Pimp My Rice Book chia sẻ công thức nấu ăn gạo dễ dàng và ngon miệng

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Gạo là mặt hàng chủ lực tốt nhất trên thế giới và mọi quốc gia đều chuẩn bị theo một cách nào đó. Hạt này cũng có một số lợi ích sức khỏe. Nó cung cấp năng lượng nhanh và tức thì, giúp điều chỉnh và cải thiện chuyển động ruột, ổn định lượng đường trong máu, làm chậm quá trình lão hóa và cung cấp một nguồn vitamin B1 thiết yếu. Gạo cũng không chứa cholesterol, ít natri và có thể giúp tránh ung thư.

Nhà văn thực phẩm và giáo viên nấu ăn Ấn Độ, Nisha Kotona, ăn mừng hạt khiêm tốn này trong cuốn sách mới của cô, Pimp My My Rice. Thế giới, các món ăn phụ và món tráng miệng. Trước khi đọc cuốn sách này, tôi đã nhận thức được bao nhiêu cách khác nhau mà bạn có thể kết hợp gạo vào mỗi ngày nấu ăn. Ví dụ về các món ăn thú vị của cô ấy bao gồm: Creole Breakfast Cinnamon Fritters, Black và Red Boudoir Salad cho bữa trưa, gạo địa ngục Việt Nam, gạo cánh hoa hồng Lebanon, salad gạo hoang dã Thái Lan và gạo dừa Indonesia. Tôi cũng khuyến khích bạn thử món kem gạo đen với quế và bánh rán gạo cho món tráng miệng.

Kotona tuyên bố trong phần giới thiệu của mình rằng cô đã viết cuốn sách này vì nhiều lý do khác nhau.

Tôi đã viết cuốn sách này vì tôi cảm thấy gạo cần phải được tổ chức. Tôi nghĩ rằng điều này được sinh ra từ cảm giác tội lỗi của tôi. Cảm giác tội lỗi bởi vì, trong nhiều năm, tôi đã bỏ qua Rice như một người đệm đàn anodyne, có khuôn mặt nhợt nhạt: luôn luôn là phù dâu, không bao giờ là cô dâu. Tại sao ở phương Tây chúng ta đối xử với hạt ngũ cốc này như một công dân hạng hai? Tại sao nó được quy định theo các đơn đặt hàng phụ mờ nhạt? Tại sao chúng ta nên mặc nó trong trang trí, màu sắc chú hề để biện minh cho sự hiện diện của nó tại bữa tiệc Ấn Độ? Tại sao kỹ thuật nấu ăn của nó tiếp tục gây nhiễu người lớn ở phương Tây khi trẻ em ở phương Đông có thể nấu nó trước khi chúng có thể phát âm nó?

Và tôi cũng có tội như bất kỳ. Trở thành người Ấn Độ và gạo cũng giống như một người Thổ Nhĩ Kỳ chay: gây khó khăn khi nó quan trọng nhiều – trong nhà bếp của bạn. Tôi thú nhận rằng tôi chỉ học được cách làm chủ gạo trong 30 tuổi, khi tôi có một gia đình trẻ để nấu ăn và ít thời gian rảnh rỗi. Xấu hổ với tôi. Tôi làm việc toàn thời gian cũng như điều hành một hộ gia đình bận rộn, vì vậy tôi cần các nguyên liệu sẽ có mặt tại Beck và Call – những nguyên liệu lớn lên có thể được hiển thị băng và tin tưởng để làm việc ma thuật của riêng họ. Các thành phần không cần phải chọc và kích thích và bóc vỏ và biến thành một khóa học chính lộng lẫy. Nhưng tôi thú nhận rằng chỉ một lần một gia đình trẻ đã làm lu mờ thời gian mà tôi đã học được cách nấu cơm.

Pimp gạo của tôi không chỉ là một cuốn sách nấu ăn. Đó là một công cụ học tập mà mọi người mẹ bận rộn phải có trong nhà bếp của mình. Các công thức nấu ăn rất dễ dàng và Nisha Kotona đưa người đọc vào một chuyến đi thế giới khám phá những ứng dụng sáng tạo và tuyệt vời cho hạt này. Chuẩn bị những món cơm tuyệt vời này sẽ hướng dẫn con bạn về các nền văn hóa khác nhau và để chúng trải nghiệm hương vị từ khắp nơi trên thế giới.

Sống liên quan với lưỡng cực – Cách đối phó với các triệu chứng

Pimp My Rice: Spice It Up, mặc nó, phục vụ nó được bán vào ngày 13 tháng 10 năm 2015 và có thể được mua tại Amazon.com hoặc những nơi khác nơi bán sách.

Về Nisha Katona

Nisha Katona là một nhà văn thực phẩm, giáo viên nấu ăn Ấn Độ và người sáng lập Mowgli Street Food. Cô có một loạt các hướng dẫn video YouTube có trên toàn thế giới. Cô có hơn 22.000 người theo dõi Twitter cho các công thức nấu ăn hàng ngày và các phòng khám cà ri sống. Gần đây cô đã xử lý một dự án quay phim với Food Network. Chuyên gia Nisha đã làm việc như một luật sư trong hơn 20 năm trong lĩnh vực bảo vệ trẻ em. Năm 2008, Bộ Văn hóa, Truyền thông và Điểm đã bổ nhiệm cô làm ủy thác của Bảo tàng Quốc gia Liverpool và năm 2009, Văn phòng Nội các đã bổ nhiệm cô làm đại sứ cho sự đa dạng trong các cuộc hẹn công cộng, và trong khả năng này đã được tham gia với tư cách là cố vấn chuyên gia của Tờ báo bảo vệ.

*Tiết lộ: Tôi đã nhận được một bản sao của Pimp Pimp My Rice: Spice It Up, mặc nó, phục vụ nó, để đổi lấy bài đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Liên kết đến bài đăng này: pimp của tôi cổ phần Công thức nấu ăn dễ dàng và ngon miệng

0/5(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post