5 vấn đề điển hình khi đi du lịch với những người trẻ tuổi cũng như chính xác làm thế nào để giải quyết chúng

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nếu bạn là cha mẹ, thì bạn chắc chắn hiểu rằng một trong những niềm vui của việc nuôi dạy con cái là đưa con bạn đi cùng khi bạn đi nghỉ. Bất chấp sự thật rằng việc chăm sóc một chút mọi lúc có thể là một nhiệm vụ khó khăn (đặc biệt là vì bạn phải thư giãn cũng như tắt hơi nước), không có gì tuyệt vời hơn là hiểu rằng đứa trẻ thích của bạn ở đó với bạn.

Tuy nhiên, có một số vấn đề có thể xảy ra khi bạn đi du lịch với trẻ em, cũng như ngay đây là một vài trong số những vấn đề điển hình nhất:

1. Sợ bay một trong ba người lớn sợ bay, vì vậy bạn có thể hình dung rằng trẻ em thậm chí còn sợ hãi hơn bởi điều này. Nếu con bạn bắt đầu khóc cũng như la hét, nó có thể làm phiền các hành khách khác, vậy chính xác làm thế nào bạn có thể xử lý tình huống này? Phản hồi cực kỳ đơn giản: Hãy chắc chắn rằng con bạn hoàn toàn hiểu được máy bay, chính xác là cách nó hoạt động cũng như tất cả những tiếng động lạ đến từ đâu.

Con của bạn càng có nhiều thông tin, càng tốt. Mặt khác, một khái niệm nữa là mang đến một sản phẩm mà con bạn có liên kết về mặt cảm xúc, giống như một con gấu bông hoặc một chiếc chăn mà nó có thể cầm trong tay. Điều này sẽ giúp họ bình tĩnh cũng như ngừng tin về máy bay.

Ví dụ, một số doanh nghiệp hàng không cung cấp một loạt các dịch vụ cũng như lời khuyên hữu ích đặc biệt nhắm vào những đứa trẻ đi du lịch với cha mẹ. Ví dụ, trẻ sơ sinh dưới hai tuổi có thể đi du lịch miễn phí miễn là chúng không chiếm chỗ ngồi. Họ cũng cung cấp các nang trên các chuyến bay nội địa để làm cho cuộc hành trình trở nên dễ chịu hơn cũng như không có sự kiện khó chịu, cũng như đội cabin sẽ làm ấm chai sữa cũng như giúp bạn rửa cũng như chuẩn bị chai cũng như núm vú giả, nếu cần thiết.

Liên quan Tại sao cha mẹ không nhớ trẻ sơ sinh trong xe hơi?

2 Những khoảnh khắc này có thể cực kỳ khó chịu cũng như chúng thường xuất hiện khi đứa trẻ cảm thấy đói hoặc vô cùng mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng con bạn có đủ giấc ngủ trên tàu, cũng như nó ăn đúng cách. Mặt khác, căng thẳng và lo lắng cũng có thể là thủ phạm đằng sau những cơn giận dữ này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nói với con bạn một trò đùa hài hước cũng như bạn ôm anh ấy mỗi khi trong một thời gian.

3. Những đứa trẻ của bạn Hoa hậu House Kids có cảm xúc hơn nhiều so với người lớn, cũng như điều đó là điều dễ hiểu – hoàn toàn điển hình cho họ bỏ lỡ bạn bè, gia đình hoặc đồ chơi của họ. Mặc dù có sự thật rằng nỗi nhớ nhà không thể ngăn chặn (giống như độ trễ của máy bay, thật không may), có một số điều bạn có thể làm về nó: ví dụ, hãy chắc chắn rằng bạn gọi điện thoại cho nhà ít nhất là khi hai ngày hoặc bạn trò chuyện Web với các thành viên trong gia đình của bạn ở nhà. Mang theo hình ảnh gia đình cũng như sáng tác bưu thiếp cũng như e-mail cũng có thể hỗ trợ! 4. Độ trễ của máy bay phản lực là một vấn đề nghiêm trọng hơn, đặc biệt nếu bạn đi du lịch trong một thời gian dài. Có thể mất nhiều như một số ngày để sử dụng điều này, tuy nhiên mẹo là thực hiện tốt nhất cũng như ở lại với giờ đi ngủ điển hình của bạn, càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, đề nghị cho ăn một chút trước khi đi ngủ, để đảm bảo rằng anh ta sẽ không thức dậy vào giữa đêm để yêu cầu thức ăn. Những giấc ngủ ngắn trong ngày cũng có thể giúp đỡ, cả bạn cũng như con cái của bạn.

Tôi có liên quan Tôi là một người mẹ tội nghiệp nếu tôi không để trẻ của mình chơi Fortnite?

5. Đứa trẻ từ chối ăn những đứa trẻ là những người kén ăn khét tiếng, cũng như đó là một sự thật được hiểu – tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên máy bay cũng như bạn đi trong 10 giờ liên tục, điều này có thể trở thành một vấn đề thực sự. Hãy chắc chắn mang theo đủ đồ ăn nhẹ trên máy bay với bạn (bánh quy, nho khô hoặc bánh quy thường là một lựa chọn tuyệt vời, vì những cái giống như chúng), cũng như bạn cũng đóng gói một số loại trái cây cũng như rau. Ngoài ra, nó được đề xuất để có được một bữa ăn trẻ thực sự tuyệt vời ngay trước khi máy bay cất cánh.

Melissa Davis là người đứng đầu biên tập viên tại http://facetwister.com, người phụ nữ trẻ tuổi đáng sợ với cảm giác thời trang tuyệt vời cũng như những dòng thời trang. Melissa trước đâyĐã giúp số lượng tạp chí in như nhà tạo mẫu hàng đầu cũng như cố vấn thời trang. Khái niệm của cô là giới thiệu cho khán giả của mình các mô hình thời trang mới nhất cũng như đưa ra lời khuyên sẽ hỗ trợ mọi phụ nữ rơi vào tuyệt đẹp cũng như hấp dẫn như cô có thể. Cũng thích sáng tác về các chủ đề làm đẹp cũng như sức khỏe và sức khỏe.

Liên kết đến bài đăng này: 5 5 Các vấn đề điển hình khi đi du lịch với những người trẻ tuổi cũng như chính xác làm thế nào để giải quyết chúng

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post