Mùa xuân dọn dẹp tài chính của bạn

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nó chính thức vào giữa tháng Tư và tất cả các loại cửa hàng đều có những ưu đãi tuyệt vời về nguồn cung cấp dọn dẹp của họ. Tôi thậm chí còn thấy các giao dịch tuyệt vời trên các đơn vị lưu trữ Ngân hàng về thực tế là người Mỹ thích dọn dẹp mùa xuân.

Thời gian để tổ chức gác mái hoặc tầng hầm, làm sạch sâu, mua khăn mới và cho đi tất cả những thứ rác mà bạn không sử dụng cho thiện chí. Nếu bạn cần giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể có một chuyến thăm đơn lẻ đến và làm điều đó cho bạn.

Chắc chắn, đây là tất cả tuyệt vời để làm sạch ngôi nhà, nhưng còn tài chính của bạn thì sao?

Người trong cuộc kinh doanh và đồng hồ kinh tế nói rằng:

50% người Mỹ có thu nhập ít hơn một tháng được tiết kiệm cho một ngày mưa. Các cố vấn tài chính cá nhân hàng đầu sẽ cho bạn biết – và đặc biệt là rút ra từ các bài học trong cuộc khủng hoảng kinh tế để có ít nhất sáu tháng thu nhập, chỉ trong trường hợp – không cần trong dịch vụ công ty tiền mặt của thương gia.

56% mọi người không biết điểm tín dụng của họ là yếu tố quan trọng nhất để nộp đơn xin thế chấp, cho vay xe hơi và thẻ tín dụng mới.

57% hộ gia đình không có ngân sách theo một nghiên cứu gần đây của Harris Internactive.

61% người Mỹ sống tiền lương để trả lương, hơn một phần năm kiếm được 100 nghìn đô la trở lên.

Những con số đó khá đáng sợ, đặc biệt là đối với người Mỹ đang kiếm được nhiều hơn nhưng chi tiêu nhiều hơn nữa. Vì vậy, tất cả điều này có nghĩa là gì? Người Mỹ đang chi tiêu nhiều hơn họ kiếm được và không có quyền kiểm soát tài chính của họ. Vì vậy, câu hỏi là, làm thế nào bạn có thể tránh trở thành một trong những thống kê này? Hoặc, làm thế nào bạn có thể thay đổi bản thân nếu bạn đã là thống kê đó?

Vâng, đây là: Nhận kiểm soát!

Thời gian mùa xuân là thời gian được chỉ định hàng năm của người Mỹ để làm sạch sâu. Vì vậy, hãy làm những gì chúng ta phải làm để có được tài chính của bạn được làm sạch sâu và sau đó hình thành một số thói quen mới. Dưới đây là một danh sách có thể giúp bạn bắt đầu.

Chúc bạn dọn dẹp vui vẻ!

Xem lại ngân sách của bạn

Bạn đang chi tiêu ít hơn những gì sắp xảy ra? Theo trang web này, nếu bạn đang bội chi, bạn cần thêm nhiều dòng tiền hơn hoặc bạn cần phải dính vào phương tiện của mình. Tôi không thể giải quyết tầm quan trọng của điều này đủ. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để ở trong phương tiện của bạn. Nếu điều này có nghĩa là bạn phải bắt đầu phiếu giảm giá, hãy làm điều đó. Nếu bạn phải cắt một chi phí xa xỉ như cáp hoặc tiệm làm móng, hãy làm điều đó. Bạn có bao gồm các mục tiêu tiết kiệm như là một phần của ngân sách của bạn hay bạn coi nó là thêm? Bạn phải nhìn vào khoản tiết kiệm của bạn như một hóa đơn,

và đặt nó lên hàng đầu trên mọi hóa đơn khác trong nhà. Ngay cả khi thuê. Sử dụng các ứng dụng tuyệt vời như bạc hà hoặc tiền cấp để giữ trên trò chơi ngân sách của bạn. Bạn cần phải có thói quen nhìn vào những gì bạn đang chi tiêu thường xuyên.

Nhận báo cáo tín dụng

Tín dụng Karma là một trang web tuyệt vời cho phép bạn xem báo cáo tín dụng của mình miễn phí mỗi năm một lần. Tôi đánh giá cao nó và tự mình sử dụng nó. Nếu bạn chưa thấy những gì đang xảy ra trong báo cáo tín dụng của bạn, tôi khuyên bạn nên làm. Là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính, tôi không thể nói cho bạn biết đủ tầm quan trọng của việc không nhắm mắt làm ngơ trước báo cáo tín dụng của bạn.

Đặt hóa đơn của bạn trên tự động

Điều này giúp bạn tránh mọi khoản phí hoặc hình phạt trễ không quên thanh toán hóa đơn đúng hạn. Điều này cũng giúp bạn kiểm tra ngày biết khi nào tiền sẽ được lấy ra khỏi tài khoản của bạn, v.v. Có thói quen làm cho tiền tiết kiệm và hóa đơn của bạn được ưu tiên. Bạn không muốn vứt tiền vào phí khi bạn có thể đặt số tiền đó vào tiết kiệm. Điều này cũng không cho bạn cái cớ để trả tiền và quên đi nó. Luôn luôn xem xét hóa đơn của bạn vì các lỗi xảy ra và bạn không muốn trả tiền cho một cái gì đó mà bạn không nên trả tiền.

Đánh giá kế hoạch tiết kiệm của bạn

Bạn đang bỏ ít nhất 10% thu nhập của mình mỗi tiền lương? Nếu nó ít hơn thế, hãy tự kiểm tra! Bạn cần tiết kiệm khẩn cấp với số tiền ít nhất ba tháng tiền thuê nhà. Nếu bạn không có điều đó, việc tăng số tiền đóng góp của bạn một chút để bắt kịp. Nếu bạn phải, hãy chọn một cách khác để kiếm tiền để trồng nó nhanh hơn. Hãy nhớ rằng, bạn không chuẩn bị cho mình một người khác, nếu bạn đang chuẩn bị cho một người khác khi. Cuộc sống xảy ra. Bạn sẽ mất nhiều tiền hơn từ việc không chuẩn bị hơn là chuẩn bị (ví dụ: phải nhận khoản vay vào phút cuối, sử dụng thẻ tín dụng của bạn khi bạn không có tiền mặt cho trường hợp khẩn cấp không có kế hoạch, v.v.), hãy nhận tài khoản tiết kiệm tốt. Vốn một 360

cung cấp một tài khoản tiết kiệm năng suất cao và F của nóREE không có tối thiểu.

Thêm phí từ ngân hàng hiện tại của bạn

Tôi thích sử dụng Mint vì lý do mà tôi có thể kiểm tra những gì tôi đã chi cho một số loại nhất định. Kiểm tra hồ sơ ngân hàng của bạn và tìm hiểu những khoản phí nào đang được tính vào tài khoản của bạn để nó có thể mở.

Đôi khi các ngân hàng tính phí nếu bạn không có một khoản tiền nhất định. Nhìn vào đó, đó có thể là tiền bạn đang vứt bỏ đơn giản vì bạn không biết hoặc không nhìn vào nó. Ngoài ra, mua sắm xung quanh. Hiện tại có rất nhiều ngân hàng không cung cấp phí ATM, không có phí ngân hàng, v.v. Làm nghiên cứu của bạn.

Đánh giá tài khoản hưu trí của bạn

Nếu bạn có IRA, bạn có đóng góp đầy đủ $ 5.500 (hoặc $ 6.500 cho 50 tuổi trở lên) một năm có thể không? Nếu không, bạn đang lãng phí thời gian của bạn vào nó! Nói với bản thân rằng bạn sẽ chuyển một khoản thu nhập nhất định cho Roth IRA của bạn hoặc bất kỳ tài khoản nào bạn có để bạn có thể xây dựng giá trị ròng của mình. Don Tiết quên đánh giá những gì bạn đang đặt tiền của bạn vào IRA và không nên để tiền của bạn ngồi trong đó. Đặt nó vào một cái gì đó đang xây dựng mạnh mẽ lâu dài.

Mua giá bảo hiểm tốt hơn- xe hơi, nhà, cuộc sống

Bạn đang chi bao nhiêu cho bảo hiểm của mình? Nó giống như Geico luôn nói, mười lăm phút có thể giúp bạn tiết kiệm 15% trở lên cho bảo hiểm xe hơi. Dành thời gian này để mua sắm xung quanh để xem bạn có thể nhận được mức giá bảo hiểm ô tô tốt hơn không. Nếu bạn có kỷ luật tốt, hãy lấy sự khác biệt mà bạn tiết kiệm và đặt nó đi. Hoặc bạn luôn có thể thêm nó vào ngân sách của mình để bạn có thể bắt đầu hoàn thành móng tay.

Làm sạch ví của bạn

Chúa biết tất cả những điều điên rồ bị lạc trong ví của chúng ta. Trang điểm lỗi thời, biên lai cũ, đồ ăn nhẹ, thay đổi, kem dưỡng da cũ, ý tôi là tôi tiếp tục một thời gian. Làm sạch tất cả những điều đó! Ai biết những gì bạn đã mất trong đó. Lấy thay đổi và đưa trở lại vào tiền tiết kiệm của bạn. Đó chỉ là tiền ngồi ở đó mà không có hứng thú và điều đó không tốt.

Tổ chức các tập tin của bạn

Đi lấy một số phong bì của Manila và đặt tất cả những giấy tờ cũ nhầm lẫn ở đâu đó. Hồ sơ bảo hiểm xe hơi, hồ sơ tài chính, thẻ an sinh xã hội, hộ chiếu, thỏa thuận cho thuê, hồ sơ ngân hàng, hóa đơn điện thoại di động, vv nên được đặt và tổ chức. Wal-Mart bán tủ hồ sơ trong khoảng bốn mươi đô la. Đầu tư vào tổ chức của bạn và phần còn lại của những năm sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.

Bắt đầu phiếu giảm giá

Tôi thích phiếu giảm giá. Nó rất nghiện khi bạn tìm ra nó và bạn thấy tất cả số tiền mà bạn tiết kiệm được. Nó giúp rất nhiều với việc giữ ngân sách với nhau. Nó cũng có tất cả về việc tổ chức với điều đó, và luôn đứng đầu doanh số. Không bao giờ mua bất cứ thứ gì mà không được bán, và kiên nhẫn. Có rất nhiều tài nguyên ngoài kia sẽ giúp bạn thành thạo phiếu giảm giá và tôi đánh giá cao nó. Bắt đầu ngay bây giờ bằng cách kiểm tra trung tâm tiết kiệm phiếu giảm giá của tôi và nhận bản in của bạn!

Hy vọng tất cả những điều này đã giúp. Don Tiết bị choáng ngợp, chỉ cần một ngày. Hãy chắc chắn để cho tôi biết nếu bất kỳ lời khuyên nào trong số này đã giúp bạn, và đừng quên thích, bình luận và chia sẻ bài viết này với tất cả bạn bè của bạn để họ cũng có thể tiết kiệm!

Erika Belvin là tác giả và người sáng lập www.bizymommy.com Cô là một người mẹ toàn thời gian cho một cô bé xinh đẹp, một người mẹ của hai chú chó con và một người vợ của một nhà tiếp thị mạng toàn thời gian. Cô ấy là một người ăn uống thời gian lớn, và là người yêu của bất cứ thứ gì có bánh trong đó. Cuộc sống một bãi biển. Theo dõi cô ấy trên Facebook, Twitter, Instagram và Snapchat.

Hình ảnh lịch sự của Freedigitalphotos.net

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức sức khỏe, nuôi dạy con cái và bài đăng, vui lòng đăng ký qua email và theo dõi chúng tôi trên Facebook, Pinterest, Bloglovin, Google+ và Twitter.

Theo dõi bản tin của chúng tôi. Những câu hỏi hoặc những bình luận? liên hệ chúng tôi

Trước khi bạn đi, hãy truy cập liên kết này để lấy bộ công khai miễn phí của bạn từ Cottonelle.

Liên kết đến bài đăng này: Làm sạch mùa xuân của bạn
Tính chất y học liên quan của lá bạch đàn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post