Chăm sóc da có nguồn gốc từ biển H2O: Chia sẻ tốt nhất

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn ba sản phẩm mới từ H2O. Và giá cả phải chăng! H2O là một dòng hoàn chỉnh của chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc bằng cách sử dụng các thành phần tinh khiết nhất từ ​​biển để cho bạn kết quả tốt nhất trong các hoạt chất trị liệu đại dương để sửa chữa, hydrat hóa và tổng hợp collagen và elastin.

Sản phẩm đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ với bạn là Cleanser tạo bọt 3 trong 1 của Biển. Đây cũng không phải là chất tẩy rửa tạo bọt bình thường của bạn. Tôi đã thử nó và tôi yêu nó! Nó có tính nhất quán sikly khi áp dụng cho da, nó không làm khô bất cứ thứ gì tôi thấy phổ biến trong nhiều chất tẩy rửa tạo bọt. Với các thành phần có nguồn gốc từ axit béo dầu dừa, đây là lý do tại sao nó không bị tước hoặc khô và các thành phần có nguồn gốc từ nước táo Làm sạch một cách không kích thích nhẹ nhàng. Với hoạt động giống như Botox, chất tẩy rửa này cũng có một peptide phục hồi thanh thiếu niên làm mất ổn định sự co cơ! Goldenrod tập trung là một chiết xuất thực vật hữu cơ, các công ty tự nhiên và tái tạo các mô da nhưng chờ đợi ở đây có các khoáng chất có nguồn gốc từ biển (Himanthalia, Spirulina và Nori) Độc quyền cho H2O đảo ngược các dấu hiệu lão hóa. Đây chỉ là chất tẩy rửa bây giờ tìm hiểu về huyết thanh mới của họ.

Kết quả biển phục hồi giấc ngủ sâu. Đây là một phức hợp retinanol biển độc quyền tập trung hàng đêm, một trong những thành phần hoạt động chống lão hóa mạnh nhất hiện nay và thanh niên phục hồi peptide. và cung cấp sâu để cung cấp một hành động chống rạch trên da. Khu phức hợp retinol biển là một dạng retinol rất ổn định và đảm bảo retinol tinh khiết 95-97% được phân phối trên da. Đó là retinol (da của da) vì vậy xin lưu ý rằng điều này chỉ được sử dụng vào ban đêm vì nó xác định lại lớp biểu bì và bạn cần phải đeo chống nắng để tránh bất kỳ tổn thương mặt trời nào cho da.

Cuối cùng, Kem giải quyết dòng kết quả Biển SPF 30. Đây là một loại kem mới làm mịn các đường và nếp nhăn, hydrat, làm sáng và ngăn ngừa sắc tố tiềm năng và tổn thương mặt trời gây ra các tia sáng có hại. Nó tăng cường và hồi sinh làn da cạn kiệt, làm sáng kết cấu xỉn màu của lớp biểu bì và cho thấy làn da trẻ hơn rõ ràng khi nó lấy lại elastin bị mất. Sức khỏe ánh sáng như tôi đã thảo luận ở trên và bao gồm một loại kem chống nắng phổ rộng để bảo vệ đầy đủ.

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: các thành phần nhà bạn nên không bao giờ sử dụng trên khuôn mặt của bạn

Tôi khuyến khích bạn truy cập trang web H2O hoặc tìm một cửa hàng gần bạn để có được bàn tay của bạn về việc chăm sóc da đã được chứng minh, kết quả này và đánh bại các nếp nhăn trước khi họ nhận được bạn! Chăm sóc da có nguồn gốc biển là nơi tất cả bắt đầu.

Erica Ashmoreyeverything Mother and Babyabout tác giả này

Erica Ashmore (còn gọi là Mama Ash) là người mẹ lần đầu tiên và là người mẹ ở nhà. Cảm hứng của cô đến từ cô bé hài lòng và khỏe mạnh của cô và người chồng hỗ trợ. Cô ấy đã ở trong ngành công nghiệp quyến rũ trong hơn 10 năm và một người mẹ mới trong hơn một năm và đếm. Có một em bé thật thú vị. Làm thế nào cơ thể và da của chúng ta thay đổi thật tuyệt vời và Erica ở đây để chia sẻ với bạn thông tin về sự quyến rũ và thời trang cho bạn và những đứa con nhỏ của bạn. Bạn có thể tìm thấy Erica viết blog vào mọi thứ mẹ và em bé

Liên kết đến bài đăng này: chăm sóc da có nguồn gốc từ biển H2O H2O : Chống lão hóa tốt nhất

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Don Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ SummitDon Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ Summit

của bạn đang quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại https://apis.google.com/js/plusone.js Bạn có muốn cảm thấy hạnh phúc hơn không? Bạn có muốn có những đứa con hạnh