Kết nối lại với đối tác của bạn trong nhà bếp

Ngày ăn tối cho cha mẹ mới? Xin lỗi trong khi tôi cười như một kẻ điên! ha ha ha ha. Ok, tôi đã trở lại.

Khi tôi lên lịch trình với thói quen buổi tối, tôi đón bọn trẻ và hối hả chúng vào cửa vài phút trước khi bữa tối điên rồ bắt đầu. Nếu tôi thành công, chúng tôi có thể có một chút thời gian chơi trước khi chương trình bắt đầu lúc 5:30.

Khi chương trình bắt đầu, tôi có 25 phút để chuẩn bị bữa tối với một mục tiêu mà cả bốn chúng tôi (hai minis và hai ông lớn) có thể ăn cùng nhau lúc 6 giờ tối. Cha của tân binh Alec thường không đi bộ từ xe buýt của mình cho đến 6:22 nhưng vì có một số điểm thất bại trong hệ thống này – chúng tôi về nhà muộn, ai đó ném vừa vặn, thức ăn quá lâu, ai đó ném vừa vặn, tôi ‘ m lên và xuống chạy trong đồ uống hoặc vài giây – chúng ta thường ăn cùng nhau!

Tôi thích bữa tối gia đình, nhưng sẽ rất tuyệt khi dành một buổi tối nhấm nháp một ít rượu vang đỏ và thực hiện điệu nhảy lãng mạn xung quanh nhà bếp xào một chút về điều này và cắt một chút điều đó? Cùng với nhau. Cùng với cộng sự của bạn. Không có trẻ em. Nó rất tuyệt vời.

Còn việc hẹn hò ở nhà sau khi bọn trẻ ở trên giường vào một đêm một tuần thì sao?

Điều cần thiết là bạn thực sự làm điều đó cùng nhau. Không phải mẹ có một ca làm bữa tối cho bộ nhỏ và một ca làm việc nhiều hơn nhiều.

Chúng tôi đã nhận được cuốn sách này, Ngày ăn tối: Một cuốn sách nấu ăn cho các cặp vợ chồng nấu ăn cùng nhau như một món quà khi chúng tôi bắt đầu chia sẻ một nhà bếp và gần đây đã phá vỡ nó để chúng tôi có thể kết nối lại trong nhà bếp. Vì vậy, nó rất tốt cho các cặp vợ chồng mới cưới, cha mẹ mới và cho bất kỳ ai trong chúng ta cần một ý tưởng thú vị cho một cuộc hẹn hò mà không có người giữ trẻ. Thật tuyệt vời khi giúp các cặp vợ chồng tìm ra ai nên làm những gì và khi nào tất cả xuất hiện ngay cả cho các bước và thành phần. Các bữa ăn rất ngon; Alec và tôi đã có một vài trong số họ (và tôi đã chuẩn bị một hoặc hai với bạn gái cho một buổi tối vui vẻ). Tất cả đều đi kèm với một món tráng miệng và một cặp rượu vang đỏ.

Các hoạt động của mẹ tân binh liên quan:

Bữa tối sau bữa tối

Có một số cuộc trò chuyện của người lớn


Không, bài đăng này đã được tài trợ. Bạn tôi đã đưa nó cho tôi một loạt các năm trước. Bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 3 đô la trên Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post