Tổ chức tìm kiếm Scavenger trẻ tuổi

Argh! Shiver Me Timbers, Thứ Hai là cuộc nói chuyện như một ngày cướp biển, vì vậy tôi cung cấp một tìm kiếm người nhặt rác theo chủ đề cho những đứa trẻ bit.

Một số người có thể nói với bạn rằng để trở thành một tên cướp biển, tất cả những gì bạn yêu cầu là một bản vá mắt. Hoặc một con vẹt. Hoặc một chân chốt. Tuy nhiên, trong nhà của tôi, tất cả những gì bạn yêu cầu thực sự là chiếc khăn đầu (và xin vui lòng, hãy gọi điện thoại đó là một dải ruy băng!) Holden có trang phục bit này như một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật theo chủ đề cướp biển mà anh ấy tham dự. Cũng như rất may Milo có một bản hòa tấu phù hợp.

Khi chúng tôi muốn thưởng thức cướp biển bên trong của chúng tôi, chúng tôi không yêu cầu phải đi bất kỳ loại nào ngoài nhà vì tìm kiếm Scavenger có thể đơn giản như bạn muốn làm.

Bạn thân của tôi, Sunny nói rằng cô ấy cũng như cô ấy lúc đó bốn tuổi có thể bỏ qua vài phút với những cuộc săn lùng trong nhà của họ:

Tôi lập một danh sách những thứ xung quanh nhà (gương, tủ lạnh, v.v.) cũng như yêu cầu anh ta khám phá những điều này, sau đó anh ta vượt qua chúng. Tôi cố gắng khó khăn với anh ấy một chút bằng cách nói, Bạn thấy sự phản ánh của bạn ở đâu ?,, Điều gì giữ cho thức ăn lạnh? Bạn nhận được hình ảnh. Anh ấy thích vượt qua mọi thứ. Chúng tôi đã làm ngày này trong khoảng 1/2 giờ.

Nếu tin vào các sản phẩm gia đình không phải là chuyên môn của bạn, tôi có một danh sách ngắn để bạn thích nghi (ồ, đáng chú ý, đây là những thứ bạn tìm thấy, không phải những thứ bạn nắm giữ cũng như đặt trong một hộp) – làm cho nó dài hơn hoặc ngắn hơn dựa trên những gì trẻ của bạn có thể xử lý:

Gương phòng tắm (bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bạn ở đâu khi bạn làm sạch răng?)

Tủ lạnh (điều gì giữ cho thực phẩm của chúng ta lạnh?)

Cửa trước (chúng ta rời khỏi nhà ở đâu?)

Bồn rửa nhà bếp (chúng ta giặt các món ăn ở đâu?)

++++
Ban đầu tôi đã sáng tác xuất bản này cho blog SMART SOURCE cũng như nó xuất hiện ở đó khi đứa trẻ khổng lồ của tôi chỉ mới ba tuổi. Awww. Tôi chia sẻ nó với bạn bây giờ như một nỗ lực để được nghỉ thai từ blog của mẹ tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post