Biena Food – Tất cả các món ăn nhẹ tự nhiên

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nếu con bạn là bất cứ thứ gì giống như của tôi khi chúng đến nhà từ tổ chức, chúng rất có thể đói cũng như tiếp cận với phòng đựng thức ăn để có được cũng như đi ăn nhẹ. Khi tôi mua hàng tạp hóa, tôi cố gắng ngăn chặn các hòn đảo giữa vì chúng có đầy đủ các món ăn vặt. Nhưng, khi cuộc sống trở nên bận rộn cũng như sự thoải mái là nhu cầu phải yêu cầu một bữa ăn nhẹ đóng gói sẵn.

Những người tiêu dùng như tôi thường xuyên cố gắng tìm các lựa chọn đồ ăn nhẹ tốt hơn-nhưng theo BakeryandSnacks.com, 85% người Mỹ gặp vấn đề khi khám phá những món ăn nhẹ thực sự ngon cũng như lành mạnh. Biena rang đậu xanh chỉ có thể là giải pháp.

Biena Tất cả các món ăn nhẹ tự nhiên là một nguồn protein tuyệt vời cũng như chất xơ, chất béo thấp, không cholesterol, không có hương vị hoặc màu sắc nhân tạo cũng như được rang khô, không chiên. Họ không chỉ tuyệt vời cho bạn, chúng cũng có hương vị tuyệt vời! Những món ăn nhẹ ngon này có sẵn trong bốn hương vị,

Cinnamon Maple: Cinnamon Việt Nam mạnh mẽ, một liên lạc của xi -rô cây phong tinh khiết cũng như nước mía bay hơi. Họ rất tuyệt vời để thỏa mãn những cơn thèm ăn tuyệt vời đó, mà không phải là ngọt ngào.

Mật ong rang: Mật ong hoa dại chính hãng được làm tròn với muối biển cho một trải nghiệm hương vị tuyệt vời cũng như hơi mặn.

Muối biển: Bụi nhẹ với muối biển thu hoạch từ Đại Tây Dương. Món ăn nhẹ nướng thịt gà nướng ban đầu bắt đầu thương hiệu của chúng tôi!

Barbeque: Hương vị BBQ truyền thống với các loại âm thanh ngọt, ngọt, cay, cũng như Smokey chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Maple quế được ưa thích trong nhà tôi vì nó có hương vị tuyệt vời. Nó có vị rất giống một món tráng miệng hơn là một món ăn nhẹ lành mạnh.

Biena Food được bắt đầu một số năm trước bởi Poorvi Patodia. Với di sản Nam phương của mình, cô lớn lên ăn khi ăn những món đậu lăng cũng như đậu xanh. Mẹ của cô là một đầu bếp phi thường cũng như cha cô là những thực phẩm lành mạnh. Cô hiểu rằng một ngày nào đó cô sẽ muốn sở hữu công ty thực phẩm của riêng mình. Khi Patodia đang mua tại một cửa hàng tạp hóa một ngày nào đó, một người phụ nữ đang lấy mẫu một món ăn nhẹ lành mạnh. Cô đã thử món ăn nhẹ cũng như đã bị sốc với chính xác giá trị dinh dưỡng của nó thực sự có.

Liên quan đến mùa học ở trường học thời gian để bắt đầu nấu ăn với con bạn!

Đó là sự khởi đầu của những gì đã khiến tôi bắt đầu Biena, ông Pat Patodia chỉ định trên trang web của cô ấy. Vì vậy, rất nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh trên thị trường ngày nay khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Họ để bạn muốn nhiều hơn nữa – vì họ không có hương vị tuyệt vời, họ không làm cho bạn lấp đầy bạn, hoặc họ đầy rác.

Để biết thêm thông tin về Biena, tất cả các loại đậu xanh tự nhiên, hãy truy cập Bienafoods.com.

*Tiết lộ: Tôi đã nhận được các mẫu đồ ăn nhẹ của Biena All Natural Freaspea để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​chính xác cũng như 100% của tôi.

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức về sức khỏe và sức khỏe, nuôi dạy con cái cũng như các bài đăng, vui lòng đăng ký bằng email cũng như tuân thủ chúng tôi trên Facebook, Pinterest, BlogLovin, Google+, cũng như Twitter. Theo dõi bản tin của chúng tôi. mối quan tâm hay ý kiến? liên lạc với chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Biena Food-Tất cả đồ ăn nhẹ tự nhiên

5/5

(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Don Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ SummitDon Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ Summit

của bạn đang quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại https://apis.google.com/js/plusone.js Bạn có muốn cảm thấy hạnh phúc hơn không? Bạn có muốn có những đứa con hạnh