Vũ điệu chống nắng hàng ngày (được tài trợ bởi Neutrogena)

Cảm ơn Neutrogena vì đã tài trợ cho các bà tân nhân ngày nay. Ở dưới cùng của bài đăng này, chúng tôi đang tổ chức một món quà cho một bó kem chống nắng. Nhập để giành chiến thắng!

Chúng tôi rất coi trọng kem chống nắng, và hôm nay chúng tôi đã hợp tác với Neutrogena để chia sẻ một số lời khuyên. Một số trẻ ghét phải dùng kem chống nắng. Tôi đã giành được tên tên, nhưng một trong số chúng nằm trong video lý tưởng dưới văn bản này. Mỗi ngày với anh ấy là một điệu nhảy – Tôi đã rất thích Heather làm điều đó – và nó không vui 100%. Vì vậy, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để làm cho nó vui vẻ, làm cho nó hàng ngày và nghiêm túc không làm hỏng việc này.

Vì việc mặc kem chống nắng không phải là lựa chọn – nó bắt buộc – đây là các phương pháp chúng tôi sử dụng để đảm bảo chúng tôi làm điều đó.

Tiếp tục cố gắng. Có rất nhiều khía cạnh hình thức của kem chống nắng có sẵn. Nếu bạn thích video trên, bạn sẽ thấy Sawyer muốn thử tất cả chúng. Xịt cho chân và cánh tay? Bạn có nó nhóc! Giống như cảm giác khô cho khuôn mặt của bạn? Không vấn đề gì. Để lại một bình luận nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về các phương pháp mà Heather đã thử đối với anh ta; Họ có quá nhiều tên ở đây.

Neutrogena Beach Defense / Tìm nó ở đây>

Để nó xung quanh, ở khắp mọi nơi. Tôi có nó trong xe, gần cửa trước, trong một thùng ở sân sau, và trong rất nhiều túi của tôi. Tôi quên, và giữ nó ở những nơi tôi cần nó nhắc nhở tôi áp dụng nó mọi lúc. . Xem? Được tổ chức!

Áp dụng kem chống nắng của riêng tôi trước mặt những đứa trẻ. Xem xét rằng họ thích mô phỏng mẹ, để họ theo từng bước là một chiến lược khác. Bây giờ mũi của chúng ta, và má, bây giờ tai chúng ta. Bạn nhận được ý tưởng. Chúng tôi cần cho họ thấy rằng chúng tôi làm điều đó hàng ngày.

Đặt hẹn giờ. Tôi chịu trách nhiệm cho cháu gái một tuổi của tôi, người có nước da trắng tuyết, trong hồ bơi vào một ngày khác. Xem xét rằng tôi đã rất sợ khi để người khác con bị cháy, tôi thực sự đặt một bộ đếm thời gian trên điện thoại của mình trong 30 phút. Tôi chắc chắn sẽ thoát ra, làm khô cô ấy và nộp đơn lại, bởi vì tôi khá chắc chắn rằng không có lượng kem chống nắng nào là quá nhiều cho em bé này.

Cung cấp kem chống nắng cho bất kỳ cá nhân nào đang chăm sóc con của bạn. Bạn có biết rằng ít như hai vụ cháy nắng không thoải mái trong thời thơ ấu làm tăng đáng kể nguy cơ khối u ác tính, so với những đứa trẻ chưa bao giờ bị cháy nắng? Dang. 99% bác sĩ da liễu đồng ý rằng sử dụng kem chống nắng giúp giảm nguy cơ ung thư da. Đó là khá nhiều người biết bất cứ điều gì về sức khỏe da. Tôi sẽ không bao giờ bị xúc phạm nếu bạn bảo tôi làm kem chống nắng con bạn trong khi tôi đang tận hưởng nó. Tôi sẽ hoàn toàn biết ơn nếu bạn có nó trong túi tã của cô ấy.

Giữ da được che phủ. Thế hệ này sẽ nghĩ rằng mặc áo dài trong hồ bơi là bình thường. Thật sự! Giữ mũ và che phủ có sẵn và giảm tiếp xúc tổng thể.

YouTube có sự tham gia của gia đình Holdiness cũng đã làm một video để khuyến khích các gia đình làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ mặt trời da trẻ em của chúng tôi (bao gồm cả khiêu vũ!). Để giúp hỗ trợ nguyên nhân quan trọng này, Neutrogena sẽ quyên góp 10 nghìn đô la cho Tổ chức Phòng chống Melanoma trẻ em. Yay!

Mẹo chuyên nghiệp: Trẻ em thích video, bất kể chủ đề này. Gọi cho con bạn để thưởng thức video này:

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng tôi sẽ chọn ba người chiến thắng để nhận một túi kem chống nắng từ Neutrogena. Sử dụng tiện ích bên dưới để nhập.

Một giveaway Rafflecopter

Bài đăng này được tài trợ bởi Neutrogenaâ® như là một phần của sự kích hoạt người có ảnh hưởng cho việc làm mẹ. Tôi đang tiết lộ điều này theo hướng dẫn của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) liên quan đến việc sử dụng các chứng thực và lời chứng thực trong quảng cáo. Tôi đã nhận được các sản phẩm miễn phí để tạo điều kiện cho đánh giá của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post