Thưởng thức nước uống sạch hơn tại nhà

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

4 Phương pháp để có niềm vui trong nước uống sạch hơn ở nhà

Nước là cơ sở cho cuộc sống của con người, tuy nhiên bất kỳ loại sức khỏe và sức khỏe nào hoặc tiếp cận với các vấn đề với nó cũng có thể gây ra một đề nghị tuyệt vời về sự đau khổ của con người. Mặc dù nước sạch vừa mới mẻ cũng như cần thiết, nước bị ô nhiễm gây ra mối nguy hiểm lớn cho cuộc sống của bạn cũng như những người thích của bạn. Nếu bạn nghi ngờ các vấn đề về nước trong nhà của bạn, ngay đây là một số bước cụ thể để có được nước uống sạch hơn.

Biết khu vực của bạn nước của bạn

Bạn có trực tuyến trong một thị trấn nước khó khăn không? Có lịch sử của một số loại vấn đề sức khỏe trong nước trong khu vực của bạn không? Bước đầu tiên để cải thiện chất lượng cao nước của bạn là khám phá những gì có thể sai với nó, cũng như thu thập thông tin khu vực là bước đầu tiên theo hướng đó. Mặc dù Realtor của bạn có thể đã tiết lộ một vài thông tin bạn yêu cầu khi bạn lần đầu tiên chuyển đến nhà, bạn có thể chắc chắn rằng họ tiết lộ bất cứ điều gì nếu không yêu cầu hợp pháp. Ngoài ra, các vấn đề về nước có thể đã xuất hiện sau khi bạn chuyển đến. Thịt đi khắp web cũng như trong kho lưu trữ trong khu vực của bạn có thể cung cấp thông tin về các vấn đề về nước trong khu vực.

Nhận một bài kiểm tra nước

Mặc dù hiểu được xác định chung của hệ thống nước khu vực có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định tuyệt vời về chính xác mức độ năng lượng để kiểm tra cũng như sửa chữa các kết nối nước của nhà bạn, bạn cũng muốn kiểm tra tính nhất quán của bạn trước khi thực hiện bất kỳ loại nào của những quyết định lớn. Có những bộ dụng cụ cơ bản để kiểm tra các mối nguy hiểm điển hình tại nhiều siêu thị cũng như các cửa hàng bách hóa. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ một vấn đề sâu sắc hơn, bạn sẽ muốn gọi điện thoại cho một số chuyên gia để kiểm tra toàn diện về chất lượng nước của bạn, vì loại ô nhiễm khác nhau có thể gọi điện thoại cho các giao thức tùy chọn khác nhau.

Liên quan 8 Phương pháp đã được chứng minh collagen có thể tăng cường da mùa đông

Kiểm tra đường ống của bạn

Mặc dù thợ sửa ống nước của bạn đang kiểm tra nước của bạn, bạn cũng có thể xem chúng như vậy. Các đường ống xuống cấp cuối cùng có thể là một nguồn gây ô nhiễm nguy hiểm chính trong nước uống của bạn. Các đường ống cũ có nhiều khả năng đưa ra một mối đe dọa, tất nhiên, tuy nhiên ngay cả những người khá mới cũng có thể trở thành một vấn đề trong hoàn cảnh lý tưởng. Không ai muốn trả tiền cho một dự án tái đăng nhập khổng lồ, tuy nhiên nếu sự lựa chọn sẽ được trao đổi các đường ống kém hoặc uống nước nguy hiểm, thì thực sự không có cuộc thi nào. Bạn phải liên lạc với nhà sản xuất ống nhựa đáng tin cậy này để hỗ trợ bạn sửa chữa những rủi ro ống nước của bạn.

Sử dụng bộ lọc

Hình ảnh bằng flickr của emdot
Tuy nhiên, nếu bạn có mức độ ô nhiễm nước thấp, tuy nhiên muốn có niềm vui trong nước sạch hơn cũng như nước lành mạnh hơn, bạn có thể có được một hệ thống lọc nước công nghiệp. Các thương hiệu không kê đơn, như Brita, có thể không hoàn toàn làm sạch nước đầm lầy hoặc bị nhiễm độc nặng, tuy nhiên chúng chắc chắn có khả năng lọc ra mức độ gây ô nhiễm thấp trong các khu vực mà hệ thống nước có thể sử dụng một chút công việc. Tương tự như vậy, các hệ thống lọc nước dịch vụ đáng kể hơn rất nhiều, rất nhiều trong số chúng được tạo ra để làm việc trên toàn bộ ngôi nhà, tuy nhiên chúng có xu hướng ở đầu đắt hơn của quang phổ.

Khắc phục các vấn đề về nước thường xuyên hơn nhiều so với mọi người nghi ngờ. Thay vì tránh vấn đề, hãy đến thăm với ai đó có thể hỗ trợ ngày hôm nay. Bạn càng bắt đầu giải quyết vấn đề càng sớm, bạn càng sớm có thể trở lại nước uống mà không cần quan tâm đến hậu quả liên quan đến sức khỏe.

Liên kết đến bài đăng này: Thưởng thức nước uống sạch hơn tại nhà
Liên quan trở lại dịch vụ trong bầu không khí Covid-19 cũng như tự miễn dịch

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post