Những khó khăn cũng như lợi ích của việc chia sẻ làm mẹ

là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi đã làm việc trên các kỹ năng nuôi dạy con cái của mình trong phần lớn cuộc sống trưởng thành của tôi. Bởi vì, cuối cùng tôi đã trở thành một người mẹ ở độ tuổi cực kỳ trẻ. Tôi phát hiện ra tôi đang mong đợi với đứa con đầu lòng của mình ngay sau khi tôi tốt nghiệp trung học. Quyết định chọn cuộc sống là một điều đơn giản đối với tôi. Là một người Công giáo, tôi hiểu rằng tôi cần cung cấp cho trẻ sơ sinh đó một cơ hội. Ban đầu, tôi đã lên kế hoạch kết hôn với người cha tuy nhiên chúng tôi đã chia tay cũng như tôi là một bà mẹ đơn thân trong gần năm năm. Làm mẹ đã là một phong cách liên tục kể từ đó.

Những khó khăn cũng như lợi ích của việc làm mẹ

Nuôi một đứa trẻ cực kỳ mạnh mẽ một mình khi đi học đại học toàn thời gian là một thách thức. Tuy nhiên tôi không bao giờ cung cấp lên. Tôi nhớ cảm giác cô đơn cũng như chán nản khi những người bạn tốt của tôi sẽ đi ra ngoài cũng như tôi bị mắc kẹt ở nhà với con tôi. Tôi hiểu rằng Chúa sẽ giúp tôi có được tất cả những điều đó cũng như tôi đang làm điều tốt nhất cho con gái tôi. Tôi không bao giờ cung cấp lên. Làm mẹ cũng là bổ ích.

Hôm nay tôi là một bà mẹ đến ba đứa trẻ với thứ tư của chúng tôi về phương pháp vào tháng Tám. Tôi vẫn phải vật lộn với chứng trầm cảm, cũng như nỗi nhớ nhà tuy nhiên tôi cố gắng không để điều đó can thiệp vào việc nuôi dạy con của tôi. Trong một số trường hợp khi con tôi gặp khủng hoảng vào buổi tối muộn, tôi rất kiệt sức cũng như chán nản đến nỗi tôi chỉ muốn cung cấp với anh ấy. Tôi trốn dưới vỏ bọc trên chiếc ghế dài cũng như giả vờ rằng, mẹ tôi đang ở đây. Tôi hiểu rằng tôi yêu cầu phải có được sức chịu đựng để tự đón nhận bản thân cũng như chăm sóc những người trẻ tuổi của tôi tuy nhiên điều đó thật khó khăn.

Khi những đứa trẻ của bạn đang lái xe bạn, hoặc bạn kiệt sức cũng như chán nản, có thể khó có thể có được với ngày của bạn. Có một số hộ gia đình như của tôi đang bị tổn thương kể từ nền kinh tế khó khăn. Chúng tôi đã phải nhặt bản thân cũng như di dời trên khắp đất nước. Tôi vẫn còn nhớ nhà. Nửa còn lại của tôi là người duy nhất làm việc cũng như anh ấy làm việc bán thời gian. Cuộc sống là khó khăn.

Hiệp hội hộ gia đình Mỹ có liên quan đòi hỏi phải cầu nguyện cho tổng thống; 11.000+ đã dành riêng để cầu nguyện hàng ngày

Mặc dù tất cả những khó khăn của việc làm cha mẹ cũng như điều hành một hộ gia đình, bạn phải cố gắng tốt nhất để giữ tích cực. Trẻ em cũng có thể nâng cao tinh thần của bạn như thời gian chúng tôi đang nhảy trong khu vực nhà bếp cho các bài hát của Disney. Tôi luôn tin về những điều ngớ ngẩn mà họ làm để đặt một nụ cười trên khuôn mặt tôi. Giống như khi chúng tôi đang lái xe trong xe, tuy nhiên trong tâm trí của họ, chúng tôi đang đi lên mặt trăng. Hoặc thời gian khi đứa trẻ mười một tuổi của bạn chọn cô ấy thay vì ngồi trên chiếc ghế dài cũng như xem các thành phố của thế giới ngầm trên Kênh Lịch sử với bạn thay vì là Hann Hannah Montana. Cũng như tôi có thể không nhớ về tất cả những cái ôm, những nụ hôn cũng như tôi thích bạn, tôi có được mỗi đêm khi đi ngủ. Làm mẹ là một chuyến đi.

*Bài viết ngắn này lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Healthy Mothers vào tháng 6 năm 2009. Tác giả hiện là mẹ của năm đứa trẻ.

Liên kết đến bài đăng này: Những khó khăn cũng như lợi ích của việc làm mẹ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post