6 Mom Momtras của một người mẹ ba người

Catherine Jones là mẹ tân binh của bộ ba BBG hai tuổi (đó là cậu bé, cậu bé, cô gái, OMG) tên là Alton, Baxter, cũng như Charlotte. Cô đề nghị chia sẻ một vài bài học của mình được phát hiện trong các chiến hào; Đây là những lời bình tĩnh của trí tuệ, hay còn gọi là MADRAS của mẹ cô, mà cô lặp lại với chính mình để có được bất kỳ loại tình huống được cung cấp nào. Chúng tôi hy vọng rằng lời khuyên của cô ấy hỗ trợ cha mẹ của bội số ngoài tất cả các bà mẹ tân binh. Cảm ơn, Catherine!

Mặc dù những ngày của tôi thường tràn đầy những khoảnh khắc đẹp, vui vẻ hoặc vui nhộn, nhưng những ngày chính xác này được chấm với sự suy giảm ba lần căng thẳng nghiêm trọng hoặc ảm đạm nói chung. Khi tất cả đi về phía nam trong thế giới nuôi dạy con cái, tôi có một vài câu thần chú của người Hồi giáo hoặc, như điện thoại chồng của tôi gọi họ là, Mom Momtras, chạy theo đầu tôi.

Một trong những người khác, chúng tôi đã chống lại họ.

Năm đầu tiên là khó khăn nhất chủ yếu kể từ khi thiếu ngủ; Oooooh, thiếu ngủ. Những đêm mất ngủ là vô tận cũng như những chu kỳ lăn của trẻ sơ sinh cần sữa, thay đổi, thoải mái, hát, rung chuyển, và đi bộ đã bị tra tấn. Thiếu giấc ngủ thực sự có thể làm một số trong một cuộc hôn nhân. Chồng của tôi là một thây ma đi bộ, bắt đầu có vẻ vô cảm, tôi không phải là một thây ma kể từ khi tâm trạng của tôi bị cười, đến khóc, để chộp lấy bất cứ ai cũng như mọi người trong khoảnh khắc. Chúng tôi đã đấu tranh. Chúng tôi đã mất. Trẻ sơ sinh đang sử dụng chúng tôi, giảm chúng tôi đến những phẩm chất cao nhất mong muốn nhất của chúng tôi tại các điểm cũng như tôi bắt đầu sợ rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi bắt đầu phải chịu đựng.

Một đêm nọ khi chúng tôi đi ngủ, tôi lặng lẽ tuyên bố với chồng tôi, chúng tôi đã cùng nhau, đó là chúng tôi chống lại họ. May mắn cũng như đêm tuyệt vời. Tôi hiểu rằng đây có vẻ là loại kỳ lạ. chúng ta chống lại em bé của chúng ta? Chà, điều đó có phần chiến đấu cũng như không được nuôi dưỡng. Chúng tôi đã cười vào khái niệm lố bịch rằng chúng tôi đang ở trong một cuộc chiến đang diễn ra chống lại ba đứa trẻ nhỏ nhỏ của chúng tôi, những người rất bất lực, nhưng rất mạnh mẽ. Bất kể, ngay lúc đó tôi cần một trận chiến khóc, một cuộc nói chuyện trước trận đấu nếu bạn muốn, vì điều nuôi dạy con cái này rất dữ dội cũng như để tồn tại, chúng tôi cũng cần phải hợp tác với nhau như một đơn vị, một đội, cũng như như rễ của nhau trên.

Bước nhảy vọt của niềm tin, bước nhảy vọt của niềm tin, bước nhảy vọt của đức tin

Nó khó khăn để thoát ra cũng như làm những việc với trẻ sơ sinh bộ ba hoặc trẻ mới biết đi thực sự khó khăn. Bất kể chính xác nó khó khăn như thế nào, tôi rất yêu cầu phải ra khỏi nhà cũng như thử những điều mới. Chỉ cần đi cho một chuyến đi xe là hầu như không thể khi những đứa trẻ của chúng tôi cực kỳ ít kể từ khi đưa trẻ sơ sinh của chúng tôi vào ghế xe nhanh chóng biến thành một tiếng hét. Khi cả ba trẻ sơ sinh đang khóc vì điều chỉnh đầy đủ, tôi nghĩ rằng, đây không phải là hoạt động; Không có phương pháp nào tôi có thể làm điều này. Chúng tôi yêu cầu ở nhà. Ngay lúc đó, bước nhảy vọt của niềm tin, bước nhảy vọt của đức tin có sẵn trong tâm trí, cũng như tôi đã tập trung vào sức chịu đựng cũng như can đảm để mang theo mỗi nhà cung cấp trẻ sơ sinh đang hét lên với minivan với niềm tin rằng trẻ sơ sinh của tôi sẽ là Tốt thôi cũng như sẽ ngừng khóc cực kỳ sớm. Bước nhảy vọt của đức tin là phương pháp duy nhất tôi ra khỏi nhà để đi dạo, đi đến các buổi trình diễn xe với chồng tôi, đi qua đường qua đêm để đi đến ông bà tuyệt vời, đi đến bạn bè, đi đến trung tâm thương mại. Tôi tin rằng bạn nhận được điểm.

Năm năm, mười năm năm, mười năm, mười

Khi các bộ ba được khoảng 7 tháng, tôi đã trở thành một người hướng dẫn tập thể dục nghiêm trọng về giấc ngủ khám phá sự cân bằng giữa một vài lý thuyết khác nhau cũng như tuân thủ tôn giáo với phương pháp của tôi. Mỗi lần tôi đóng cửa nhà trẻ cũng như nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh, sự căng thẳng của tôi đã sờn một chút cũng như trò chơi tự đoán thứ hai của mình bắt đầu. Là một phần của thói quen của tôi, tôi đã ngồi xuống, tự mình, cũng như trạng thái năm, mười năm năm, mười, trong khi xem đồng hồ.

Mặc dù các từ năm năm, mười người dựa trên phương pháp đào tạo về giấc ngủ cũng như kiểm tra cũng như điều khiển (chờ đợi 5 phút trước khi làm dịu em bé, sau đó 10 phút nếu cần thiết, v.v.), câu thần chú này hoàn toàn không phải là về việc đào tạo giấc ngủ. Five Five, Ten, về việc có niềm tin vào các quyết định nuôi dạy con cái đôi khi khó khăn mà bạn đã tạo ra gia đình cũng như ở lại với họ khi bạn bắt đầu đoán thứ hai, bạn cảm thấy phán xét từ người khác hoặc sự căng thẳng của bạn bắt đầu làm mờ kế hoạch. Mặc dù thường phải mất một thời gian dài để tìm ra những gì phù hợp với gia đình bạn, nhưng có rất nhiều điều đáng nói để lựa chọn cách tiếp cận cũng như gắn bó với nó.

Tái bút Kỹ thuật chúng tôi sử dụng là từ thói quen ngủ lành mạnh của Weissbluth, cặp song sinh hạnh phúc mà tôi đã kiểm tra vỏ bọc để che cũng như nó ngồi trên bàn cà phê của chúng tôi (tìm ra giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với tôi). Trong thai kỳ, tôi đã tạo ra các biểu đồ giấc ngủ với ba cột để đầu tiên, theo dõi những gì đang xảy ra cũng như sau đó để đồng bộ hóa việc cho ăn cũng như giấc ngủ ngắn. Các biểu đồ giấc ngủ đều nằm trong một chất kết dính ngồi cạnh cuốn sách của tôi.

Thay đổi của người khác là gần như sửa đổi của gần đó là gần gũiSửa đổi là gần

Một số ngày với bội số trẻ sơ sinh thực sự có cảm giác giống như ngày Groundhog: có những khoảnh khắc tôi cảm thấy như tất cả những gì tôi đang làm suốt thời gian dài thay đổi, cho ăn, ợ, cũng như em bé quấn tã. Cánh tay của tôi mệt mỏi vì bộ ba của chúng tôi có thể chưa đi bộ, tuy nhiên chúng ngày càng nặng hơn cũng nặng hơn. Chân tôi bị đau khi leo cầu thang của chúng tôi rất nhiều lần để cung cấp với giấc ngủ ngắn, v.v. Tôi đã kiệt sức cũng như đôi khi có vẻ như tất cả những gì họ làm là nằm đó hoặc khóc (chúng tôi có hai người bị đau bụng).

Bạn thân của mẹ tôi không phải là tân binh nói với tôi rằng ngay khi bạn cảm thấy như bạn có thể lấy nữa, một cái gì đó thường thay đổi. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bình luận của cô ấy có nghĩa là gì, cũng như sau đó những nụ cười đã đến. Nụ cười cũng như tiếng cười khúc khích; Quà tặng Bit cũng như làm cha mẹ đá quý để thưởng cho người chồng của tôi cũng như tôi cho công việc khó khăn của chúng tôi. Đó là sự thay đổi. Nó rất tuyệt vời chính xác làm thế nào có vẻ như sự tiến bộ của đứa trẻ phù hợp với sự khoan dung của cha mẹ cũng như chúng phát triển thành một giai đoạn mới khi chúng tôi ở tất cả các điểm phá vỡ của chúng tôi.

Nghe này, tôi là tất cả về việc sống trong những người khác bây giờ cũng như biết ơn những đứa trẻ của chúng ta là ai ngày nay, tuy nhiên có những khoảnh khắc khó khăn khi bạn yêu cầu nhắc nhở bản thân rằng điều gì đó mới mẻ cũng như thú vị là xung quanh.

Sáng nay, tôi đã nói rằng thay đổi của người khác là gần gũi khi chúng tôi bị cơn giận dữ ba hoặc khi con trai tôi khéo léo xông lên quầy khu vực nhà bếp lần thứ 5 trong 45 phút, ở phòng khác, con trai khác của tôi nhổ sữa Cô cười điên cuồng. Vâng, thay đổi của người Viking là gần. Vài giờ sau, chúng tôi đã thử âm thanh xung quanh Rosie lần thứ mười một cũng như tôi đã xem ba anh chị em 2 tuổi nắm tay nhau trong một vòng tròn cũng như nghe những gợi ý về việc hát cùng – cả hai đều là một người đầu tiên cũng như tôi đã bị sốc. Đây là những món quà của tôi; Nói lời cảm ơn đến các em bé.

Cấm 2 pounder, 2 pounder, 2 pounder

Điều này xuất hiện khi tôi cảm thấy một chút mopey cũng như xin lỗi cho bản thân. Tôi biết, không ai thích Moper, tuy nhiên đôi khi nó xảy ra. Trước khi tôi mong đợi, tôi là một chuyên gia quảng cáo khá thành công, đi du lịch, đi chơi với bạn bè, đi mua quần áo, đã ném những bữa tiệc vui vẻ, có mani/pedis; cũng như danh sách tiếp tục. Một ngày nào đó năm nay tôi đã có một ngày khó khăn cũng như tôi đã đi trên chồng. Nó không hấp dẫn; Tuy nhiên tôi đã để nó ra. Tôi đã nói với anh ấy, tôi nhớ bạn bè, tôi nhớ làm việc, tôi nhớ tôi là ai trước đây, tôi không hiểu tôi là ai nữa, và thật lòng mà nói, tôi đã cô đơn một chút! Tôi đã thông báo điều này khi tôi đang đưa ra ba đĩa bữa tối trẻ em cũng như anh ấy ngăn tôi lại, dừng lại, cũng như nói rằng bạn thấy cái đó? rằng một người là một pounder 2 pound. Tôi đã cười vì anh ấy hướng vào đứa con bit của tôi như thể cô ấy là người bắt trong ngày. Tôi nhìn vào người phụ nữ bit của mình với vết mọc tóc vàng dâu tây của cô ấy dính ra khỏi đỉnh đầu cũng như ghi nhớ nỗi sợ hãi của những ngày Nicu của chúng tôi.

Vì vậy, có, đối với tôi, Mopey có thể xảy ra khi trong một thời gian cũng như điều đó tốt, tuy nhiên, 2 Pounder, một vài người trong số các mopey cũng như đưa một chút ân sủng trở lại thời điểm này.

Những người ngủ ngon, những người ăn ngon tuyệt vời

Nhiều người trong chúng ta có tầm nhìn về loại mẹ mà chúng ta sẽ là trước khi làm mẹ thực sự. Tôi chắc chắn rằng tôi tin rằng tôi sẽ là một người mẹ tiến bộ với sự pha trộn tốt của việc làm mẹ tự nhiên được tích hợp với những kỳ vọng thực tế cũng như khiếu hài hước (bất kể điều đó có nghĩa là gì). Vâng, chúng tôi đã sử dụng ngôn ngữ chỉ dẫn của trẻ sơ sinh cũng như con tôi sẽ là một người nói chuyện sớm (tất nhiên). Sẽ không có TV, chúng tôi chỉ có đồ chơi gỗ, cũng như tôi đã có Waldorf Youngsters (Ummm).

Vâng, chúng tôi đã sử dụng TV như một công cụ phân tâm trước 2 tuổi (thở hổn hển), bộ ba hiểu một số ngôn ngữ chỉ định, tuy nhiên chỉ khi nhà trị liệu lời nói của chúng tôi dạy chúng (trì hoãn lời nói), cũng như một số ngày tôi nhìn vào không gian gia đình Tầng tự hỏi nếu một nhà máy bằng nhựa xoay quanh nó. Vì vậy, chúng tôi không phải lúc nào cũng làm bất cứ điều gì mà phương pháp mà chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm điều đó. Lời thú tội thực sự; Một số ngày tôi yêu cầu phải tự tâm sự nhiều như xuống sàn cũng như chơi với các con cũng như tôi tự đánh mình vì nó.

Đây là khi những người ngủ ngon, những người ăn ngon, những người ăn uống tuyệt vời. Tôi yêu cầu cung cấp cho mình một số lịch sử tín dụng về những gì tôi làm thực sự tốt. Những người trẻ tuổi của tôi ngủ thực sự tốt, ăn một cách tuyệt vời, cũng như nhận được rất nhiều tình yêu. Chúng tôi đã có một nền tảng tuyệt vời. Điều này không nói rằng tôi không tìm kiếm các hoạt động của Waldorf cũng như các kỹ thuật trên Pinterest khi trong một thời gian trong nỗ lực giữ giấc mơ với cuộc sống (heck, chúng tôi thậm chí đã thực hiện một số), tuy nhiên khi tôi cảm thấy như Tôi đang thiếu trong thế giới nuôi dạy con cái mà tôi tuyên bố là những người ngủ ngon, những người ăn uống tuyệt vời.

Các cụm từ khác khiến tôi tiếp tục (nếu bạn đã có đủ)

Càng công bằng không có nghĩa là bình đẳng, công bằng không có nghĩa là bình đẳng, công bằng không có nghĩa là bằng nhau – – đôi khi một trẻ sơ sinh hoặc trẻ em chỉ cần mộtnhiều hơn một chút so với cái khác cũng như nó ok

Một mình đi một mình, hãy đi một mình, hãy đi một mình

Tôi cảm thấy như tôi đã nói với bạn rất nhiều người Momtras của tôi đến nỗi bạn có thể kiểm tra tâm trí của tôi ở bất kỳ loại vấn đề nan giải nào trong ngày.

Hãy cho tôi hiểu trong các bình luận mà Momtras làm việc cho bạn!

Triple cảm ơn Catherine vì đã chia sẻ kinh nghiệm của cô ấy với chúng tôi. Tôi nghĩ, với tư cách là một bà mẹ ba con không quá rookie, Momtra có nghĩa là nhiều nhất đối với tôi ngay bây giờ là sự thay đổi của gần đó là gần. Ommmm. Catherine giữ một blog hộ gia đình để chia sẻ kinh nghiệm của mình như một người mẹ lần đầu tiên để tăng ba lần: Ba Lừa A Charm.â

[Tất cả hình ảnh của Catherine Jones, tất cả các quyền]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post