Người Mỹ có nguy cơ mắc bệnh từ người di cư không được sàng lọc

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Kể từ năm 2005, người Mỹ đã được cảnh báo về những người vượt biên vi mô được thực hiện với người tị nạn và người nhập cư bất hợp pháp, đưa các bệnh trước đây bị xóa bỏ hoặc hiếm khi thấy ở đây. Khi không chỉ đơn giản bị bỏ qua bởi các quan chức truyền thông và y tế, các bác sĩ và những người khác phát ra tiếng chuông báo thức đã bị tấn công dưới dạng bài ngoại.

Bây giờ chúng tôi đã thấy những dự đoán trước đó trở thành sự thật, nổi bật nhất ở Đức, kể từ năm 2015 khi Angela Merkel bắt đầu cho phép hơn hai triệu người di cư từ Châu Phi, Châu Á và Trung Đông tràn vào đất nước cô.

Công dân Hoa Kỳ và Đức có nguy cơ đáng kể bởi sự chấp nhận chính trị của những người nhập cư không được kiểm soát từ các quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm cao, nhiều người khó điều trị hoặc không thể điều trị. Tuy nhiên, chính quyền ở cả hai nước đã thất bại trong việc thông báo đầy đủ cho công chúng về những nguy hiểm.

Theo Báo cáo thường niên của bệnh truyền nhiễm tháng 7 năm 2017 của Viện Robert Koch ở Berlin, Đức đã chứng kiến ​​sự gia tăng của thủy đậu, dịch tả, sốt xuất huyết, bệnh lao, bệnh phong, sởi, bệnh sốt rét, bệnh viêm màng não AIDS, paratyphoid, rubella, shigellosis, bệnh giang mai, sốt phát ban, bệnh toxoplasmosis, tulatemia, trichinellosis, ho gà, và nhiều nhiễm nấm và ký sinh trùng. Dưới đây là một vài ví dụ nổi bật:

Bệnh sởi tăng hơn 450%. Viêm tế bào B tăng 300%. Các cảnh sát leo thang gần 3.000%.HIV/AIDS tăng 30%. thực sự cao hơn nhiều so với báo cáo, và đang bị hạ thấp để tránh gây ra sự phẫn nộ của công chúng về dòng người nhập cư. Ở Đức, hơn 40% trường hợp bệnh lao là bệnh lao kháng nhiều thuốc (MDR-TB). Sốt tăng hơn 25% chỉ từ năm 2014.

Một mô hình tương tự đã xuất hiện ở Hoa Kỳ kể từ khi sự gia tăng lớn của những người giao thoa và người tị nạn bất hợp pháp bắt đầu vào năm 2010.

Như ở Hoa Kỳ, hàng trăm ngàn người di cư đã biến mất vào các thành phố và thị trấn trên khắp nước Đức, mà không có sàng lọc sức khỏe. Không có cách nào để theo dõi họ về bệnh hoặc để đảm bảo điều trị đầy đủ. Công dân được tiếp xúc mà không có kiến ​​thức của họ; Rủi ro đặc biệt nghiêm trọng đối với trẻ em và người già.

Phương pháp tiếp cận liên quan Các ngày lễ với ý định: Tránh chất thải thực phẩm và giúp hành tinh

Trong một cuộc họp ngắn tới Thượng viện Arizona năm 2016, các chuyên gia báo cáo rằng Hoa Kỳ đang phải chịu đựng các vấn đề y tế của đại dịch, do dòng người ngoài hành tinh và người tị nạn bất hợp pháp từ các quốc gia có bệnh truyền nhiễm đang lan rộng. Tính đến năm 2016, hai tiểu bang đã trong giai đoạn thảm khốc và 13 tiểu bang khác đang trong giai đoạn quan trọng của tác động sức khỏe cộng đồng từ các bệnh truyền nhiễm này. Arizona đứng thứ 9 trong số 13 tiểu bang trong giai đoạn quan trọng, nhưng dự kiến ​​sẽ chuyển sang giai đoạn thảm khốc vào mùa thu năm 2016 do những người là người mang bệnh tiềm ẩn hoặc vào nước này trong thời gian ủ bệnh vì bệnh. Chúng tôi không thể tìm hiểu tình trạng hiện tại từ các cuộc gọi cá nhân đến Hạt Arizona và các quan chức nhà nước.

TB là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất. TB tiềm ẩn có thể vẫn không hoạt động trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ. Thật đáng báo động khi 18% người tị nạn ở Arizona đến với bệnh lao tiềm ẩn, trong khi ở dân số Arizona, tỷ lệ mắc bệnh chỉ là 4%. TB đa kháng thuốc (MDR-TB), phổ biến ở người di cư, có thể có giá hơn 400.000 đô la cho mỗi bệnh nhân, so với 20.000 đô la cho bệnh lao đáp ứng thuốc chiếm ưu thế ở bệnh nhân sinh ra ở Hoa Kỳ. Điều trị MDR-TB có tác dụng phụ nghiêm trọng, không đảm bảo thành công.

Người nộp thuế ở Hoa Kỳ trả chi phí này. Ngoài ra, tất cả những người có thể đã được tiếp xúc với một trường hợp hoạt động phải được sàng lọc, theo sau và có thể được xử lý.

Ngay cả những người nhập cư khỏe mạnh đều gánh nặng hệ thống với các chi phí xã hội, chẳng hạn như nhà ở, giáo dục và tem thực phẩm. Người nhập cư bất hợp pháp được ước tính sẽ tiêu tốn của người nộp thuế Hoa Kỳ 17 tỷ đô la mỗi năm. Đó là 17 tỷ đô la ngoài các chi phí cho những người được phép ở đây một cách hợp pháp theo tình trạng người tị nạn của người Hồi giáo, mà chúng tôi không có ước tính công khai có uy tín.

Liên quan đến các nguồn choline chính

Các chính trị gia tự do và tiến bộ muốn nói rằng America America là vùng đất của những người nhập cư. Trong quá khứ, điều này có nghĩa là những người nhập cư hợp pháp tuân theo các quy trình sàng lọc của chúng tôi về bệnh tật vàCác luật khác, và những người đang đến Mỹ để trở thành một phần của văn hóa của chúng ta.

Sàng lọc y tế là một trong những mục đích cốt lõi của Trung tâm nhập cư Đảo Ellis ở New York. Những người mới đến đã được kiểm tra, cách ly nếu cần hoặc gửi trở lại đất nước của họ nếu họ có nguy cơ cho người Mỹ.

Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của công dân Mỹ, chúng tôi phải khôi phục sàng lọc y tế thông thường trước đây như được nêu trên trang web của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC).

Đối với các mối quan tâm y tế và an ninh quốc gia, Tổng thống Trump là chính xác để thực thi luật nhập cư của chúng tôi, với việc kiểm tra cẩn thận những người tìm cách đến Mỹ để sống và làm việc.

Về tác giả này

Bác sĩ Vliet đã là một nhà lãnh đạo trong chăm sóc y tế trung tâm, cá nhân. Từ năm 1986, cô đã thực hành y học độc lập với các hợp đồng bảo hiểm can thiệp vào các mối quan hệ bệnh nhân-bác sĩ và ra quyết định. Bác sĩ Vliet Focus là tự do y tế và phương pháp tiếp cận thị trường tự do để chăm sóc sức khỏe. Tiến sĩ Vliet là người sáng lập Trung tâm cuộc sống Vive và các chiến lược sức khỏe nội tiết tố với các hoạt động y tế ở Tucson AZ và Dallas TX, chuyên về y học phòng ngừa và khí hậu với cách tiếp cận tích hợp để đánh giá và điều trị cho phụ nữ và nam giới với các vấn đề y tế và nội tiết tố phức tạp từ tuổi dậy thì đến cuối đời.

Tiến sĩ Vliet là người nhận Huân chương Danh dự Đảo Ellis 2014 vì những nỗ lực giáo dục quốc gia và quốc tế về sức khỏe, sức khỏe và sự lão hóa nội tiết ở nam và nữ Advocate, người ủng hộ phương pháp tiếp cận thị trường tự do để giảm chi phí chăm sóc sức khỏe. Tiến sĩ Vliet là người nhận Giải thưởng Tiếng nói của Phụ nữ từ Quỹ Arizona dành cho phụ nữ để nhận ra sự vận động tiên phong của cô đối với các kết nối hormone bị bỏ qua trong sức khỏe của phụ nữ.

Bác sĩ Vliet, Sách sức khỏe người tiêu dùng bao gồm: Nó Buồng trứng của tôi, ngu ngốc; Tiếng la hét để được nghe: Kết nối nội tiết tố phụ nữ nghi ngờ và các bác sĩ vẫn bỏ qua; Phụ nữ, cân nặng và hormone; Hướng dẫn của người phụ nữ hiểu biết về PCOS, người phụ nữ hiểu biết về tình dục, sức mạnh và sức chịu đựng tuyệt vời.

Tiến sĩ Vliet là giám đốc quá khứ của Hiệp hội Bác sĩ và Bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ (AAPS), thành viên của nhóm viết bài viết về cải cách chăm sóc sức khỏe AAPS và là thành viên của Hiệp hội mãn kinh quốc tế và Hiệp hội quốc tế về nghiên cứu về nam giới già Issam). Cô đã nhận được bằng M.D. và thực tập tại Nội khoa tại Trường Y Đông Virginia, và hoàn thành khóa đào tạo chuyên khoa tại Bệnh viện Johns Hopkins. Cô ấy kiếm được bằng B.S. và bằng thạc sĩ từ Đại học William và Mary ở Virginia.

Tiến sĩ Vliet đã xuất hiện trên Fox News, Cavuto, Stuart Varney Show, Fox và Friends, Sean Hannity và nhiều chương trình phát thanh được cung cấp trên toàn quốc trên toàn quốc cũng như trình bày hàng trăm tòa thị chính chăm sóc sức khỏe giải quyết tác động kinh tế và y tế của luật chăm sóc sức khỏe năm 2010 và cải cách thị trường tự do, cũng như các hội thảo và chương trình phát thanh về cải cách chăm sóc sức khỏe, sức khỏe của nam giới và sức khỏe của phụ nữ.

Tiến sĩ Vliet nói như một bác sĩ độc lập, không phải là người phát ngôn chính thức cho bất kỳ tổ chức hoặc đảng chính trị nào. Bác sĩ Vliet không có quan hệ tài chính với bất kỳ hệ thống chăm sóc sức khỏe hoặc chương trình bảo hiểm y tế nào. Sự trung thành và vận động của cô là và cho bệnh nhân.

Các trang web y tế và giáo dục của Tiến sĩ Vliet, là www.vivelifecenter.com và www.herplace.com.

Liên kết đến bài đăng này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post