?

Bạn có thể sẽ dành ít hơn 2-3 giờ một ngày để học mẫu giáo của bạn.

Bạn cũng có thể tận hưởng:

Ba lô trẻ em; Ý kiến ​​cực kỳ mạnh mẽ của tôi về chúng

10 Đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ nhỏ từ trẻ nhỏ đến mẫu giáo!

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ 5 tuổi; 20 lựa chọn ngoạn mục

Ghim cho sau – trên [30 tuyệt vời] Lựa chọn chương trình giảng dạy tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post