Bổ sung cho trẻ sơ sinh, tots và trẻ em

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đó là thời gian trong năm và các yêu cầu email và các cuộc gọi điện thoại từ các bà mẹ về cách tăng cường hệ thống miễn dịch của các bạn trẻ của họ. và huấn luyện trong hơn một thập kỷ.

Trẻ em nhận được hỗ trợ dinh dưỡng chính từ sữa mẹ trong khi cho con bú độc quyền đang diễn ra. Trong trường hợp này, nó lên đến Mama để làm việc với các loại thực phẩm và bổ sung tốt nhất vào chế độ ăn uống của chính mình để duy trì bản thân và em bé. Các cô gái của chúng tôi đã có men vi sinh từ vài tuần tuổi, và tôi đã đưa nó cho họ bằng thìa, và vì đó là một điều mới lạ, nó luôn luôn là một hit. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu một chế độ dầu gan cá tuyết cho em bé sau 3 tháng, lúc ½ muỗng cà phê mỗi ngày.

Đối với trẻ sơ sinh, một loại vitamin/khoáng chất tổng hợp là tuyệt vời. Cái tôi sử dụng không phải là để thay thế công thức nếu bạn đang cho ăn thức ăn, mà có nghĩa là làm việc với việc ngăn ngừa và hỗ trợ em bé có thể bị nhạy cảm hoặc dị ứng thực phẩm. Nó có khoảng 8 gram protein dựa trên gạo và có thể được trộn với nước, sữa gạo hoặc sữa mẹ (tôi không khuyến khích nước trái cây ở độ tuổi này).

Trẻ mới biết đi thuộc loại loài của riêng mình, họ có phải không? Một số người kén ăn và một số ăn mọi thứ bạn đưa cho họ. Chủ yếu tôi thấy rằng trẻ mới biết đi sẽ ăn bất cứ thứ gì bạn ăn, và sẽ ăn bất cứ thứ gì chúng giúp chuẩn bị. Họ cũng sẽ ăn, mà không có vấn đề, đã được giới thiệu từ rất sớm.

Nhập vào cuộc trò chuyện của dầu gan cá tuyết. Vâng, những thứ mà bà của bạn nói về việc lấy khi cô ấy còn nhỏ. Có lẽ là bà ngoại của bạn, dầu gan cá tuyết của bạn có hương vị chanh để cắt hương vị của cá, và ngày nay chúng ta có những lựa chọn đó. Dầu gan cá tuyết là một cách tuyệt vời để tăng cường khả năng miễn dịch. Nó có thể được sử dụng trong điều trị bệnh mãn tính và truyền nhiễm, cải thiện chức năng và trí nhớ não, có thể ngăn ngừa sâu răng, có thể đảo ngược và ngăn ngừa bệnh tiểu đường và danh sách tiếp tục. Giới thiệu một muỗng cà phê hàng ngày về điều này bây giờ sẽ khiến chúng quen thuộc với thói quen này so với việc cố gắng giới thiệu nó khi đứa trẻ lớn hơn, có ý chí mạnh mẽ hơn và có thể chiến thắng trận chiến đó.

Liên quan Tại sao bạn nên thêm phytonutrients vào chế độ ăn uống của bạn

Một vitamin/khoáng chất tổng hợp rất quan trọng và sản phẩm dựa trên bột tôi đã đề cập cho trẻ sơ sinh được áp dụng ở đây. Nó dễ dàng, có thể được trộn với các loại quả đông lạnh thành sinh tố hoặc thẳng lên trong sữa hoặc nước, lắc và tiêu thụ theo cách đó. Ngoài ra còn có các hình thức đa dụng và đa dạng lỏng có sẵn. Probiotic hàng ngày cũng được khuyến nghị vì hầu hết trẻ em ngày nay đã được điều trị bằng kháng sinh tại một số điểm và sự cân bằng tinh tế của hệ thực vật đường ruột có thể bị xâm phạm.

Probiotic sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và thúc đẩy sự khỏe mạnh. Dầu gan cá là điều bắt buộc, mặc dù trừ khi con bạn thoải mái nuốt viên nang gel, chất lỏng là dạng ưa thích. Nếu họ giành chiến thắng lấy nó như một chất lỏng, bạn có thể cung cấp cho họ bổ sung EPA/DHA Omega 3 và chúng thường có thể được tìm thấy ở dạng nhai.

Sản phẩm vitamin/khoáng chất tổng hợp được đề cập cho trẻ sơ sinh và TOTS cũng được áp dụng ở đây. Điều này đặc biệt đúng nếu con bạn đang làm việc với sự nhạy cảm và dị ứng thực phẩm. Nếu điều này không phù hợp với lối sống hoặc sự quan tâm của bạn, bạn có thể sử dụng vitamin/khoáng chất tổng hợp.

Bổ sung vitamin D cũng là thứ mà bạn ít muốn ở nhà ít nhất nếu con bạn không dùng nó hàng ngày. Để chống lại cúm và làm việc với cảm lạnh thông thường và bất cứ điều gì khác đang đi khắp trường.

Đây chỉ là những điều cơ bản của những gì người ta có thể làm để hỗ trợ em bé, tots và trẻ em của họ khỏe mạnh. Tôi đã tìm thấy các chất bổ sung mà người ta có thể mua trong các cửa hàng không phải là cấp độ dinh dưỡng. Bạn có thể mua một sản phẩm chất lượng cao hơn thường thông qua chiropractor, naturopath, vi lượng đồng căn hoặc ai đó như tôi.

4 thói quen liên quan cho Lễ Tạ ơn lành mạnh hơn

Giới thiệu về tác giả

Nichi Hirsch Kuechle hỗ trợ mẹ từ định kiến ​​cho đến khi còn nhỏ với tư cách là một huấn luyện viên phụ huynh, ra khỏi thành phố Minneapolis. Cô xuất bản một E-Zine hai tháng một lần có tên là Natural Family, nơi cung cấp các mẹo, ý tưởng và tài nguyên để nuôi dạy con cái một cách tự nhiên. Cô cũng dạy một loạt các hội thảo trực tiếp và ảo. Cô ấy có một ưu đãi thưởng đặc biệt cho bạn, bộ công cụ phụ huynh mới, bạn có thể nhận được miễn phí bằng cách đăng nhập vào www.myhealthybeginning.com

Liên kết đến bài đăng này: bổ sung cho trẻ sơ sinh, tots và trẻ em

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post