Cung cấp cho con bạn một cái gì đó để bỏ phiếu cho tháng 11

bài đăng khách của chúng tôi hôm nay đến từ Peanut Butter hoặc Jelly Author và San Francisco Mother of Two, Deborah Kelson. Deb đã phát hiện ra một vài cách để có được việc bỏ phiếu cho trẻ em.

Đó là thời gian bỏ phiếu: Nó nên là PB & J hoặc J & PB? Ai đã sẵn sàng để thay đổi?

Không có vấn đề chính trị của bạn, bỏ phiếu vấn đề.

Làm thế nào để chúng ta nói về việc bỏ phiếu với những người vị thành niên không được phép bỏ phiếu? Là cha mẹ, làm thế nào chúng ta có thể tham gia?

Tôi đã đưa ra ba cách để tạo ra kinh nghiệm cho trẻ em bỏ phiếu trực tiếp. Tôi muốn họ đếm ngược những ngày cho đến sinh nhật lần thứ 18 của họ với sự nhiệt tình tương tự mà họ có cho ngày 21 của họ. Bỏ phiếu là một trách nhiệm lớn, và nó cũng là một quyền mà phần lớn người Mỹ coi là điều hiển nhiên.

1. Có một cuộc bỏ phiếu gia đình
Hãy cho con bạn một tiếng nói trong gia đình của bạn và để chúng quyết định những gì chúng muốn bỏ phiếu. Có lẽ nó có một cái gì đó nhỏ, giống như những gì cho bữa tối vào tối thứ Sáu. Hoặc có lẽ một cái gì đó lớn hơn như nơi để đi nghỉ. Tạo cơ hội cho họ để vận động cho các ứng cử viên của họ và thảo luận về ưu và nhược điểm của tất cả các vấn đề. Chỉ cần sẵn sàng để tôn vinh bất cứ điều gì giành được phần lớn số phiếu!

2. Tham gia một cuộc thăm dò ý kiến
Khuyến khích (các) đứa trẻ của bạn đưa ra một câu hỏi và cho chúng kiểm đếm kết quả. Câu hỏi mẫu có thể là: Trẻ em có nên được phép thức khuya vào cuối tuần không? Trẻ em nên ăn tráng miệng bao nhiêu lần một tuần? Một khi họ quyết định về chủ đề này, hãy giúp họ chuẩn bị tài liệu để chia sẻ với cử tri. Khảo sát bạn bè ở trường, thành viên gia đình, những người trong khu phố, đếm số phiếu và chia sẻ kết quả.

3. Tham gia cuộc bầu cử tháng 11 cho trẻ em thay thế
Là mẹ của hai đứa con nhỏ, tôi muốn truyền cảm hứng cho các con tôi thực sự quan tâm đến việc bỏ phiếu và đứng lên vì những gì chúng tin tưởng.

Tôi đã nghỉ làm để theo đuổi một dự án sáng tạo và đưa ra một ý tưởng gây ra một dây thần kinh với bộ một chữ số: Tại sao một chiếc bánh sandwich bơ đậu phộng & Jelly có tên là Peanut Butter & Jelly chứ không phải Jelly & Peanut Butter?

Cuối cùng tôi đã viết một cuốn sách trẻ em và ở đây, The Hook: Khi các nhân vật trong cuốn sách có thể đạt được thỏa hiệp, chúng yêu cầu trẻ em lên mạng và bỏ phiếu cho tên bánh sandwich của chúng. Tôi đã ngạc nhiên một cách thú vị bởi những đứa trẻ đam mê như thế nào về việc bỏ phiếu khi chúng có thể liên quan đến các khái niệm và chủ đề, chẳng hạn như sự công bằng và thay phiên nhau.

(L) Ugh Ugh, tôi thực sự không muốn thay đổi tên của chúng tôi. Nhưng hãy để nó giải quyết nó – vì lợi ích của trẻ em, ông đã trả lời bơ đậu phộng. (R) Tôi có một ý tưởng. Hãy đặt nó để bỏ phiếu. Trẻ em có thể quyết định gọi chúng tôi là gì, Jelly gợi ý Jelly.

Và để tôn vinh niềm đam mê này, một người chiến thắng trong cuộc thi đặt tên bánh sandwich sẽ được tuyên bố vào tháng 11 năm 2016. Liệu Bơ đậu phộng truyền thống sẽ giữ được vị trí cực hay Jelly Challenger sẽ làm đảo lộn người đương nhiệm?

Nếu con bạn bỏ phiếu trong cuộc bầu cử rất quan trọng này, chúng tôi sẽ ở trên ghim và kim chờ kết quả bầu cử vào ngày 8 tháng 11.

Bơ đậu phộng hoặc các cuộc thăm dò thạch sẽ được mở trực tuyến cho đến ngày 8 tháng 11. Trẻ em có thể nghiên cứu bằng cách đọc bơ đậu phộng hoặc thạch hoặc xem video ở trên.

Theo Cục điều tra dân số, chỉ có 41,2% trong số những người 18-24 tuổi đã bỏ phiếu vào năm 2012, giảm từ 48,5% vào năm 2008. Bầu chọn trẻ làm rất nhiều điều tuyệt vời: nó tạo ra cảm giác thuộc về và thậm chí làm tăng sự tham gia bỏ phiếu gia đình tổng thể. Hãy tham gia cùng tôi trong việc nâng cao cử tri!

Cảm ơn, Deb! Cuốn sách Peanut Butter hoặc Jelly của Deborah Kelson đã bị gây quỹ bằng Kickstarter, nơi nó được chọn làm nhân viên chọn và bán khoảng 1.000 bản trong 30 ngày. Cô làm việc trong tiếp thị tại một công ty khởi nghiệp vào ban ngày và trả lời thư người hâm mộ liên quan đến bánh sandwich vào ban đêm. Các con của tôi đã bỏ phiếu – một cho bơ đậu phộng và một cho thạch – tại Peanutbutterorjelly.com và đã háo hức chờ đợi kết quả bầu cử trong nhiều tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Don Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ SummitDon Tiết bỏ lỡ cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp của tôi hôm nay tại các bậc cha mẹ hài lòng cũng như Chia sẻ Summit

của bạn đang quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại https://apis.google.com/js/plusone.js Bạn có muốn cảm thấy hạnh phúc hơn không? Bạn có muốn có những đứa con hạnh