Một kỹ thuật của giáo viên để có được những người trẻ tuổi lắng nghe

chia sẻ là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Hầu hết các bậc cha mẹ đã thốt ra những từ: Tôi đã nói với bạn bao nhiêu lần? Tại một số điểm, tuy nhiên người hướng dẫn hiếm khi yêu cầu phải đến đó. Họ xử lý để giữ một nhóm trẻ em quan tâm hàng giờ mỗi ngày. Những gì bí mật của họ?

Mike Anderson, một chuyên gia về phương pháp cố vấn gọi là lớp học đáp ứng, chia sẻ các kỹ thuật để khiến các bạn trẻ lắng nghe, trả lãi cũng như tuân thủ các hướng dẫn.

Nhận sự quan tâm của anh ấy để bắt đầu. Chúng tôi thường xuyên gọi điện thoại cho những người trẻ tuổi của chúng tôi khi họ chơi hoặc xem TV cũng như sau đó cảm thấy thất vọng khi họ không nghe thấy chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn có đôi mắt cũng như tai của con bạn trước khi nói.

Noi; Don lồng hỏi. Nếu bạn muốn con bạn bỏ sữa đi, trạng thái như vậy. Tuy nhiên don lồng cụm từ nó như một câu hỏi. Nói rằng, em yêu, em có vui lòng đặt sữa trở lại trong tủ lạnh không? làm cho nó tùy chọn.

Thực hiện theo thông qua. Nếu bạn yêu cầu con bạn làm một cái gì đó, hãy để nó trượt. Khi chúng tôi cho phép các bạn trẻ không tuân thủ hướng dẫn của mình, bài học là họ không phải lắng nghe những gì chúng tôi nói, bang Anderson Anderson.

Kiểm tra kỳ vọng. Khi con bạn đang gặp khó khăn với một nhiệm vụ, nó trả tiền để xem xét: Tôi đã mô tả chính xác những gì mà mong đợi cũng như cho thấy chính xác cách thức mà nó đã thực hiện? Tuy nhiên, đôi khi có vẻ như những người trẻ tuổi không nghe thấy, tuy nhiên thực tế, họ chỉ không hiểu phải làm gì, hoặc họ phát hiện ra nó quá sức, bang Anderson. Đi bộ cho con bạn với nhiệm vụ để đảm bảo rằng nó hiểu.

Suy nghĩ lại phần thưởng. Khi những người trẻ tuổi nhận được lợi ích khi thực hiện một nhiệm vụ, trong một số trường hợp, họ thiết lập một thứ gì đó trong đó cho tôi? Tư duy cũng như mất phần thưởng để làm bất cứ điều gì không dẫn đến giải thưởng. Mô tả ngay từ đầu lý do cho nhiệm vụ: Bạn đặt bảng mỗi đêm vì chúng tôi là tất cả các thành viên của gia đình này cũng như tất cả chúng tôi đều chia sẻ để hỗ trợ.

Giữ cho âm thanh tích cực. Khi những người trẻ cảm thấy được tôn trọng, họ có nhiều khả năng là bản thân tốt nhất của họ. Thay vì “Tại sao bạn luôn mang đôi giày bùn của bạn vào nhà?” Hãy thử, hãy để một phương pháp khám phá một phương pháp để hỗ trợ bạn ghi nhớ để lại đôi giày bùn của bạn ở cửa.

Khám phá liên quan để sử dụng một huấn luyện viên bô

Không ai thích được hét lên hoặc cằn nhằn. Bạn rõ ràng hơn khi tương tác với những kỳ vọng của mình, càng có nhiều khả năng các bạn trẻ của bạn sẽ lắng nghe cũng như tổng số nhiệm vụ. chẳng hạn như cha mẹ, nuôi dạy con cái, sức khỏe, bản thân, sách đỏ cũng như Marie Claire.

Liên kết đến bài đăng này: kỹ thuật của giáo viên để có được những người trẻ tuổi nghe < /a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post