Để ca ngợi phân phòng tắm: Một bước nhỏ dành cho trẻ mới biết đi

Chúng tôi đã có một chiếc ghế đẩu trước mỗi phòng tắm của chúng tôi trong thời gian dài đến nỗi tôi khó có thể nhớ cuộc sống mà không có chúng. Tôi thường xuyên trượt chúng ra khỏi chân tôi, đã đập ngón chân vào chúng nhiều hơn một lần, và đang đếm ngược những ngày cho đến khi đứa con nhỏ của tôi đủ lớn để đến bồn rửa mà không có một bước.

Scarlett, một điều nhỏ nhắn nhỏ nhắn, cộng với việc cô ấy được đào tạo trước khi cô ấy hai tuổi, điều đó chỉ ra rằng khi cô ấy mới bắt đầu cần rửa tay, bởi Mah Seff, cô ấy thậm chí không thể đến được bồn rửa bằng ghế đẩu trẻ mới biết đi của bạn. Vì vậy, trong khoảng hai năm, chúng tôi đã có bộ máy gấp quyến rũ này trước các bồn rửa trong cả phòng tắm khách của chúng tôi và phòng tắm trẻ em.

Con trai tôi, hai tuổi hai tuổi, có thể có được công việc được thực hiện chỉ với một chút cải thiện từ một trong những đứa trẻ này.

Không có phân, không có sự độc lập trong phòng tắm, đó là một trong những cột mốc nuôi dạy con cái mà tôi thực sự đánh giá cao. Cha mẹ của các bạn nhỏ có lẽ chỉ có thể tưởng tượng ngày mà con bạn nói, tôi sẽ trở lại lý tưởng, và sau đó trở lại những khoảnh khắc sau đó với một bàng quang trống rỗng, sạch sẽ và rửa tay. Nó thực sự kỳ diệu.

Tại các nhà hàng, sân bay và cửa hàng bán lẻ, việc sử dụng phòng tắm liên quan đến một sự khó xử của trẻ em để chìm xuống. (Thường được theo sau bởi những lời phàn nàn về, bạn đã đập tôi vào quầy! Heather thậm chí còn đi du lịch với một, khi họ đi bằng ô tô, tất nhiên, bởi vì phòng tắm của phòng khách sạn thường không cung cấp một chiếc ghế đẩu. (Đó là lý do tại sao cô ấy thích chiếc ghế nhỏ này, có thể gấp phẳng.)

Những công cụ cơ bản nào bạn thấy hữu ích mỗi ngày? Bạn đã trang bị nhà của cha mẹ bạn với họ?

Liên quan: Khi tôi vẽ một chiếc ghế đẩu cá nhân, hoặc có thể là không vẽ “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post