Đánh giá cũi của Babyletto Modo – Kiểu dáng đẹp, Phong cách, cũng như giá trị đáng kinh ngạc!

Khi bạn lần đầu tiên nhận được thử thai tích cực đó, bạn ngay lập tức bắt đầu mơ ước vườn ươm lý tưởng cho một chút niềm vui của niềm vui. Chọn cây cũi tốt nhất nên đứng đầu danh sách những thứ để chọn ra cũng như chúng ta có thể giúp đỡ! Babyletto Modo Crib là một trong những chế độ cũi chuyển đổi giá cả phải chăng nhất không gây nguy hiểm cho chất lượng cao cho phong cách. Nó suôn sẻ cũng như đương đại cũng như nó được phát triển với gỗ nu nia New Zealand chất lượng cao để xây dựng lâu bền.

3 lý do hàng đầu tại sao chúng ta thích nó

1. Đơn giản để lắp ráp

Có thể là một trong những chiếc giường đơn giản nhất từng kết hợp, vào điển hình, phải mất ít hơn một giờ để lắp ráp hoàn toàn. Nó bền cũng như không chao đảo, tuy nhiên nó đủ nhẹ để di dời không gian nếu cần.

2. Bộ chuyển đổi giường trẻ nhỏ được bao gồm

Nôi là một giá trị đáng kinh ngạc trên chính nó tuy nhiên như một phần thưởng mà nó cũng bao gồm bộ chuyển đổi thường được cung cấp riêng lẻ với nhiều chế độ cũi khác.

3. Giá cả

Với một trẻ sơ sinh mới trên đường, chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều thứ để mua từ tã đến xe đẩy cũng như chúng tôi như vậy tiền của bạn sẽ đi rất nhiều nhiều hơn nữa khi bạn đầu tư vào giường cũi Babyletto Modo.

Mua giường cũi modo babyletto

Babyletto Modo Crib nổi bật

Thiết kế đương đại đa năng: Phong cách gỗ rắn hình học của Modo cũng như chân vuông đảm bảo một cơ sở bền vững cũng như ổn định làm cho nó trở thành dịch vụ thông minh, hợp thời trang cho nhà trẻ của bạn.
Chứng nhận GreenGuard Gold: Modo đã được đánh giá hơn 10.000 phát thải hóa học cũng như VOC, trải qua thử nghiệm khoa học rộng rãi để đáp ứng một vài yêu cầu phát thải hóa học nghiêm ngặt của thế giới. Nó góp phần làm sạch không khí trong nhà, tạo ra một bầu không khí lành mạnh hơn cho trẻ sơ sinh của bạn ngủ, chơi, cũng như phát triển.
Phát triển với em bé: Phong cách cấu hình thấp cho phép bạn nhanh chóng đặt một đứa trẻ sơ sinh để nghỉ ngơi. Cũng như với bốn vị trí nệm có thể điều chỉnh, bạn có thể hạ thấp chiều cao nệm khi Babe học cách ngồi cũng như đứng.
Làm sạch thẩm mỹ đương đại: Tòa nhà phần cứng ẩn Loại bỏ các ốc vít có thể nhìn thấy trên đồ nội thất ngoại thất cho một cái nhìn được đánh bóng, sạch sẽ.
Thiết kế bền vững: Được làm bằng gỗ bền vững có nguồn gốc bền vững của Zealand, một trong những khu rừng tái tạo nhất hiện có.
An toàn cho em bé: Hoàn thành trong một bức tranh nhiều bước không độc hại cũng như quá trình đổi màu được dẫn dắt cũng như phthalate không có rủi ro vượt quá tiêu chuẩn ASTM trên toàn thế giới cũng như các tiêu chuẩn bảo mật của Hoa Kỳ.
Universal Nệm Fit: Modo là một cái cũi kích thước cơ bản. Kiểm tra nệm cũi ưa thích của chúng tôi ở đây!
Chuyển đổi 3 trong 1: nhanh chóng thay đổi khi Babe của bạn phát triển từ giường cũi lên giường trẻ nhỏ cũng như được bao gồm bộ chuyển đổi!

Babyletto được hiểu là có những chiếc giường cũi tốt nhất ở mức giá rẻ nhất. Họ có một vài cái cũi được xếp hạng hàng đầu, tuy nhiên chúng tôi tin rằng modo đứng ở trên cùng. Đừng chỉ lấy lời của chúng tôi cho nó. Phụ huynh đang say sưa về Modo với một điển hình là 4,7 ngôi sao với gần 500 đánh giá trên Wayfair. Điều đó nên hỗ trợ đưa tâm trí của bạn vào sự đơn giản cũng như bạn có thể nghỉ ngơi đơn giản, bạn đã kiểm tra thêm một điều nhiều hơn nhiều so với danh sách của bạn để chuẩn bị cho bé.

Các câu hỏi thường gặp

Cũi babyletto có an toàn không?

Có, giường cũi babyletto là một lựa chọn tuyệt vời cũng như họ giữ an ninh là ưu tiên hàng đầu.

Đây là tuyên bố của thương hiệu:

Tại Babyletto, mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của con bạn. Chúng tôi vượt qua các yêu cầu an ninh quốc gia để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao lớn nhất có thể.

Tất cả đồ nội thất của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về ASTM tự nguyện ngoài các quy định của CPSC. Chúng tôi cũng đã tạo ra chương trình quản lý chất lượng cao rộng rãi của riêng mình để trải dài theo tiêu chuẩn thị trường.

Nệm newton có hình dạng trong babyletto modo không?

Có, giường cũi modo babyletto là một cái cũi kích thước cơ bản cũng như nệm newton sẽ có hình dạng hoàn hảo.

Một cái cũi 3 trong một là gì?

Một cái cũi 3 trong 1 có thể được chuyển đổi thành giường cũi, giường trẻ nhỏ hoặc ngủ. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ yêu cầu mua thêm bộ dụng cụ chuyển đổi để sửa đổi nó từ một cái cũi thành một đứa trẻ trẻ tuổi.

Giới thiệu về tác giả

PIN cho sau này!

Bạn có thể thích:

15 vườn ươm tốt nhất cho năm 2022! [Truyền thống để duy nhất]

Tổ chức mẫu giáo hack bạn yêu cầu biết

Một giường cũi giữa thế kỷ + 10 vật dụng mầm non ngoạn mục khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post