5 Honey-dos cho vườn ươm

Trong khi tôi đang bận thai đứa con đầu lòng, người phối ngẫu của tôi đang tuyệt vọng tìm cách tham gia và đóng góp. Thật không may, anh ta có thể ăn tất cả các axit folic mà anh ta muốn, và nó sẽ giúp thai nhi phát triển tốt hơn.

Ảnh: Jason Hudson trên Flickr

Dưới đây là một số dự án cải thiện nhà nhỏ mà một đối tác có giá trị hoặc ông bà có thể tự bận rộn.

Cài đặt độ mờ trên ánh sáng mẫu giáo – Tôi đánh giá cao tính năng này mỗi ngày. Khi bạn cần thuyết phục em bé của mình rằng 2 giờ sáng là thời gian buồn ngủ, thì lập luận của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu căn phòng không bùng lên với ánh sáng. Những đứa trẻ của tôi bây giờ lớn, 3 và 5, và chúng vẫn ngủ với ánh sáng trên Orange Orange, chỉ ra một chút.

Vẽ phòng bằng sơn Voc thấp-cho dù nhà trẻ giả tưởng của bạn là pastel hay điện màu xanh lá cây, hãy chọn một loại sơn làm giảm khói ít độc hại hơn. .

Lật xuống máy nước nóng – đảm bảo rằng nước thu nhỏ sẽ không ra khỏi bồn tắm bằng cách ngăn nhiệt độ không bao giờ đạt đến mức nguy hiểm. Có một mặt số trên máy nước nóng cho biết nước nóng được phép lấy như thế nào. Đặt nó thành 120 độ.

Treo màu đen-có những màu giá rẻ, nhất thời được gọi là Redi Shades (một gói 6 cho bốn mươi đô la) mà bạn có thể chỉ cần gắn bên dưới hoặc trên các lớp phủ cửa sổ hiện có của bạn. Hoặc xếp hàng rèm cửa hiện tại của bạn với một lớp vải màu đen thêm.

Giai điệu xuống chuông cửa của bạn – tôi nghe như một chiếc điện thoại từ những năm 1960. Không tốt cho việc ngủ trưa cho trẻ sơ sinh hoặc mẹ. Em yêu, nếu bạn đọc nó, tôi sẽ thích một chuông cửa nhẹ nhàng và nhẹ nhàng trước Halloween.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post