Những chiếc quần legging mà phụ nữ sau sinh sẽ muốn làm cho

mùa hè ở San Francisco cho thấy việc bó lại trong chiếc áo len cũng như chửi rủa rằng điều này có nghĩa là tháng 7! Ngoại trừ việc tôi đã phát hiện ra rằng thay vì muốn nó đủ ấm để đi chân trần, tôi yêu cầu phải bước vào cuộc sống cũng như mặc quần legging. Quần legging thân thiện với mẹ là một điều chân thật.

Quần legging là một phần của đồng phục mẹ được đề xuất bởi Gwyneth Paltrow vài năm trước. Cũng như vì tôi thường hoạt động dưới ảnh hưởng của các mô hình chức năng Star Mommy, tôi đã đi cho nó.

Khoảng một năm trước, tôi bắt đầu sử dụng quần legging trên cơ sở thường xuyên. Tôi đánh giá cao phương pháp mà họ cho phép tôi làm cho áo choàng trở nên giản dị hơn rất nhiều, thân thiện với sân chơi hơn rất nhiều, cũng như ấm hơn.

Là một đại sứ thương hiệu cho Yummie Tummie, tôi khi có một cặp xà cạp để xem xét. Họ nhanh chóng tăng lên đầu ngăn kéo của tôi như cặp ưa thích của tôi. Được tạo ra với một lớp gấp đôi lòng tốt co giãn, quần legging YT thậm chí còn tốt hơn nhiều so với một cặp thông thường: Tôi cảm thấy an toàn cũng như không phải chịu khi tôi mặc chúng. Ưu đãi tiền thưởng mà Lycra snug làm mịn bụng của tôi. Tôi sẽ không tuyên bố rằng nó làm tôi thất vọng – chúng không chặt chẽ đến thế – tuy nhiên phần giữa có tất cả các phương pháp nhiều như lồng ngực của tôi, một sự hào phóng với đỉnh muffin.

Đối với các bà mẹ cho con bú, có quần legging bao phủ toàn bộ bụng là một phần thưởng gấp đôi. Kéo một chiếc áo phông lên cho con bú sẽ cho thấy một lượng lớn da ít hơn với sự bảo vệ đầy đủ của những chiếc quần legging này. Tôi mong muốn có một bức ảnh của một người phụ nữ có kích thước trung bình hơn rất nhiều để cho bạn thấy, tuy nhiên Minnie gầy ở trên ít nhất cung cấp cho bạn ý tưởng. Đối với tôi, phần giữa xuất hiện thậm chí còn cao hơn (nhưng tôi không cảm thấy muốn cho bạn thấy; tôi đã an toàn, tuy nhiên không an toàn!).

Tôi không cố gắng cung cấp cho bạn, vì tôi hiểu quần legging không dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên nếu bạn thích nó, hoặc quần yoga hoặc xe tăng thân thiện với mẹ), hãy sử dụng liên kết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post