Giữ trẻ em của bạn bên ngoài và hoạt động vào mùa thu này với chia sẻ Ringstix

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js

Khoảng 1 trong 3 trẻ em ở Hoa Kỳ bị thừa cân hoặc béo phì. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là ngày nay, trẻ em dành nhiều thời gian hơn trong nhà trước tivi, máy tính và trò chơi video thay vì chơi bên ngoài và tập thể dục.

Khi tôi còn là một đứa trẻ hơn 20 năm trước, tôi đã dành phần lớn thời gian rảnh của mình bên ngoài chơi với bạn bè. Tôi thậm chí đã chơi ngoài trời khi trời mưa và tuyết. Vào năm 2013, cha mẹ đang tìm kiếm những đồ chơi sáng tạo khuyến khích trẻ em ra ngoài và hoạt động giống như những năm trước.

Ringstix là một trò chơi bắt hoàn toàn mới đơn giản và thú vị cho cả gia đình. Trên hết, nó khuyến khích trẻ em tham gia chơi tích cực và giúp cải thiện sự phối hợp.

“Ringstix được chơi bởi 2 người chơi đi qua chiếc nhẫn trở lại và

Forth sử dụng hai gậy cho mỗi người chơi. Để ra mắt, đặt vị trí vòng cả hai que qua vòng. Tiếp theo, kéo các que ra một cách nhanh chóng khiến chiếc nhẫn được ra mắt. Chiếc nhẫn bắt đầu quay (ổn định chuyến bay của nó). Ring Ringstix.com.

Nó chỉ đưa tôi và ba đứa con nhỏ của tôi (tuổi 7, 6 và 4) vài phút để tìm ra cách chơi trò chơi. Ringstix bây giờ là món đồ chơi yêu thích của họ để chơi trong sân sau giờ học. Nó cũng đã giành được 9 giải thưởng đồ chơi và trò chơi khác nhau. Tạp chí Healthy Moms tán thành Ringstix như một lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống lành mạnh. Để biết thêm thông tin về Ringstix, hãy truy cập www.ringstix.com.*Tiết lộ: Tôi đã nhận được Ringstix Lite để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Healthy Moms hiện đang được xếp hạng blog sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ và có một số nhà văn chuyên gia y tế và các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

10 Quà tặng độc đáo vào phút cuối cho các bà mẹ khỏe mạnh

Cô Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com và các bài viết của cô cũng có thể được tìm thấy trên ezinearticles.com. Cô cũng điều hành Mạng xã hội Healthy Moms trên Ning, là giám đốc tiếp thị của Talbert Dinh dưỡng LLC, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Theo dõi cô ấy trên Google+.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể thích những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

Liên kết đến bài đăng này: hoạt động vào mùa thu này với Ringstix

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post