Bình tĩnh F*ck xuống, phương pháp nuôi dạy con duy nhất mà bạn sẽ yêu cầu

Bạn có làm việc với các thử thách nuôi dạy con cái không? CTFD. Tôi không bình tĩnh như một quy luật; Năng lượng vào một ngày tuyệt vời tương đương với một ngày tồi tệ. Nhiều khả năng, đó là khoảnh khắc của tôi cố gắng không hét vào những đứa trẻ hoặc hoảng loạn rằng tôi đã thực sự làm hỏng đứa con lớn nhất của mình (từng nghe về lý thuyết bánh kếp đầu tiên của việc nuôi dạy con cái).

Vì vậy, tôi thích câu thần chú nuôi dạy con cái dễ dàng của David Vienna vì tình trạng khó xử nuôi dạy con cái hàng ngày: Â bình tĩnh lại: Phương pháp nuôi dạy con duy nhất mà bạn cần. Các giải pháp quá phức tạp, David rõ ràng đã gây ra một dây thần kinh với cha mẹ. Quan điểm CTFD của anh ấy nở rộ thành một cuốn sách đầy đủ, dễ thương, có thể tặng quà cho chính mình.

Tôi đã yêu cầu David chia sẻ một vài sự khôn ngoan của anh ấy với chúng tôi ngày hôm nay. cũng như anh ấy bình tĩnh đồng ý.

Tôi: Hãy cho tôi biết điều gì đầu tiên ảnh hưởng đến blog xuất bản về CTFD?

David: Ngay sau khi Tiger Mom Thing đánh vào văn hóa nổi tiếng, tôi đã nghe một câu chuyện về NPR về việc nuôi dạy con cái tối giản. Hai điều dường như rất trái ngược với nhau, tôi thực sự nổi điên. Tôi đã nổi giận với các chuyên gia của người Hồi giáo, người đã săn lùng những bậc cha mẹ sợ hãi cũng như tôi nổi giận với cha mẹ vì sợ hãi. Sau khi hầm nó một lúc, tôi đã sáng tác kỹ thuật CTFD như một loại châm biếm của nỗi sợ nuôi dạy con cái cũng như các kỹ thuật nuôi dạy con cái nói chung. Cũng như tôi giả định rằng tôi cũng đã sáng tác nó cho chính mình, vì tôi là một phụ huynh sợ hãi.

Tôi: Hãy kể cho tôi nghe về thời gian bạn ăn thức ăn ở chó của riêng bạn (theo lời khuyên của riêng bạn)?

David: Con của chúng tôi Wyatt đã không nhận được sự đọc nhanh như con của chúng tôi Boone. Tôi bắt đầu lo ngại rằng anh ta có thể không theo kịp các bạn trẻ khác trong lớp. Nhưng, tôi dừng lại cũng như ghi nhớ mỗi thanh niên thiết lập theo tốc độ của riêng họ. Vì vậy, tôi đã căng thẳng về nó. Chúng tôi chỉ đảm bảo rằng anh ấy theo kịp bài tập về nhà của mình. Bây giờ, anh ấy có thể kiểm tra cũng như thậm chí sáng tác những câu chuyện của riêng mình.

Tôi: Bây giờ chúng ta hãy nghe về một thời gian bạn hoàn toàn không thể hiểu rằng bạn là đứa trẻ áp phích của sự bình tĩnh?

David: Khi các chàng trai trẻ của chúng tôi là em bé, tôi tự hào về việc có thể nhanh chóng sửa đổi tã. Boone đang quấy khóc cũng như tôi hiểu rằng anh ta cần một cái sạch sẽ, vì vậy tôi quét lên bàn thay đổi. Tôi đã quay lại cũng như bắt đầu các lệnh sủa vào người phối ngẫu của tôi cũng như mẹ chồng như, Hand Hand tôi những chiếc khăn lau. cũng như lấy cho tôi một tã, stat! Di chuyển, mọi người. Di chuyển!” Cả hai chỉ nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi quay lại với Boone cũng như tôi thấy tôi đang lủng lẳng anh ta lên không trung bởi mắt cá chân của anh ta. Thỏa thuận của anh ấy có màu đỏ tươi, ném một sự phù hợp tuyệt đối.

Cảm ơn rất nhiều David. Ommm.

David Vienna còn gì nữa? Muaâ Bình tĩnh F*ck Down: Phương pháp nuôi dạy con duy nhất mà bạn sẽ cần – trên Amazon cũng như truy cập thedaddycomplex.com.

[Tất cả hình ảnh của Heather Flett của cuốn sách CTFD hữu ích độc ác trong tay tôi]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post