25 [FUN & Giáo dục] Các hoạt động trong nhà cho trẻ nhỏ

Khám phá các phương pháp để giữ cho TOT của bạn chiếm đóng có thể cảm thấy như một công việc toàn thời gian. Bị củng cố trong nhà của bạn đặc biệt khó khăn đối với những người bit. Họ có xu hướng hơi mệt mỏi cũng như đôi khi than vãn! Một buổi chiều chưa được ghi nhận trong nhà của bạn không phải là nhàm chán. Khi đứa trẻ của bạn bắt đầu có một chút điên rồ cũng như cần một số hành động, hãy thử danh sách đáng chú ý này về các hoạt động trong nhà cho trẻ mới biết đi. Hãy sáng tạo, hành động ngớ ngẩn cũng như để sự sáng tạo trở nên hoang dã. PSA, hãy nhớ để giám sát con bạn, đặc biệt là khi bạn chơi với ít đồ vật.

25 [Fun & Giáo dục] Các hoạt động trong nhà cho trẻ mới biết đi

Cổ điển vui vẻ với trẻ mới biết đi

1. Bóng rổ trong nhà
Đây là một trò chơi DIY siêu đơn giản mà bạn có thể chơi sử dụng các sản phẩm xung quanh nhà. Để bắt đầu, lấy một số giấy. Bất kỳ loại kích thước hoặc loại sẽ hoạt động. Mời con bạn để hỗ trợ Crumple lên tờ giấy. Khi bạn phát triển đầy đủ các quả bóng giấy nâng cấp, hãy bắt đầu ném chúng vào một giỏ giặt.

2. Kiểm tra một cuốn sách
Tạo giọng nói vui cũng như khuôn mặt để làm cho câu chuyện trở nên thú vị. Tham gia vào con bạn bằng cách chỉ ra những bức ảnh cũng như đặt câu hỏi. Ngay đây là danh sách một vài cuốn sách trẻ nhỏ hay nhất!

3. Peek-a-boo, tôi thấy bạn!
Nhận sáng tạo cũng như ẩn đằng sau một chiếc ghế dài hoặc dưới một tấm chăn. Đứa trẻ của bạn sẽ rất vui khi duyệt qua bạn.

4. Khối từ

Trên thực tế, con tôi hoàn toàn thích các khối Magnet, nửa kia cũng như tất cả những đứa trẻ lớn của tôi. Những khối này đang gây nghiện vì bạn có thể nhanh chóng sản xuất các tòa nhà cũng như các tòa nhà. Tốt nhất trong tất cả, chúng tôi phát hiện ra rằng các khối từ tính chiếm đứa trẻ của chúng tôi lâu hơn bất kỳ loại hoạt động nào khác bên trong. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi ở đây!

5. Nhảy múa cũng như ca hát
Lễ kỷ niệm khiêu vũ là một trong những hoạt động trong nhà được ưa thích tuyệt đối của tôi để thực hiện với trẻ mới biết đi! Không thiếu các giai điệu để phát trực tuyến để nhảy. Stream Shark cho trẻ sơ sinh cũng như khiêu vũ như một gia đình. Bạn cũng có thể có được sự sáng tạo cũng như bao gồm các bước di chuyển của riêng bạn vào một bài hát.

6. Chơi bột
Trẻ mới biết đi như cấu trúc của Playdough cũng như có thể nhanh chóng khám phá ra các quả cầu cũng như rắn. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn hoàn toàn không có rủi ro để mua, tôi thích tự làm trò chơi của chúng tôi với các màu siêu sáng khác nhau. Chúng tôi cũng thêm các loại dầu cần thiết để đảm bảo rằng nó có mùi thơm!

7. Bowling trong nhà
Bắt đầu bằng cách thu thập các sản phẩm xung quanh nhà để sử dụng cho các chân; cuộn khăn giấy cuộn, cốc nhựa, hoặc thậm chí các hộp ngũ cốc. Đảm bảo chọn một quả cầu hoặc vật phẩm có đủ trọng lượng để hạ gục các chân. Đứa trẻ của bạn sẽ thích sự kích thích của các vật thể lăn hoặc ném. Hãy chắc chắn để làm cho một số niềm vui dường như là những chiếc ghim mùa thu để tăng thêm sự phấn khích. Sau đó, nhặt các chân rơi cũng như bắt đầu lại.

8. Các khối xếp chồng

Làm việc trên các kỹ năng vận động tinh xảo của trẻ mới biết đi bằng cách hỗ trợ chúng xếp các khối cao nhất có thể. Sau đó kiểm tra nguyên nhân cũng như tác động của việc hạ gục chúng, rất có thể đây sẽ là một phần ưa thích của trẻ mới biết đi của bạn trong hoạt động trong nhà này!

9. Bài học khoa học đơn giản
Đối với một hoạt động trong nhà đơn giản cho trẻ mới biết đi, hãy sử dụng giấm cũng như baking soda để dạy cho tot của bạn một phản ứng hóa học siêu đơn giản. Bất kỳ loại trẻ nhỏ sẽ nhận được một cú đá ra khỏi xem những gì xảy ra.

10. Chương trình Magic Cup
Để chơi những trò chơi đoán thú vị này, bạn sẽ yêu cầu ba cốc solo hoặc một cái gì đó tương tự. Lấy một món đồ chơi đặc biệt hoặc miếng kẹo cũng như vị trí nó dưới một cốc. Tiếp theo bắt đầu trộn lẫn thứ tự của các cốc. Lần lượt đoán xem giải thưởng được đặt ở đâu.

11. Sắp xếp
Hãy để một chút của bạn trải nghiệm niềm vui của việc tổ chức. Trộn lên các đồ chơi khác nhau cũng như đặt chúng vào một đống. Lấy một số container khác nhau cũng như bắt đầu phân loại.

Các hoạt động trong nhà cảm giác cho trẻ mới biết đi

12. cuộn taco
Tôi thích hoạt động độc đáo này để tìm kiếm cảm giác trẻ nhỏ cũng như ý chí của bạn. Đối với hoạt động trong nhà này cho trẻ mới biết đi, bạn sẽ yêu cầu một chiếc chăn lớn để cuộn tot của bạn lên một hoặc hai lần. Cho con bạn nằm trên mép chăn. bắt đầu lăn. Sau khi bạn đã cuộn tot của mình một cách hiệu quả, hãy bắt đầu cẩn thận tháo gỡ chậm. Sau đó, lặp lại cho đến khi cả hai bạn đều gấp đôi trong tiếng cười.

13. Hộp cảm giác
Sử dụng một bồn tắm nhỏ hoặc hộp cũng như đổ đầy gạo, ngô khô hoặc bất cứ thứ gì có kết cấu hấp dẫn. Có đứa con nhỏ của bạn sử dụng các dụng cụ khác nhau để duyệt qua đồ chơi ẩn trong hộp hoặc chỉ để múc cũng như đổ gạo. Bồn cảm giác có thể dựa trên bất kỳ loại kiểu có thể tưởng tượng được.

14. Băng vui
Chúng tôi thích sử dụng băng dính để tạo ra các trò chơi khác nhau cũng như đồ thủ công. Đối với một hoạt động trẻ nhỏ trong nhà đơn giản, hãy sử dụng băng để tạo ra các hình dạng hình học khác nhau. Phương pháp nhảy đến mọi hình dạng trong khi nói lên thành tiếng.

15. Sơn ngón tay

Trẻ mới biết đi thích làm lộn xộn! Sử dụng các mảnh lớn của bảng áp phích hoặc một hộp các tông, đặt một tấm bạt khổng lồ xuống dưới hộp, cũng như để bit của bạn tạo ra một kiệt tác.

16.Thủ công một cuốn sách yên bình
Cảm thấy tấm là hoàn hảo để sản xuất cuốn sách cực kỳ yên bình của bạn. Bạn cũng yêu cầu một sợi kim khâu cũng như thêu. Keo có thể được thay thế cho chủ đề nếu bạn thích. Khái niệm này là để sản xuất một cuốn sách đa dạng sử dụng các phần cảm ứng được khâu lại với nhau. Trẻ nhỏ thích những bức ảnh 3D mà điều này tạo ra.

17. Mì mì macaroni
Đây là một trong những hoạt động tốt nhất để làm việc trên các kỹ năng vận động tinh. Bạn có thể nhận được thêm Crafty cũng như thuốc nhuộm mì trước đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút xoắn cho hoạt động này, hãy thay thế mì cho các vòng trái cây ngon cho một sáng tạo ăn được.

18. Các món ăn giặt
Tìm kiếm các hoạt động trong nhà cho trẻ nhỏ cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành một số công việc nhà? Trẻ nhỏ thích chơi trong nước cũng như rắc xung quanh. Lấy một số đồ chơi, khăn lau, cũng như một ít xà phòng sau đó để chúng hỗ trợ bạn.

Các hoạt động trong nhà để có được một số năng lượng

19. Em bé, trẻ sơ sinh đến đây
Một vòng quay trên Mother Mother May I, trò chơi này rất đơn giản để một tot tiếp nhận. Đứng một khoảng cách với nhau, mở rộng cánh tay cũng như nêu tên của họ. Bắt đầu di chuyển về phía con bạn với cánh tay rộng mở. Khi bạn tiếp cận con bạn, hãy cung cấp cho chúng một cái ôm rất lớn. Quay trở lại khu vực bắt đầu của bạn cũng như bắt đầu lại.

20. Ẩn cũng như tìm kiếm

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng trẻ nhỏ thích chạy cũng như trốn, đó là lý do tại sao ẩn cũng như tìm kiếm là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại! Đó là một hoạt động trong nhà tuyệt vời để kích thích con bạn. Hãy vui vẻ khám phá những địa điểm ngớ ngẩn để trốn, như đằng sau một cái gối hoặc một cánh cửa.

21. Khám phá để nhào lộn
Nếu bạn đang tìm cách giảm một chút năng lượng (hoàn hảo cho trước khi ngủ!) Somerrsault đơn giản. Bạn chỉ yêu cầu một vài feet diện tích không có rủi ro trên sàn cho một bit của bạn để khám phá kỹ năng vận động thô này.

22. Tuân thủ với người lãnh đạo
Trẻ em thích tuân thủ cũng như hành vi thiết kế, có nghĩa là đứa trẻ của bạn sẽ thích hoạt động này. Dạy bằng ví dụ để cho họ thấy các hành động cũng như các quy tắc của trò chơi. Khi bit của bạn bắt kịp, hãy để họ dẫn đầu. Phương pháp diễu hành, nhảy, scooching cũng như bò quanh phòng.

23. Khóa học thử thách
Sử dụng băng, hộp, gối, cũng như chăn để tạo ra các đường dẫn độc đáo từ đầu đến cuối. Chơi tuân thủ với người lãnh đạo khi bạn điều hướng chương trình hoặc đua với thời gian để xem ai có thể nổi lên trước.

24. Đầu cũng như vai, đầu gối cũng như ngón chân
Đầu, vai, đầu gối, cũng như giai điệu ngón chân cũng như khiêu vũ rất đơn giản cho hầu hết trẻ nhỏ học. Hãy vui vẻ với các chuyển động cũng như sửa đổi tốc độ cũng như giai điệu của giai điệu để làm cho nó thêm ngớ ngẩn.

Chúng tôi hiểu việc giữ một đứa trẻ giải trí không phải là một kỳ công đơn giản, đặc biệt là khi bạn bị giới hạn trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn sửa đổi mọi thứ cũng như tích hợp các trò chơi cũng như các hoạt động như các hoạt động ở trên, bạn sẽ có thể giữ cho đứa trẻ của bạn bận rộn!

Bạn cũng có thể thích:

25 hoạt động trong nhà vui vẻ cho những người trẻ tuổi có tay áo của bạn!

Đồ chơi tốt nhất cho các cậu bé 2 tuổi- [Đồ chơi cậu bé của bạn sẽ yêu]

Hướng dẫn cuối cùng cho việc săn lùng tại nhà [hoạt động trong nhà & hơn thế nữa!]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post