Bạn làm gì với hình ảnh của bạn?

Đây là bài viết thứ ba và cuối cùng trong loạt bài của tôi được tài trợ bởi Windows Phone.

Tôi không có dữ liệu để sao lưu tôi, nhưng tôi sẽ khẳng định rằng vào đúng ngày người ta trở thành cha mẹ, số lần mỗi giờ cô ấy chụp một bức ảnh tăng gấp mười lần. Bạn nghĩ gì về dự đoán của tôi?

Chồng tôi đã mua một chiếc máy ảnh ưa thích mới để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con đầu lòng của chúng tôi, mặc dù chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng chúng tôi sẽ làm chủ tất cả các chức năng của nó hoặc mang theo bên mình, và chúng tôi đã trao đổi nó cho một cái gì đó có kích thước bỏ túi. Đây là trước khi điện thoại thông minh có máy ảnh kick-ass.

Tôi nhớ sẽ gặp một người bạn cũ để ăn tối ở San Francisco khoảng năm năm trước. Con trai tôi là hai và ở nhà với bố. Bạn tôi hỏi tôi có mang theo bất kỳ hình ảnh nào không, vì vậy tôi đã rút máy nghe nhạc MP3 khổng lồ của mình bằng một màn hình video ra khỏi ví của tôi và cho cô ấy xem một đoạn video ngắn về Julian Singing Wheels trên xe buýt.

Bạn có thể là một người đam mê! Cô ấy nói về việc sử dụng sức mạnh của tôi đối với thiết bị mới.

Bây giờ, tôi nghĩ rằng nếu cô ấy yêu cầu tôi cho tôi xem những bức ảnh của cô ấy, và tôi đã rút một phong bì từ CVS ra khỏi ví của tôi để tiết lộ các bản in, cô ấy có thể nói, bạn là một bà già như một bà già!

Tôi sắp xếp một sự mất mát ngay bây giờ với những gì tôi nên làm với tất cả những bức ảnh tôi chụp. Tôi thích rằng họ trên điện thoại của tôi, với tôi mọi lúc. Một số được đánh dấu là yêu thích của người Viking, vì vậy, nó dễ dàng thể hiện một bộ nhỏ hơn, tức là không có hình ảnh về đôi giày của tôi.

Nó dễ dàng chia sẻ hình ảnh ngay từ điện thoại của tôi trên Facebook, Twitter hoặc qua email. Tôi làm những hành động một cú nhấp chuột mỗi ngày. Tôi thậm chí còn chỉnh sửa các bức ảnh, cắt chúng, bơm màu, làm mờ các cạnh và chơi với các bộ lọc trên ứng dụng fhotoroom. Nhưng họ vẫn bị mắc kẹt sau màn hình.

Tôi nghĩ giống như nhiều bà mẹ, tôi có một cảm giác dai dẳng về các album ảnh mà tôi không đặt cùng nhau, những cuốn sổ lưu niệm sẽ không bao giờ được thực hiện. Nếu mỗi năm một lần, tôi đặt một hoặc hai bản in và đặt nó vào một khung trong nhà của chúng tôi, đó có vẻ như là một thành công.

Mặt khác, có lẽ đó là đủ. Có thể album ảnh kỹ thuật số chúng tôi mang theo trong ví của chúng tôi không chỉ là phương tiện, mà còn là kết thúc. Có phải sự chia sẻ của hình ảnh dễ dàng hơn theo cách này? Bố mẹ tôi chắc chắn nhận được nhiều ảnh được gửi qua tin nhắn văn bản và email hơn họ nếu tôi phải gửi thư. Khi tôi ăn tối với bạn bè, tất cả chúng ta có thể rút điện thoại ra và đưa cho nhau các chương trình trượt nhỏ.

Giống như mọi người đã nói rằng chiếc máy ảnh tốt nhất là cái bạn có với bạn, có lẽ cũng là cuốn sách trí nhớ tốt nhất không phải là cuốn sách dưới giường của bạn, mà là cái trong ví của bạn.

Bạn nghĩ sao? Bạn có ước mơ làm điều gì đó tuyệt vời với ảnh của mình không? Điều gì xảy ra với hình ảnh của bạn sau khi bạn lấy chúng?

Thông tin tài chính: Nokia Lumia 900 Windows Phone của tôi là điện thoại bạn thấy ở trên và màn hình bóng lớn của nó là tuyệt vời để xem ảnh. Nếu bạn muốn xem công cụ của riêng bạn sẽ trông như thế nào trên điện thoại, hãy chơi với ứng dụng Facebook của họ. Nó cho phép bạn xem trước điện thoại bằng ảnh của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post