Chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 Conan!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Người đàn ông nhỏ bé của tôi bước sang tuổi 2 hôm nay! Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, chúng tôi đang chờ đợi anh ấy đến. Bây giờ anh ấy là một đứa trẻ lớn và sẽ sớm trở thành một người anh lớn.

Conan đã đi cùng cách xem xét rằng sự ra đời của anh ấy. Và anh ấy tiếp tục bất thường chúng tôi mỗi ngày.

Câu chuyện về nhu cầu cao của chúng ta là em bé của chúng ta và bây giờ được tặng 2 tuổi

Khi Conan còn là một đứa trẻ, anh ấy đã chở chúng tôi phát điên vì anh ấy từ chối ngủ lâu hơn 2 giờ một lần và luôn luôn cần y tá. Tôi đã chăm sóc anh ấy suốt ngày đêm cứ sau nửa giờ bốn mươi lăm phút vì anh ấy cần sự thoải mái mà chỉ có mẹ mới có thể cho. Tôi đã làm điều này trong khoảng bốn tháng.

Vào lúc hai tháng, Conan đã làm quả mâm xôi và vào thời điểm đó tôi biết rằng anh ta không giống như nhiều đứa trẻ. Anh ấy tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên khi anh ấy 5 tháng tuổi. Conan, Ciara và Chris đang tận hưởng một trò chơi Packer và Chris đang cố gắng để có được 23 tháng tuổi của chúng tôi, Ciara để nói, Go Go Pack, Go! Cô từ chối nói điều đó nhưng Conan đã trả lời, Go Go! Lời đầu tiên của anh ấy rõ ràng như một tiếng chuông và không phải là điều mà nhiều người sẽ coi là bập bẹ trẻ em. Anh ta tiếp tục thêm rất nhiều từ vào vốn từ vựng của mình và vào thời điểm Conan mới một tuổi, anh ta đang nói trong những câu hoàn chỉnh.

Chúng tôi đã dạy anh ấy một ngôn ngữ nhỏ và anh ấy biết một số tiếng Tây Ban Nha, nhờ Dora, Diego và Manny hữu ích. Người đàn ông nhỏ bé của chúng tôi thích hát và nhảy, thích nghệ thuật, và tất cả những cuốn sách của anh ấy. Chúng tôi rất hài lòng về Conan và tình yêu học tập của anh ấy.

Liên quan là cơn thịnh nộ là một cảm xúc lành mạnh?

Chúng tôi cũng yêu rất nhiều kỳ quặc của anh ấy. Thật là vui khi tận hưởng cách anh ấy bị ám ảnh với việc đếm. Anh ta đếm tất cả mọi thứ từ tay cầm trên tủ quần áo của bà ngoại, rau của anh ta trên đĩa ăn tối và tất cả những tảng đá trong bộ sưu tập đá của anh ta. Anh ta cũng đang phát triển một số hành vi ám ảnh. Lý tưởng bây giờ họ dễ thương và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã bắt được điều này sớm.

Conan phải có chỗ ngồi và bàn miễn phí từ những mảnh vụn trước khi anh ta ăn tối. Khi anh ta kiểm tra bà và ông nội, anh ta nắm lấy tay cầm trên tủ quần áo của bà của mình và bật chúng lên khi ông đếm từng người. Nếu Conan đang ăn một chiếc bánh sandwich hoặc một con chó thú cưng nóng bỏng, anh ta sẽ từ chối hoàn thành nó nếu nó bị ngã. Chúng tôi phải đặt bánh sandwich trở lại với nhau trước khi anh ấy cắn một miếng nữa. Nếu anh ta làm cho cả sự cố tràn nhỏ nhất trên bàn Conan phải có một chiếc khăn để làm sạch nó.

Anh ấy tiếp tục ngạc nhiên, ngạc nhiên và khiến chúng tôi cười mỗi ngày. Bất chấp những điều kỳ quặc và sự phát triển nhận thức tiên tiến của anh ấy, chúng tôi được nhắc nhở rằng Conan chỉ là một đứa trẻ hai tuổi yêu thương và theo dõi em gái ba tuổi của mình Một tai nạn vào ban đêm, thích đi ra ngoài và bị bẩn và chơi với ô tô và xe tải của mình.

Chúc mừng sinh nhật Conan! Chúng tôi yêu bạn!

Mẹ, bố, Courtney và Ciara

Tham gia cộng đồng Mommies Healthy

Liên kết đến bài đăng này: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 Conan!
Những ý tưởng liên quan để chuẩn bị một bữa ăn ngày lễ tình nhân lành mạnh với gia đình

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post