Nói về phía trước, theo tôi Thứ Sáu Tuần 23

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi luôn kết hợp hai meme này vì chúng rất giống nhau. Nói rằng nó đã được bắt đầu bằng năm phút cho mẹ và là một lễ hội nhận ra những người bình luận hàng đầu. Theo dõi tôi Thứ Sáu nhận ra những người theo dõi. Tôi tin rằng những người theo dõi hoặc người đăng ký và nhận xét cũng rất quan trọng vì vậy tôi sẽ có cả hai.

Tôi quan sát thấy rằng chúng tôi có một người hâm mộ mới trong danh sách các nhà bình luận hàng đầu của chúng tôi. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tất cả các bạn với CeeceeBlogger. CeeceeBlogger mô tả mình là một người mẹ với hai con trai và hai con gái và một cháu gái mà chồng tôi và tôi phát điên. Tôi rất vui khi đi du lịch, đi đến Disney World, Cứu hộ Cat Chloe, đọc sách, nấu ăn, nướng bánh và máy tính. Tôi dành rất nhiều thời gian cho bố mẹ tôi. Bố tôi là người ở nhà, và tôi dành nhiều thời gian nhất có thể với ông ấy.

Blog của cô là một tài liệu về quà tặng từ trên web. Cảm ơn bạn và chúc mừng CeeceeBlogger vì đã trở thành một người bình luận hàng đầu về cô ấy về các bà mẹ khỏe mạnh. Don Tiết quên đi tới năm phút để mẹ giữ huy hiệu của bạn.

Chúng tôi thích nhận được những người theo dõi mới. Mỗi tuần blog này nhận được khoảng 5-10 người theo dõi mới. Hy vọng rằng điều này sẽ phát triển hơn nữa. Tuần này tôi sẽ nói một chút về một trong những người theo dõi hữu ích của chúng tôi.

Tuần này tôi sẽ giới thiệu bạn với Sherry từ sống và học tập.

Sherry tự mô tả mình là người học và người hướng dẫn suốt đời của người con trai năm tuổi của tôi. Cô có một blog miễn phí quảng cáo, nơi cô viết về những cuộc phiêu lưu hàng ngày của mình với đứa con trai năm tuổi của mình.

Cảm ơn Sherry vì đã theo dõi các bà mẹ khỏe mạnh. Nếu bạn đã kiểm tra blog của cô ấy nhưng hãy dừng lại và nói xin chào. Nói với cô ấy rằng cô ấy được giới thiệu ở đây trên các bà mẹ khỏe mạnh.

Liên quan đến viêm phế quản là gì? – Các triệu chứng và điều trị

Tham gia cộng đồng Mommies Healthy

Liên kết đến bài đăng này: nói về phía trước theo dõi tôi vào thứ Sáu tuần 23 < /a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post