Các dự án mùa xuân vui nhộn cho trẻ em

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trẻ em hoàn toàn thích đào sâu trong bụi bẩn, giúp đỡ trong vườn và trải nghiệm cuộc sống phát triển xung quanh chúng. Giúp mẹ và cha ở sân sau cung cấp không khí trong lành trẻ em, tập thể dục, kinh nghiệm học tập và gắn kết gia đình. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả. Điều gì không yêu thích điều đó? Với một chút kiên nhẫn và một số kế hoạch, ngay cả những người cha là người mới bắt đầu trong vườn cũng có thể thích thú trong trải nghiệm sân sau tuyệt vời này với con cái của họ. Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã có những ý tưởng lý tưởng để đưa gia đình bạn đi:

Trồng bóng đèn vườn cùng nhau

Làm đẹp cảnh quan của bạn với những bông hoa nở rộ, chủ nhà và tai voi trong năm nay. Hãy để con bạn giúp bạn chọn bóng đèn thực vật và lên kế hoạch cho những chiếc giường vườn sắp tuyệt vời của bạn. Mùa xuân và mùa thu là thời gian trồng tiêu chuẩn cho bóng đèn. Hãy để những đứa trẻ giúp bạn đào các lỗ, trồng bóng đèn trong đất và đo khoảng cách cách xa với một thước kẻ. Con bạn sẽ vui mừng với những gì nở rộ vào mùa tiếp theo và cảm thấy rất hạnh phúc vì thành tích của chúng.

Xây dựng một khu vườn cỡ trẻ em

Hãy tặng con bạn món quà của khu vườn của riêng chúng. Và bằng quà tặng, chúng tôi ngụ ý niềm vui và trải nghiệm học tập mà họ sẽ lượm lặt được từ nó bởi vì nó thực sự là một món quà cho họ. Bạn có thể mua một chiếc giường vườn sẵn sàng để xây dựng từ hàng rào lành nghề, xây dựng một phiên bản DIY với gỗ còn sót lại hoặc cho con bạn một khu vực trong khu vườn thông thường của bạn và hàng rào. Hãy để họ chọn một vài rau để trồng và cho chúng chịu trách nhiệm trồng và tưới nước (tất nhiên là với hướng dẫn của bạn). Đã học cách trồng một cây trên https://clickatree.com/ và sau đó đưa con tôi đến trồng một ít bên ngoài để hướng dẫn chúng giá trị của việc chăm sóc tự nhiên. Khi một đứa trẻ nhìn thấy công việc khó khăn của chúng biến hạt giống thành trái cây và rau trên bàn ăn tối, chúng sẽ cảm thấy rất tự hào! Các nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ đang tích cực trồng thực phẩm của chúng cũng có nhiều khả năng ăn nó. Vì vậy, hãy tiếp tục và trồng cầu vồng!

10 Quà tặng khác biệt vào phút cuối cho các bà mẹ khỏe mạnh

Trồng một vườn bướm

Ý tưởng thú vị này có lẽ là dễ nhất, và nó cũng gặt hái những lợi ích lớn nhất. Chọn một khu vực trong sân của bạn hoặc sử dụng một người trồng container lớn và lấp đầy đất đen, phong phú. Chọn một gói hạt giống Butterfly Garden rẻ tiền. Hãy để con bạn rắc hạt lên bụi bẩn và tưới nước. Xem tất cả các giống hoa khác nhau nở và thu hút những con bướm và chim ruồi.

Bắt đầu một con sâu composter

Suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là người Yuck! Bạn có thể mua một Composter được tạo sẵn hoặc xây dựng phiên bản DIY của riêng bạn với giá khoảng 5 đô la. Nó rất dễ thực hiện và chỉ yêu cầu khoan một vài lỗ và thiết lập thùng. Vermicomposting yêu cầu giường phân ủ giun và giun phân (có thể được mua trực tuyến). Chúng sẽ cần được tưới nước và cho ăn, mà con bạn có thể chịu trách nhiệm. Phân trộn được tạo ra bởi những con giun sẽ giúp khu vườn của bạn phát triển tươi tốt và khỏe mạnh. Con bạn có thể bị mê hoặc hơn nhiều bởi những con giun!

Nhà máy thuốc chống côn trùng xung quanh khu vực chơi

Lấy một số citronella hoặc sả từ cửa hàng vườn địa phương của bạn để sử dụng bởi các khu vực chơi trẻ em của bạn. Cả Citronella và sả đều đẩy lùi muỗi và ruồi, cả hai đều gây phiền toái cho các khu vực ngoài trời. Sử dụng một vài container bạn có xung quanh nhà để xe, lấp đầy bụi bẩn, trồng cây sả hoặc cây sả và nước. Đặt xung quanh các cạnh bên ngoài của bộ sling và hộp cát của con bạn.

Làm đá bước tự làm

Dự án này có thể hơi lộn xộn, nhưng nó rất vui cho cả gia đình! Nó có thể được thực hiện dễ dàng hoặc
Tham gia như bạn thích, và nó có thể phụ thuộc vào tuổi của con bạn. Đá bước cơ bản có thể được làm bằng đá từ tài sản của bạn hoặc một công viên gần đó. Cung cấp cho họ một rửa tốt bằng xà phòng và nước, và sơn bằng sơn không thể rửa. Một sự bổ sung thú vị là những quả bóng mắt googly để làm đá thú cưng. Một phương pháp nâng cao hơn nhiều là tạo ra những bước đệm của riêng bạn với thạch cao của Paris. Chỉ cần trộn thạch cao của Paris với nước trong một cái xô cũ, và đổ vào khuôn. Khuôn thú vị có sẵn tại các cửa hàng cung cấp nghệ thuật, hoặc bạn có thể sử dụng chảo nướng nhôm dùng một lần dễ dàng. Trong khi thạch cao của Paris vẫn còn ướt, bạn có thể khắc tên, thêm đá đá quý hoặc các phát hiện khác và sơn khi sấy khô. Bước Stones cũng làm những món quà tuyệt vời cho ông bà và bạn bè.

Liên quan 6 cách biết ơn thay đổi cuộc sống của mẹ

Max Warehouse là một cửa hàng duy nhất của bạn choR tất cả các nhu cầu nhà và vườn của bạn, từ tổ chức gia đình và cải thiện chăm sóc xe hơi và cỏ và mọi thứ ở giữa. Cho dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, họ có lưng của bạn! Với giao hàng hoàn toàn miễn phí hơn 50 đô la, bạn không còn cần phải dành những ngày cuối tuần của mình trên lối đi của các cửa hàng cải thiện nhà. Tìm hiểu thêm về cơ sở lưu trữ tối đa bằng cách truy cập www.maxwarehouse.com. Theo dõi Maxwarehouse trên Facebook, Twitter, Pinterest và Instagram. #Wegotthat

Liên kết đến bài đăng này: Dự án vườn mùa xuân vui nhộn cho trẻ em

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post