Những cuộc phiêu lưu có kích thước ăn nhẹ cho niềm vui gia đình không có màn hình [Được thúc đẩy bởi Nature, Bakery]

Bài đăng này được tài trợ bởi Nature, Bakery, tất cả các ý kiến ​​là của riêng chúng tôi.

Tuổi thơ được chỉ định là đầy những cuộc phiêu lưu! Là cha mẹ, chúng tôi thường được giao nhiệm vụ là người thiết kế những cuộc phiêu lưu này và tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng có thể khó khăn để đưa ra những điều mới và thú vị để làm gia đình. Các gia đình khác cũng đang cảm thấy cuộc đấu tranh này – một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Bakery của Nature cho thấy phần lớn (56%) cha mẹ tin rằng thật khó để tìm thấy một hoạt động mà cả gia đình sẽ quan tâm. Microsite Adventures có đầy đủ các hoạt động có kích thước cắn được xây dựng để dễ dàng lấp đầy các khoảng trống và đưa các gia đình ra khỏi màn hình và ghế dài và cùng nhau trên thế giới. Microsite là một tiếng thở phào nhẹ nhõm của cha mẹ cho những ngày mưa, những chuyến đi đường dài, hoặc thậm chí là những ngày cuối tuần lười biếng vì nó cung cấp một loạt các cuộc phiêu lưu không có công nghệ cơ bản và rẻ tiền phù hợp với cuộc sống hàng ngày, mưa hoặc nắng (hoặc tuyết!).

Tín dụng hình ảnh: @ThePlantPoweredParents

Những hoạt động này sẽ giúp gia đình bạn gắn kết bằng cách khám phá những điều mới, ra ngoài cùng nhau và để trí tưởng tượng của bạn phát triển mạnh mẽ. Mỗi hoạt động bao gồm các xếp hạng khác nhau để cho bạn biết những gì bạn đã nhận được trước đó, như xếp hạng lộn xộn và lượng thời gian cần thiết để hoàn thành. Nếu bạn muốn dễ dàng tìm thấy một ý tưởng hoạt động một lần nữa sau hoặc lưu nó để tham khảo trong tương lai, hãy đảm bảo yêu thích nó! Bạn cũng có thể thích và không thích các hoạt động dựa trên sở thích của gia đình bạn, và các đề xuất hoạt động sẽ được phục vụ cho sở thích của bạn.

Cuộc phiêu lưu có kích thước đồ ăn nhẹ yêu thích của tôi

Tín dụng hình ảnh: @Sharee.Designs

Nếu bạn quan tâm đến việc dạy con nhỏ của bạn về cách mọi thứ phát triển, việc ném bom hạt giống hoàn toàn cần phải có trong danh sách việc cần làm của bạn. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn đầy đủ về cách làm một quả bom hạt giống trong Microsite phiêu lưu có kích thước bằng đồ ăn nhẹ. Một khi bạn đã làm bom hạt giống của bạn, bạn đặt chúng trong một khu vườn hoặc nồi trong nhà, và cuối cùng, hoa của bạn sẽ bắt đầu nở. Thật thú vị khi tận hưởng chúng phát triển trong những tuần mùa đông buồn tẻ!

Ảnh tín dụng: @food.kids.love

Một hoạt động khác tôi đề nghị là chơi với thức ăn của bạn cùng nhau! Bạn có thể nghĩ điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng phụ thuộc vào tôi, nó rất vui! Cuộc phiêu lưu có kích thước ăn nhẹ hướng dẫn microsite cho hoạt động này, nơi bạn sử dụng đồ ăn nhẹ của Nature Bakery (tôi yêu các quán bar quả mâm xôi!) Để tạo ra một bó hoa có thể ăn vặt. Bạn có thể nghiền nát brownies như bụi bẩn, sử dụng các thanh hình và một ít phủ sương để tạo ra hoa của bạn, và sau đó bạn sẽ cần một số gậy cần tây cho thân cây.

Don Tiết quên thúc đẩy những cuộc phiêu lưu của bạn với thiên nhiên Bakery Bakery, món ăn nhẹ tốt hơn cho bạn!

Tín dụng hình ảnh: @FontesFourPack

Tất nhiên, bạn sẽ cần một số nhiên liệu cho những cuộc phiêu lưu này! Nature từ Bakery Snacks là một lựa chọn tuyệt vời với các loại ngũ cốc thịnh soạn và các thành phần lành mạnh để giữ cho bạn đầy đủ. Thêm vào đó, với các hương vị như các thanh brownie sô cô la đôi, ngay cả người ăn kén chọn của bạn cũng chắc chắn sẽ là một người hâm mộ.

Sẵn sàng để có kế hoạch? Truy cập SnacksizedAdventures.com và khám phá cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn phải là gì!

Hãy cho chúng tôi biết những kỷ niệm phiêu lưu yêu thích của gia đình bạn trong các bình luận dưới đây!

Ghim cho sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post