Phản ánh cuối tuần#49 Chia sẻ Sữa sô cô la

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Lấy mã phản xạ cuối tuần

Tôi không thể tin rằng đó là cuối tuần rồi. Tôi đã nói điều đó trước đây? Có thể.

Dù sao thì tôi cũng phải thực hiện bản tóm tắt này vì tôi viết lúc 6:30 sáng và đó là Chủ nhật Palm nên tôi cần phải ở Mass trước ngày 9.

Xin lỗi, tôi đang xuất bản sự phản ánh cuối tuần quá muộn. Hôm qua là một ngày bận rộn. Tôi đã phải dọn dẹp ngôi nhà lộn xộn của chúng tôi và chăm sóc Núi Giặt tất cả trước 3 giờ chiều. Chúng tôi đã có một bữa tiệc để đi vào buổi chiều hôm đó cho một vài người bạn của chúng tôi đang chuyển đến Denver.

Bữa tiệc rất nhiều niềm vui và thời tiết rất tuyệt nên những đứa trẻ đã chơi bên ngoài toàn bộ thời gian. Nó có nghĩa là đạt được 78 độ ngày hôm nay.

Chris đưa vào một số thời gian làm việc tại nơi làm việc trong tuần qua, điều đó thật tuyệt. Anh ta đã nói chuyện với ông chủ của mình về lý do tại sao họ không sử dụng lợi ích mặc dù hiện tại họ đang làm việc toàn thời gian. Ông chủ của anh ta nói rằng nếu anh ta yêu cầu lợi ích, công ty có thể sẽ cắt giảm giờ của anh ta.

Courtney đã có một tuần tốt lành ở trường. Cô đã chạy bộ và chạy 26 vòng. Vì vậy, tôi khá hài lòng về cô ấy. Chúng tôi đã đưa cô ấy đến phòng tập thể dục gần đây và xem xét rằng cuộc hẹn với các bác sĩ cuối cùng của cô ấy vào tháng 10, cô ấy đã giảm gần 10 bảng. Cô ấy đã từng có một chút dạ dày nhưng bây giờ nó đã biến mất. Tôi rất hài lòng về cô ấy. Cô ấy trông tuyệt vời ở tuổi 12.

Ciara vẫn còn sai lầm vì vậy chúng tôi đang thử một cái gì đó mới trong tuần này. Tôi đã thực hiện một biểu đồ sửa đổi hành vi cho cô ấy. Tôi có những ngày trong tuần trên đầu và tất cả các hành vi mà tôi muốn thay đổi ở bên. Ví dụ, ngủ trên giường của riêng tôi, rất tuyệt với anh chị em và giữ quần áo của tôi. Đó chỉ là ba trong số bảy mà tôi liệt kê. Vâng, cô ấy cần rất nhiều công việc. Sau đó, tôi nhặt một số đồ chơi nhỏ tại Wal-Mart và cây đô la và đặt chúng vào một cái túi. (Cuối cùng, tôi sẽ làm một hộp giải thưởng cho họ, tôi vừa mới có được điều đó.) Chúng tôi sẽ bắt đầu từ từ. Nếu cô ấy nhận được bốn sao thì trước khi đi ngủ, cô ấy có thể chọn một giải thưởng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tăng nó lên tất cả bảy sao. Cô ấy chỉ có biểu đồ trong hai ngày nên chúng tôi sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

Liên quan đã trở lại trường học căng thẳng? Hãy thử thực hành có đầu óc kỳ diệu này

Tôi cũng làm một biểu đồ bô cho Conan. Biểu đồ của anh ta sẽ chỉ có ba thứ trên đó, ngồi trên bô, đi tiểu trên bô, đi poo poo trên bô. Anh ta có thể chọn một giải thưởng vào cuối ngày nếu anh ta có một ngôi sao trên bảng xếp hạng của mình. Cuối cùng tôi cũng sẽ tăng các ngôi sao của anh ấy.

Conan đã bẻ khóa chúng tôi gần đây. Anh ấy đã tạo nên một bài hát. Vâng, anh ấy được 20 tháng tuổi và bây giờ là một nhà soạn nhạc. Anh ấy nhảy quanh phòng hát, tôi muốn sữa sô cô la vì tôi yêu sữa sô cô la. Cho tôi sữa sô cô la. ” Mỗi ngày anh đặt nó đến một giai điệu khác nhau. Tôi cần có được điều này trên video để tôi có thể chia sẻ nó với bạn. Điều đó thật hài hước!

Được rồi, tôi phải chạy. Cần phải sẵn sàng cho Thánh lễ. Tôi rất thích nghe về tuần của bạn đã diễn ra như thế nào! Tôi sẽ đưa lên chuỗi cầu nguyện và vào Chủ nhật đầy đủ vào chiều nay. Và hãy nhớ rằng tôi đang ở Pacific thời gian thông thường nên có thể vào tối nay cho một số bạn.

http://www.blenza.com/linkies/autolink.php?owner=cltalbert&postid=05April2009&meme=wr

Bạn có đang đào tạo con trai của bạn không? Tham gia với chúng tôi vào mỗi thứ ba trong thời gian bô thứ ba một lễ hội đào tạo bô được cha mẹ được tài trợ bởi các bà mẹ khỏe mạnh.

Liên kết đến bài đăng này: phản ánh cuối tuần #49 Bài hát sữa sô cô la

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post