Mang thai Skincare Ý tưởng

Chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Vì bất kỳ loại người phụ nữ mong đợi nào cũng biết, khi bạn đang mong đợi một đứa trẻ, làn da của bạn có thể trải qua một số thay đổi. Nhờ các mức hormone không bao giờ thay đổi, những thứ này thường có thể khiến da hoạt động theo những cách khá khác nhau. Cần phải chăm sóc làn da của bạn trong giai đoạn này để giữ cho nó trong tình trạng khỏe mạnh, cũng như điều này có thể bao gồm một số sửa đổi cho thói quen chăm sóc da bình thường của bạn. Tuy nhiên, thực hiện các bước để làm dịu, giai điệu cũng như dưỡng ẩm không chỉ có thể cung cấp cho làn da gắn cờ rất cần thiết, nó cũng có thể thấm nhuần nó với cuộc sống cũng như sự rạng rỡ, cung cấp cho bạn nhiều hơn một ánh sáng khỏe mạnh. Vì vậy, hãy chú ý cũng như tuân thủ các mẹo hàng đầu của chúng tôi.

Trước hết, một trong những điều quan trọng cần ghi nhớ là giữ ẩm. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng dưỡng ẩm là tuyệt vời, tuy nhiên yêu cầu hydrat của da bạn thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều trong thai kỳ. Giữ ẩm có thể hỗ trợ dừng hoặc giảm vết rạn da cũng như được thực hiện tốt nhất trong suốt thai kỳ. Chỉ cần mát xa kem dưỡng ẩm vào bụng của bạn (và các khu vực khác) sau khi tắm cũng như bất cứ khi nào da bạn cảm thấy khô một chút. Giữ ẩm cũng có thể làm dịu cho chân mòn chân cũng như bàn chân.

Mặc dù bạn có thể không tin về an ninh mặt trời khi bạn giữ ẩm thông thường, nếu bạn đang mong đợi bây giờ là thời gian để làm như vậy. Nó được đề xuất để sử dụng một loại kem dưỡng ẩm với khía cạnh an ninh mặt trời (SPF) ít nhất là SPF15. Kiểm tra xem nó có bảo vệ da của bạn không chống lại cả tia UVA cũng như tia UVB. Sun Security là một khái niệm tuyệt vời vì hai lý do. Đầu tiên, cũng như rất nhiều rõ ràng, bạn không muốn bị cháy nắng. Trên tài khoản này, bạn có thể muốn bảo mật cao hơn SPF15. Thứ hai, kem chống nắng có thể hỗ trợ ngăn chặn acnes đối với thỏa thuận với mức độ hormone cao hơn. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng được đề xuất ngay cả khi nó nhàm chán cũng như mưa bên ngoài.

Da không phải lúc nào cũng bị hành xử như bạn có thể mong đợi, cũng như nhiều phụ nữ kỳ vọng phát hiện ra làn da của họ thực sự trở nên dễ bị mụn trứng cá hơn so với bình thường. Điều này có xu hướng đặc biệt đúng với ba tháng đầu tiên. Một số biện pháp khắc phục tại chỗ có thể là thực tế ở đây, tuy nhiên luôn luôn kiểm tra với dược sĩ trước khi sử dụng chúng nếu bạn không chắc chắn chúng an toàn. Axit glycolic cũng như axit alpha hydroxyl được sử dụng bởi một số phụ nữ, tuy nhiên retinoids, đặc biệt là metinoids miệng, thường không được khuyến khích.

3 phương pháp đơn giản liên quan để thoát khỏi chú chó của mẹ

Đừng không nhớ để làm sạch thỏa thuận của bạn thường xuyên, sử dụng một loại sữa rửa mặt nhẹ, không nhờn. Sử dụng thỏa thuận lý tưởng với Maskcan là một trải nghiệm nhẹ nhàng cho cả bạn cũng như làn da của bạn, cũng như một khái niệm tuyệt vời để dành một thời gian dài để chỉ cần đá lại mọi lúc mọi nơi. Hãy nhớ rằng để kiểm tra nếu các phương pháp điều trị phù hợp để sử dụng trong thai kỳ, cũng như nếu kiểm tra một câu lạc bộ sức khỏe luôn hỏi lời khuyên của liệu pháp kháng cáo.

Tất nhiên, chỉ vì bạn mong đợi không cho thấy bạn sẽ ngừng sử dụng trang điểm, cũng như không có lý do nào bạn yêu cầu. Mặt khác, mang thai có thể không phải là thời gian để bắt đầu sử dụng nhiều mỹ phẩm hơn bình thường. Gắn bó với một kỹ thuật tự nhiên bổ sung cho làn da phát sáng, dưỡng ẩm của bạn cũng như bạn sẽ không đi sai. Một vài nguyên tắc cơ bản là rất quan trọng ở đây. Nền tảng là tuyệt vời để làm mịn giọng nói da, cũng như một nền tảng với độ che khuyết điểm bổ sung là tốt nhất để bao gồm bất kỳ loại acnes hoặc quầng thâm dưới mắt. Tuy nhiên, không có yêu cầu nào để đi đến thị trấn với Blaser, tuy nhiên nếu bạn muốn thêm một số màu đầu tư vào một ống hoặc bút chì đa năng hữu ích có thể được sử dụng trên cả hai má cũng như môi. Son môi dưỡng ẩm với kem chống nắng thêm sẽ hỗ trợ đôi môi khô hoặc bị nứt nẻ. Thêm một chút mascara cũng như bạn đã sẵn sàng để đi.

Liên kết đến bài đăng này: Mẹo mang thai Skincare

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post