Thuốc trừ sâu gia đình có thể được liên kết với bệnh tật tự miễn

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Bởi Randy Dotingahealthday Reporter

Thứ Hai, ngày 19 tháng 10 (Healthday News) – Nghiên cứu mới cho thấy mối liên hệ giữa phụ nữ tiếp xúc với thuốc trừ sâu tại nhà – bao gồm cả Roach cũng như thuốc diệt muỗi – cũng như các rối loạn tự miễn dịch bệnh thấp khớp và lupus.

Nhà khoa học đã không khám phá ra mối liên hệ nguyên nhân và kết quả trực tiếp giữa phơi nhiễm thuốc trừ sâu cũng như các bệnh, cũng như có thể phụ nữ có một thứ khác trong tiêu biểu cho nguy cơ cao hơn. Tuy nhiên, nhà dịch tễ học Christine park, thám tử chính của nghiên cứu, cho biết những phát hiện này giương cờ đỏ.

Một trong những công viên, một nhà dịch tễ học của Viện Sức khỏe Môi trường và Khoa học Sức khỏe Môi trường, những người đã trình bày nghiên cứu vào cuối tuần tại Đại học Thấp khớp Hoa Kỳ hàng năm ở Philadelphia.

Nghiên cứu trước đây đã liên kết thuốc trừ sâu nông nghiệp với nguy cơ viêm khớp dạng thấp hơn cũng như lupus, hai bệnh trong đó hệ thống miễn dịch đi vào Haywire cũng như bắt đầu tấn công cơ thể. Nông dân, trong số những người khác, dường như dễ bị tổn thương.

Các công viên cũng như các đồng nghiệp của cô muốn khám phá xem liệu liều thuốc trừ sâu nhỏ hơn, chẳng hạn như những người đó có thể gặp ở nhà từ sử dụng dân cư cá nhân hoặc công nghiệp, có thể có tác dụng tương tự.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ một nghiên cứu trước đây về thực tế 77.000 hậu vệ sinh từ 50 đến 79. Phát hiện của họ sẽ được công bố hôm thứ Hai tại Đại học Thấp khớp Hoa Kỳ.

Phụ nữ báo cáo áp dụng thuốc trừ sâu hoặc trộn chúng – khoảng một nửa – có nguy cơ cao hơn trong việc thiết lập hai rối loạn tự miễn hơn so với phụ nữ báo cáo không sử dụng thuốc trừ sâu. Đây là tình huống cho dù họ có sống trong một trang trại hay không. Những người sử dụng hoặc trộn các loại thuốc trừ sâu nhất – được đánh giá theo tần suất hoặc thời gian – có nguy cơ gấp đôi.

Các lựa chọn điều trị táo bón liên quan

Mặc dù vậy, sự nguy hiểm của việc thiết lập bệnh vẫn ở mức cực kỳ thấp. Nhìn chung, công viên cho biết, khoảng 2 phần trăm người lớn tuổi thiết lập các điều kiện.

Các công viên cho biết các loại thuốc trừ sâu mà phụ nữ sử dụng bao gồm những kẻ giết côn trùng, chẳng hạn như những người được phát triển để loại bỏ kiến, ong bắp cày, mối, muỗi cũng như gián. Họ đã không bao gồm thuốc chống côn trùng.

Có một số cảnh báo cho nghiên cứu. Đối với một người, nó không loại bỏ chính xác những sản phẩm mà phụ nữ sử dụng hoặc khi nào. Theo thời gian, đã có những sửa đổi lớn trong những sản phẩm được cung cấp để sử dụng nhà, ông Parks công viên nói.

Và trong khi các nhà nghiên cứu đã cố gắng tính đến ảnh hưởng của các yếu tố như tuổi tác có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tự miễn của phụ nữ, thì có thể họ đã bỏ lỡ điều gì đó làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Làm vườn, có thể liên quan đến việc sử dụng thuốc trừ sâu, là một yếu tố góp phần? Điều đó là khả thi. Tuy nhiên, các công viên tuyên bố rất nhiều thuốc diệt côn trùng sử dụng vị trí trong nhà, không phải bên ngoài vườn.

Hiện tại, cô cho biết, những phát hiện cho thấy yêu cầu nghiên cứu nhiều hơn về các yếu tố nguy hiểm môi trường cũng như hiểu rõ hơn về những yếu tố nào có thể thảo luận về những phát hiện này, hóa chất nào có thể liên quan đến những rủi ro này.

Cô từ chối suy đoán chính xác làm thế nào thuốc trừ sâu có thể gây ra các vấn đề trong cơ thể.

Tôi sẽ đề nghị mọi người kiểm tra các nhãn cũng như các biện pháp phòng ngừa để giảm phơi nhiễm cá nhân của họ đối với thuốc trừ sâu, cô nói. Đây là tình huống bất kể những kết quả này có liên quan đến một hóa chất mà trên thị trường hiện nay hay trước đây hay không.

Thêm thông tin

Tìm hiểu thêm về thuốc trừ sâu từ Viện Y tế Quốc gia.

Liên quan chính xác làm thế nào phản ứng thực phẩm không được điều trị ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể

Nguồn: Christine Park, Tiến sĩ, Nhà dịch tễ học, Viện Khoa học Sức khỏe và Sức khỏe Môi trường Quốc gia, Nghiên cứu Triple Park, N.C .; Ngày 17 tháng 10 năm 2009, Trình bày, Hội nghị thường niên của Đại học Thấp khớp Hoa Kỳ, Philadelphia

Bản quyền © 2009 ScoutNews, LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Tham gia cộng đồng các bà mẹ khỏe mạnh

Liên kết đến bài đăng này: ES có thể được liên kết với các bệnh tự miễn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post