Chưa bao giờ muộn cho một suy nghĩ về lòng biết ơn

Chia sẻ là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi tin rằng nó không có rủi ro đối với nhà nước, cảm ơn, cảm ơn, đang ở trong bất cứ nơi nào tôi đến. Chỉ vài ngày xa một trong những ngày nghỉ ưa thích của tôi, cũng như tôi có tội như bất kỳ cá nhân nào về việc chuyển tiếp nhanh với tháng 11 rất nhiều năm. Một meme trên Facebook mà tôi đã thấy vào ngày 31 tháng 10 đã tóm tắt khá nhiều: vào lúc nửa đêm trên Halloween Bam Bam! Giáng sinh Carols ở khắp mọi nơi!

Thành thật mà nói, mặc dù. Tôi đã phải làm kẹo vào giữa trưa vào ngày Halloween cũng như phát hiện ra rất nhiều kẹo đã bị nhét sang một bên cũng như các lối đi theo mùa Cũng như các đồ trang trí được trang trí với tuần lộc phổ biến cũng như là ho ho ho ho ho – cũng như không một dấu hiệu duy nhất của Lễ Tạ ơn trên kệ.

Trong một thời gian khi tôi thường xuyên tự hỏi mình chính xác làm thế nào mà ba thanh niên của tôi có vẻ rất vô ơn, cuối cùng tôi nhận ra rằng tôi không đưa ra một ví dụ cực kỳ tuyệt vời. Chắc chắn, tôi nói với họ mọi lúc {và tôi chỉ ra tất cả. Và bất cứ khi nào họ phàn nàn về việc không có một sản phẩm liệt kê một mong muốn mà họ là cụ thể mà họ yêu cầu phải điều này, tôi nhanh chóng nhắc nhở họ rằng có vô số thanh niên trên khắp thế giới, những người sẽ biết ơn một phần đồ chơi mà họ vừa bị loại bỏ gần đây.

Nhưng khi tôi vội vã với tháng mười một, cố gắng tốt nhất để theo kịp thiệp Giáng sinh & đồ trang trí, lễ kỷ niệm bữa tối cũng như trao đổi quà tặng, trong khi cố gắng không tự đặt lại trong các bữa tiệc trong lớp của trẻ em, tôi phát hiện ra mình căng thẳng hơn rất nhiều cũng như bất mãn hơn bao giờ hết.

Biện pháp thảo dược liên quan cũng như phương pháp điều trị sử dụng Echinacea

Tinh thần Lễ Tạ ơn bị mất trong danh sách việc cần làm của tôi cũng như nó rõ ràng trong thái độ của tôi. May mắn cho tôi, Chúa hiểu rằng sự lặp lại là rất quan trọng đối với tôi cũng như Ngài hiểu chính xác những gì tôi cần nghe. Nữ hoàng đầu tiên là trong một cuốn sách tôi đã được yêu cầu đánh giá trước ngày giới thiệu của nó. Tiếp theo là trong một cuộc thảo luận về câu lạc bộ sách trên Internet, đối với một cuốn sách mà tôi đã bắt đầu đọc. chính xác cùng một tin nhắn. Chính xác cùng một khoảnh khắc thoáng qua của sự chu đáo.

Lần thứ ba, một lời kêu gọi mà tôi giả định kể từ khi tôi ngồi trong nghiên cứu Kinh thánh của nhân viên tại tổ chức khi chính xác đó bắt đầu khiến tôi vặn vẹo trên ghế của mình. Chúa hiểu rằng cuối cùng anh ta đang gặp tôi. Chỉ cần lái xe về nhà, vì số phận tất nhiên, bài giảng của chúng tôi tại nhà thờ bốn ngày sau đó có thể là phiên bản mở rộng của nghiên cứu Kinh thánh của tôi.

Một trái tim biết ơn là một trái tim thích thú.

Một tinh thần biết ơn không tương thích với một thái độ gắt gỏng.

Theo lời giới thiệu của những người bạn câu lạc bộ sách của tôi, cuối cùng tôi đã có chủ ý hơn rất nhiều về thời gian chi phí nói lời cảm ơn đến Chúa vì sự ban phước của tôi, rất nhỏ cũng như nhỏ, cũng như đang thúc đẩy con tôi làm điều tương tự. Chúng tôi đã bắt đầu một cái lọ biết ơn vào Giáng sinh năm ngoái rằng tôi vừa khai quật được một trong những hộp từ bước gần đây của chúng tôi trong tuần qua. Tôi thích đọc các ghi chú đã có trong đó, cũng như ngây ngất để thêm nhiều hơn nữa trong chương trình của năm tới.

Đừng lo lắng, nó không có gì thanh lịch nếu bạn muốn tự làm. Chúng tôi đã có một cái bình Mason bổ sung trong phòng đựng thức ăn (Bình cũ cũng hoạt động!), Đã sáng tác trong bất cứ điều gì cung cấp cảm ơn {1 Tê -sa -lô -ni -ca 5:18} Trên một số bài viết của chúng tôi được phát hiện trong ngăn kéo thủ công cũng như được kết nối trên nó trên bình trên Jar Với một số dây bện từ hộp Thiết kế Giáng sinh của chúng tôi!

Liên quan chính xác làm thế nào để hội chứng ruột kích thích hoặc IBS tác động đến khả năng giảm cân của một người?

Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi trong việc truyền bá một suy nghĩ về lòng biết ơn cùng với hạnh phúc cũng như rất hoan nghênh trong mùa lễ này!

Liên kết đến bài đăng này: Không bao giờ muộn để suy nghĩ về lòng biết ơn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Sthỏ rừng

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post