Các bà mẹ cũng như thức ăn!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Điều gì về các bà mẹ cũng như thức ăn? Hôm nay chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện về chính xác cách các bà mẹ cảm thấy rằng họ phải cho mọi người ăn mọi lúc, cho dù họ có muốn ăn hay không. Cung cấp thực phẩm thường là một phản ứng tự động khi mọi người xuất hiện tại nhà của họ.

Khi một phụ nữ trở thành một người mẹ, cô thường trở thành người chăm sóc chính cho đứa con mới sinh của mình. Vô số phụ nữ cho trẻ sơ sinh theo yêu cầu, thường là cứ sau hai giờ. Kid cũng như thực phẩm thường kết thúc được liên kết hoàn toàn trong tâm trí của chúng.

Sau đó, khi đứa trẻ già đi, các món ăn có thể trở thành hối lộ cho hành vi tuyệt vời, vì ăn rau của chúng, để làm tốt. Khi những người bạn tốt của họ liên hệ với chúng tôi để chơi dấu hiệu là một người mẹ tuyệt vời là để họ sang trọng với những món ăn tuyệt vời, bánh, bánh quy, kem. Nó có thể kết thúc là điều cần thiết để được công nhận là người mẹ tốt nhất, cũng như nó thường bao gồm thực phẩm.

Nhiều phụ nữ ngày nay cung cấp các lựa chọn cho trẻ em của họ vào giờ ăn, hoặc họ hỏi trong sự tiến bộ của họ muốn ăn. Một số người bạn tốt của tôi thường xuyên nấu các bữa ăn hoàn toàn khác nhau cho mọi thành viên trong gia đình họ. Mốt, chế độ ăn kiêng kỳ quái, thích cũng như không thích đều được cung cấp. Họ dường như coi đó là một phần bắt buộc của một người mẹ tuyệt vời.

Nhiều phụ nữ thích thú trong việc nấu những bữa ăn lớn cũng như sau đó dành rất nhiều thời gian để cố gắng thúc đẩy gia đình của họ để ăn tất cả. Ngay cả khi họ được những đứa trẻ của họ nói rằng họ không đói, tôi hiểu những người phụ nữ vẫn sẽ nấu một món thịt hầm lớn cũng như sau đó cố gắng thu hút cũng như ép buộc con cái họ ăn nó.

Các sự kiện cần thiết liên quan đến kháng sinh

Như thể thực phẩm, tình yêu, lòng hiếu khách, chăm sóc cũng như nuôi dưỡng đều là một phần của cùng một suy nghĩ chính xác. Đối với nhiều người cũng như các nền văn hóa, là một tổ chức tuyệt vời cũng như cung cấp thực phẩm toàn diện cũng như chào mừng tất cả các comers là một tinh thần ngoài một khái niệm gia đình đạo đức cũng như trung thực. Suy nghĩ này dường như được nhân đôi khi các bà mẹ chào đón ngôi nhà con của họ từ tổ chức hoặc công việc. Họ đang trở về nhà sau một ngày phiêu lưu cũng như vì lý do đó yêu cầu được cho ăn. Cân bằng đã trở thành chìa khóa. Cho phép trẻ em ra lệnh cho kế hoạch ăn kiêng của chúng cũng như chọn những gì để ăn là một công thức cho trẻ em cầu kỳ, đầy thách thức. Điều cần thiết là trẻ em phải khám phá về các bữa ăn cân bằng, về một chế độ ăn uống tuyệt vời cũng như lành mạnh, những gì thực phẩm cung cấp cho chúng trong phương pháp dinh dưỡng, tiến bộ cũng như tăng trưởng. Họ cũng yêu cầu khám phá về cách cư xử tuyệt vời, cũng như có thể ăn một chế độ ăn uống khác, để có thể ăn những gì họ được cung cấp một cách lịch sự cũng như tôn trọng.

Trong những ngày đó, sự phong phú cũng như rất nhiều trẻ em đang bị béo phì, họ đang thiết lập một mối liên hệ không lành mạnh với thực phẩm cũng như thường ăn rất nhiều, thường là những thực phẩm sai. Khám phá để giữ ý thức về tín hiệu đầy đủ cũng như đói của họ là một hướng dẫn thiết yếu để ăn một lượng thức ăn thích hợp, cũng như sau đó ngừng ăn. Để lại thức ăn khi họ ăn đầy đủ nên ổn. Kết thúc ý thức về những gì mỗi đứa trẻ cần ăn có thể cho phép một phần quản lý kết thúc được kết hợp khi phục vụ thức ăn của chúng.

Chất thải là một chủ đề hấp dẫn. Đối với nhiều người phung phí là một vấn đề lớn cũng như phải tránh chi phí. Một số người có thể đóng băng thực phẩm không ăn. Những người khác chọn ăn nó. Một số người thậm chí còn thừa nhận ăn thức ăn không ăn ngoài khỏi con cái của họ để ngăn chặn sự lãng phí nó. Khám phá để đánh giá cao chính xác một đứa trẻ ăn cũng như không đối mặt với chúng quá nhiều, cho phép chúng tự tìm mình khi cũng như chính xác chúng yêu cầu ăn bao nhiêu để cảm thấy hài lòng cũng như đầy đủ là một kỹ năng thiết yếu để hướng dẫn trẻ em Họ phát hiện ra để xử lý lượng thức ăn của riêng họ cũng như có một kết nối thoải mái với việc ăn nhiều thực phẩm. Điều này cho phép họ cuối cùng chăm sóc tốt hơn nhiều về dinh dưỡng cũng như sức khỏe.

Liên quan 6 lý do tại sao có xếp hạng tín dụng tuyệt vời là quan trọng

Susan Leigh, cố vấn cũng như thôi miên

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: mẹ cũng như thực phẩm!

0/5(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post