Sách ảnh Snapfish của tôi (được tài trợ)

Snapfish gần đây đã thách thức tôi thu hút các đề xuất của người đọc và làm một cuốn sách ảnh tuyệt vời. Vì vậy, không chỉ các ý tưởng phải thú vị, mà chúng còn phải đủ dễ dàng để tôi thực hiện. Dựa trên những ý tưởng tuyệt vời của bạn, tôi đã chọn một ngày dễ nhất: một ngày vui vẻ.

Alissa nhận xét: Bạn đã làm điều gì đó vui vẻ như cả một gia đình trong năm nay? Thậm chí chỉ là một ngày ở nhà, như cào lá? Tôi đã chụp một bức ảnh Gazillion về việc chúng tôi đang chơi trong những chiếc lá vào mùa thu này, và nếu tôi có một sự vui vẻ sẽ tạo ra một cuốn sách ảnh vui nhộn, tất cả chúng tôi đang chơi và vui chơi trong một ngày cơ bản ở sân trước của chúng tôi. Tôi đã chụp một số hình ảnh cận cảnh của lá và màu sắc mùa thu, vì vậy tôi đã sử dụng chúng làm nền (Dunno nếu Snapfish cho phép bạn làm như vậy, nhưng nó thực sự tuyệt vời nếu chúng làm) và đặt ảnh lên trên. Có lẽ một chút văn xuôi để mô tả niềm vui mà tất cả các bạn đã có, và bạn đã hoàn thành! Một cách thú vị để nhớ một ngày tuyệt vời của gia đình.

Sử dụng một mẫu cơ bản, tôi đã tải lên những bức ảnh mà người bạn Eric của tôi đã chụp một bữa tiệc trang trí cookie kỳ nghỉ gần đây. Eric luôn chụp những bức ảnh thẳng thắn đẹp như vậy, tôi nghĩ rằng cuốn sách sẽ quyến rũ và đơn giản.

Dưới đây là bìa hiển thị mặt trước trên lý tưởng như một bức ảnh có đường đầy đủ trên bìa cứng và mặt sau ở bên trái.

Dưới đây là một vài trang nội thất:

Tôi đã có thể thêm hình ảnh dễ dàng từ máy tính của mình. Từ việc thử nghiệm các khái niệm khác, tôi cũng có thể nhập hình ảnh từ album Friends Friends của tôi và trực tiếp từ Facebook. Tạo cuốn sách ảnh của tôi rất đơn giản khi tôi đã chọn và tải lên tất cả các hình ảnh của mình. Tạo và đặt hàng toàn bộ cuốn sách 20 trang chỉ mất một giờ. Tôi có thể kéo chúng và bước chúng xung quanh bất kỳ số lượng bố cục. Đối với khái niệm này, tôi chỉ chọn một bức ảnh trên mỗi trang.

Tôi đã ngây ngất khi nhận được cuốn sách và chắc chắn rằng những đứa trẻ của tôi sẽ rất vui khi được kiểm tra nó! Cảm ơn độc giả Creative Rookiemoms và cảm ơn Snapfish.

Tiết lộ:

Bài đăng này được Snapfish tài trợ như là một phần của chiến dịch Lens On Lens On Life của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post