Những điều cần làm ở Neo với một đứa trẻ mới biết đi

Cảm ơn Lia Keller vì đã chia sẻ các hoạt động vui chơi yêu thích của cô cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi ở Neo, Alaska. Lia sinh ra và lớn lên ở Alaska, chỉ để lại cho trường học và hôn nhân, và thề sẽ không bao giờ rời đi nữa (ngoại trừ những ngày lễ đó). Cô có hai cậu con trai nhỏ, Duke (1) và Huck (2). Cô điều hành trang web Alaska Mommy được phê duyệt, với các đánh giá sản phẩm thời tiết khắc nghiệt và Skedaddle Kids, một nhóm chơi mọi thời tiết gặp nhau quanh năm vào buổi sáng thứ ba. Cô cũng đang làm việc để bắt đầu một tổ chức phi lợi nhuận gia đình ngoài trời.

Thứ 4-Trưởng nhóm Cuddlers tại Cơ sở chăm sóc sức khỏe Providence để gặp gỡ các bậc cha mẹ khác của Kiddos 0-2. Nhóm miễn phí này là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các bà mẹ mới khác trong khi em bé của bạn nằm trên chăn kiểm tra các em bé khác. Ngoài ra còn có những ngày âu yếm khác, những người ôm đôi, nhóm cho bố và cũng là tàu tuần dương cho Babes khi đang di chuyển.

Bên ngoài – Mùa hè mang đến âm nhạc miễn phí trong công viên và thứ Hai dành cho trẻ em. Một ban nhạc tuyệt vời chơi các bài hát thân thiện với trẻ em, thổi bong bóng và dẫn dắt các điệu nhảy. Lawn lấp đầy với những đứa trẻ nhảy múa và cha mẹ trò chuyện khi không kéo trẻ em ra khỏi sân khấu hoặc ra khỏi cây.

Lấy bữa trưa tại Middle Way Cafe nơi bạn và đứa con nhỏ của bạn có thể ăn bánh sandwich và lấy sinh tố.

Thứ ba – Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều vui vẻ tại Bảo tàng Neo. Trẻ lớn hơn có niềm vui trong tay trong các cuộc triển lãm và bộ trẻ hơn thích chơi trên slide, nhảy lên giường nước và khám phá đồ chơi và câu đố. Luôn có cha mẹ nói chuyện và một ngóc ngách nhỏ để cho con bú. Nhà vệ sinh trong khu vực này có kích thước trẻ em!

Người đàn ông nhỏ bé ở Imaginarium

Bên ngoài – Chơi bên ngoài với nhóm chơi Skedaddle All Weather, nơi những đứa trẻ có thể chạy đi năng lượng và bạn có thể trò chuyện với các bậc cha mẹ khác. Nhóm này gặp nhau tại một công viên khác nhau mỗi tuần để bạn cũng có thể tìm thấy không gian chơi mới.

Lấy một số người bạn mới của bạn và ăn ở răng nai cho pizza hoặc salad. Họ mở cửa lúc 10:30 để bạn có thể đến sau đó và có một chút không gian trước khi ăn. Họ có một thực đơn tô màu và trẻ em chỉ có thể mua một lát pizza.

Thứ tư – Một nơi tuyệt vời để gặp gỡ các bậc cha mẹ khác đang ở H2Oocation trong thời gian mới biết đi khi trường học đang ở phiên. Khu vực trẻ em với tàu cướp biển và slide nhỏ được mở cho trẻ em. Với hai đứa trẻ dưới hai tuổi, tôi có thể có một cái trong sling và một người chạy xung quanh. Cũng có rất nhiều phụ huynh sẵn sàng để giúp một tay!

Bên ngoài – Sở thú Alaska ở ngoài trời và họ có một thời gian tuyệt vời vào thứ Tư hoàn thành với cuộc gặp gỡ động vật. Trong khi một số trẻ ngồi và lắng nghe câu chuyện, những người khác (như của tôi) thường đi lang thang quanh nhà kính cho đến khi con vật đến hoặc chúng tôi rời đi để xem một.

Gọi trên đường đến Snow City Cafe để họ giữ một băng ghế cho phi hành đoàn của bạn. Họ đang chào đón trẻ em và có một thực đơn để làm hài lòng chúng và bạn. Bữa sáng thật tuyệt vời!

Thứ năm – Một nơi tuyệt vời khác nếu bạn có hai con nhỏ là Trung tâm Rec Spenard cho trẻ mới biết đi. Với 5 đô la, con bạn có thể được chứa trong một khu vực có bạn chơi, bóng, đi xe đồ chơi, dây thừng, một chiếc vòng và các thiết bị chơi khác. Tôi thích có thể nói chuyện với các bậc cha mẹ khác mà không lo lắng về việc chạy trốn những đứa trẻ!

Bên ngoài – Tham gia Taiga Trekkers để đi bộ thân thiện với gia đình. Nhóm này đi bộ vào mỗi thứ Năm cho phép bạn ra ngoài, đi bộ và nói chuyện với người lớn. Nó là giản dị với tất cả cách cư xử của trẻ em, sức chịu đựng và nghỉ ngơi!

Brrr. Đi bộ đường dài mọi thời tiết với Taiga Trekkers

Sau một số thể dục, lấy lại lượng calo đó tại Road Runner. Họ có một địa điểm ăn uống ngoài trời nổi bật trên Campbell Creek. Họ có bánh mì kẹp thịt cá hồi và một loại phô mai nướng tuyệt vời. Những đứa trẻ có thể lộn xộn và chạy xung quanh giữa các vết cắn. Vịt thường đi lang thang và bạn có thể nhìn thấy cá trong mùa hè!

Fridayindoors – Đến sớm một chút cho thời gian kể chuyện tại Thư viện Loussac. Trong khi họ cung cấp thời gian câu chuyện vào những ngày khác, thứ sáu là rất nhiều phổ biến. Bạn có thể làm một số câu đố và nhìn vào sách trước khi nó bắt đầu. Một người phụ nữ dẫn đầu các bài hát ngón tay, đọc các bài hát và hát những bài hát. Trẻ em chạy xung quanh và một số don don ở lại toàn bộ thời gian, nhưng điều đó là tốt.

Bên ngoài – Nắm giữ một bữa trưa dã ngoại và đi đến Thung lũng của Công viên Mặt trăng. Bạn được đảm bảo sẽ thấy các gia đình khác và các thiết bị chơi đứng đầu dòng (được sửa sang lại vào năm 2010) với các khu vực cho mọi lứa tuổi của trẻ em.

Thứ bảy – Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Alaska thực sự là một tay trong bảo tàng nơi bạn có thể chạm vào bất cứ thứ gì (ngoại trừ ông Lion). Bạn có thể nhặt vỏ, xương khủng long, móng vuốt, thú cưng một con gấu và thử lông thú. Có một khu vực trẻ em tuyệt vời với các câu đố, sách, hố đào khủng long, chơi bột và rất nhiều hoạt động khác. Đó là miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi!

Bên ngoài – Một nơi tuyệt vời để cho một đứa trẻ lớn hơn chạy là Vườn Bách thảo. Có những con đường thân thiện với xe đẩy để đẩy một anh chị em, những cây được đánh dấu rõ ràng và ít quan tâm đến việc mất một đứa trẻ!

Giữ hai đứa trẻ ở vườn thực vật

Chủ nhật một ngày với một trong nhữngCha mẹ bạn gặp nhau trong tuần và lái xe đến Girdwood. Ổ đĩa mất khoảng 45 phút và bạn thường có thể dừng lại để xem cá voi, cừu và cá hồi tùy thuộc vào thời gian trong năm. Sân chơi Girdwood là nổi bật và rất nhiều gia đình từ Neo thực hiện ổ đĩa. Lên kế hoạch đi dã ngoại hoặc lấy một ít pizza tại Ghế 5 (rất thân thiện với gia đình) hoặc Bake Shop cho một cuộn quế hoặc súp.

+++, một lần nữa cảm ơn Lia Keller vì đã chia sẻ những điểm yêu thích của cô ấy ở Neo. Nếu bạn muốn nhiều hơn Lia, hãy xem Alaska Mommy đã chấp thuận và trượt tuyết trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post