Ghế xe máy bay – Hướng dẫn của bạn về ghế xe tốt nhất cho máy bay!

Đi du lịch với trẻ mới biết đi không dễ dàng trong hoàn cảnh tốt nhất. Tin tôi đi, sau 15 năm bay với 5 đứa con, nó khá là thử thách. Nếu bạn thực sự may mắn, chuyến bay trơn tru, bạn đã đóng gói đủ đồ ăn nhẹ, bộ phim trên chuyến bay không bao gồm những thứ đáng sợ và bạn đã ghi được một danh mục Skymall hoàn hảo cho tôi. Một trong nhiều điều tôi đã làm sai khi làm cha mẹ (tất cả chúng ta đều có khá nhiều) một người đang đưa một chiếc ghế xe hạng nặng lớn qua nhà ga sân bay và không có ghế ô tô máy bay.

Ghế xe máy bay – Hướng dẫn của bạn về ghế xe tốt nhất cho máy bay!

Sau khi Owen quay lại khoảng 8 tháng tuổi, anh ấy rất khó chịu đến nỗi chúng tôi thề sẽ mua cho anh ấy chỗ ngồi của mình nếu chúng tôi bay cùng anh ấy một lần nữa. Chúng tôi đã bay cùng anh ấy và chúng tôi đã mang theo Britax khổng lồ đó cho một đứa trẻ 13 tháng tuổi, một đứa trẻ 21 tháng tuổi, một đứa trẻ 2 tuổi vẫn còn đá và tiếp tục. Tôi nhớ đã cố gắng mơ về Maui Luau của tôi trên máy bay chỉ để nhanh chóng bị đánh thức bởi một cú đá nhỏ.

Sau đó, với ba chàng trai nhỏ (20 tháng và 42 tháng nếu chúng tôi tính theo cách đó), chúng tôi đã kéo hai ghế xe lên máy bay. Ugh. Cuối cùng, chúng tôi đã đi du lịch và nhìn thấy một đứa trẻ với một thiết bị đáng kinh ngạc. Nó rất nặng, đứa trẻ trông thoải mái và an toàn, tôi phải hỏi thiết bị này là gì. Đó là dây nịt máy bay chăm sóc trẻ em

Ghế xe tốt nhất cho máy bay – Hệ thống hạn chế hàng không trẻ em

Tôi đã nghiên cứu đầy đủ thiết bị này và nó là thiết bị an toàn trẻ em FAA duy nhất, vì vậy trong tâm trí của tôi, nó là lựa chọn duy nhất. Trong chuyến đi gia đình của chúng tôi đến Hawaii, chúng tôi đã cho nó một phát súng. Holden mặc hệ thống Chăm sóc Strappy (kiềm chế hàng không trẻ em). Nó có một hệ thống kiềm chế được FDA phê chuẩn, lặp lại chỗ ngồi và dây an toàn để cung cấp cho anh ta an ninh nhiều hơn so với dây an toàn máy bay thông thường trong khi cũng:

Cho chúng tôi một điều ít lớn hơn để đưa lên tàu (phù hợp với việc mang theo của tôi một cách dễ dàng)

Làm cho nó khó khăn hơn nhiều để anh ta đá ghế trước mặt anh ta (chân quá ngắn – ha ha!)

gây ấn tượng với người phụ nữ trước mặt chúng tôi cũng đi du lịch với 2 đứa con nhỏ

Trong các chuyến đi xuyên quốc gia tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi đã tiến thêm một bước và để Holden thử dây an toàn thông thường và đặt Milo trượt ghế vào đơn vị Cares. Đây cũng là chiến lược của chúng tôi trên chuyến bay đến Đan Mạch từ San Francisco.

Phải làm gì khi bạn đến đích.

Tất nhiên, rất có thể bạn sẽ cần một chiếc xe hơi cho điểm đến của bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải kiểm tra ghế xe của bạn tại sân bay. . Nó luôn có một chút không gian thêm để ném một chiếc áo khoác hoặc năm bên trong và đó là một lợi ích thực sự vì ghế xe được coi là một mặt hàng được kiểm tra miễn phí.

Nếu bạn vẫn đang mang ghế ngồi trên máy bay, hãy xem ba lô nylon hồ sơ thấp hơn cho ghế ngồi ô tô: Đây là chiếc túi mỏng vẫn chuyển đổi ghế xe voi ma mút của bạn thành một chiếc ba lô nhưng nó cũng đóng gói nhỏ. Nhận điều này nếu bạn phải mang ghế xe trên tàu.

Quan tâm khai thác cho trẻ em bay an toàn khóa

Làm thế nào để tránh hoàn toàn đóng gói một chiếc xe hơi lớn

** Mẹo thưởng ** – Khi con bạn đến tuổi tăng cường cho ghế ngồi ô tô. Lấy ghế xe gấp Mi. Nó rất nhỏ gọn và được NHTSA chấp thuận. Hai mặt hàng này cùng nhau nặng 90% so với ghế xe tiêu chuẩn. Đó chắc chắn là rất ít đau lưng mà bạn sẽ trải qua trong chuyến đi này.

Olivia trong ghế xe Mifold của cô. Nó nhỏ đến mức bạn hầu như không thể nhìn thấy nó.

Có rất nhiều thông tin về Khai thác du lịch máy bay chăm sóc trẻ em – CARES HỆ THỐNG HIỆN TẠI AN TOÀN – Thiết bị an toàn bay trẻ em được FAA phê duyệt duy nhất nếu bạn kiểm tra nó trên Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post