Sinh nhật của Conan cũng như Chia sẻ gia cầm

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể đang nghĩ, wow, đó là một tiêu đề kỳ lạ cho một bài đăng trên blog sức khỏe và sức khỏe. Tuy nhiên, tôi chỉ phải chia sẻ hai câu chuyện này với tất cả các bạn cũng như tôi tin rằng tôi có thể đặt chúng lại với nhau trong một bài đăng trên blog. Vì vậy, ở đây, đi.

Vào thứ bảy, đứa trẻ bit của tôi tròn ba tuổi. Tôi vẫn ghi nhớ khi anh ấy còn là một em bé nhỏ. Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, tôi đã giữ anh ta cũng như cho anh ta điều dưỡng trên chiếc ghế dài của chúng tôi. Bây giờ anh ấy là một cậu bé lớn. Bây giờ anh ấy tự mình đi bô, hỗ trợ tôi với anh trai bit của mình, hiểu tất cả những lá thư của anh ấy dường như cũng như đang bắt đầu phát ra những từ ngữ, cũng như đang phát triển quá nhanh. Ba năm qua đã đi đâu?

Chúng tôi đã có một lễ kỷ niệm sinh nhật Manny hữu ích cho bit của chúng tôi. Nếu bạn đã nghe nói về Manny hữu ích, anh ấy là một nhân vật trong một chương trình truyền hình trên Playhouse Disney. Manny hữu ích là một chàng trai trẻ người Tây Ban Nha song ngữ sống ở Sheetrock Hills với các công cụ nói cũng như Robot Dog. Anh ta là người sửa chữa thị trấn. Anh ta cũng như các công cụ của mình đi khắp thị trấn để hỗ trợ mọi người bằng cách chăm sóc những gì bị hỏng. Họ đã sửa bất cứ thứ gì từ các dấu hiệu cửa hàng, cũi của một em bé, cũng như một máy giặt phụ nữ lớn tuổi. Đã từng xem xét rằng Conan có một bộ công cụ chơi cho Giáng sinh, anh ấy muốn trở thành Manny hữu ích cũng như chương trình đó đã kết thúc là món ăn yêu thích của anh ấy. Tôi đã làm một chiếc bánh sô cô la cũng như tô điểm cho nó bằng bánh quy graham cũng như đóng băng màu. Tôi cũng đặt một bức tượng Manny hữu ích vào bánh. Chúng tôi đã có bất cứ thứ gì thanh lịch cho bữa tối. Một nửa chó nóng nướng khác của tôi, hamburger cũng như những đứa trẻ. Anh ta nấu những đứa trẻ, phong cách Wisconsin bằng cách nấu chúng trong bia trước. Chúng thật ngon! Tôi hiểu rằng bữa ăn không phải là bổ dưỡng, tuy nhiên tôi tin rằng bạn có thể ăn như thế này nếu bạn làm điều chỉnh cũng như điều đó sẽ ổn. Tôi sẽ ăn thịt hamburger béo ngậy, chó nóng cũng như những đứa trẻ mỗi ngày. Temperatures đánh hơn 100 độ trong thung lũng vào thứ Bảy. Lễ kỷ niệm là tại bố mẹ của tôi, cũng như hàng xóm của họ cho chúng tôi bơi trong hồ bơi của họ, điều này cực kỳ mới mẻ. Các bạn trẻ đã có một thời gian tuyệt vời, tuy nhiên phải mất một chút để có được Conan cũng như Ciara để vào hồ bơi. Khi họ ở trong, mặc dù rất khó để đưa họ ra ngoài!

Khám phá liên quan để sử dụng một huấn luyện viên bô

Conan đã có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Khi chúng tôi có nhà vào tối hôm đó, những người trẻ tuổi đã ngủ rất tốt trong điều hòa không khí mới, giải quyết tất cả tiếng ồn cũng như vợt đến từ sân sau.

Phần hai: Gà.

Vào khoảng nửa đêm tối hôm đó, tôi nghe thấy một con chó cưng sủa, một con mèo rít lên cũng như một tiếng ồn ào lớn hơn mà tôi không nhận ra. Tôi đang ngủ trên chiếc ghế dài cũng như có thể nói rằng những tiếng động đến từ ngay sau tôi ở sân sau của chúng tôi. Con mèo của chúng tôi ngay lập tức lọt vào tai anh ấy cũng như chạy đến cửa để xem nó là gì.

Khi tôi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi thấy một con mèo tom của Xiêm cũng như những gì xuất hiện như một quả cầu lông với hai bàn chân to thò ra. Tôi đã suy nghĩ, đó là cái quái gì vậy! Con mèo đang ngồi trên sân sau của chúng tôi chỉ nhìn chằm chằm vào con mồi. Tôi tin rằng con chim đã chết tuy nhiên tôi không có khái niệm loại chim nào vào lúc này.

Tôi chạy vào phòng ngủ sau, nơi nửa kia của tôi đang ngủ cũng như đánh thức anh ta. Tôi đã nói. Bạn phải tìm thấy cũng như nhìn thấy điều này. Anh ấy tuân thủ tôi đến cửa sau cũng như tôi giải thích những gì tôi đã nghe. Anh ta trông cũng như không thể tìm ra con chim. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ dọn dẹp nó vào buổi sáng.

Mười phút sau khi tôi trèo trở lại chiếc ghế dài, tôi lại nghe thấy tiếng động xung quanh. “Tào lao!” Tôi nghĩ rằng, con chim đó vẫn còn sống!

Sau khi tận hưởng con mèo đuổi theo con chim quanh bãi cỏ phía sau của chúng tôi trong một hoặc hai phút, cuối cùng tôi đã tìm ra loại chim đó là gì. Con mèo bắt được một gia cầm cũng như bằng cách nào đó được xử lý để đưa thứ này lên hàng rào của chúng tôi. Tại sao anh ấy chọn sân sau của chúng tôi? Gia cầm thuộc về ai? Những mối quan tâm này vẫn chưa được trả lời.

Liên quan đến sự khác biệt giữa giáo dục chính thức cũng như giáo dục không chính thức

Tôi đánh thức nửa kia của mình khi một lần nữa cũng như bảo anh ta tìm thấy cũng như xem những gì đang xảy ra. Đến lúc này, con mèo của chúng ta thậm chí còn ngây ngất hơn rất nhiều cũng như nó xuất hiện như anh ta muốn tham gia vàoE vui vẻ. Tôi đề nghị với Chris rằng anh ấy cố gắng đuổi theo con mèo ra khỏi sân của chúng tôi. Khi tôi giữ lại con mèo của chúng tôi, anh ấy đã mở cửa cũng như hét lên ra khỏi cửa, tuy nhiên điều đó không làm mất tập trung con mèo đó. Anh tiếp tục chơi với món đồ chơi mới của mình trong khi con chó cưng hàng xóm sủa cũng như gia cầm ré lên to như phổi bit của cô sẽ cho cô. điều tồi tệ!

Chris cũng sợ đi vào sân sau của chúng tôi để đuổi con mèo đi. Không có phương pháp nào tôi sẽ làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định để số phận chọn tương lai của con chim xấu cũng như tôi đi ngủ trong phòng ngủ phía sau nên tôi đã không phải chịu đựng tiếng ồn cả đêm.

Khi chúng tôi thức dậy vào sáng hôm sau, chúng tôi phát hiện ra một gia cầm đã chết ở giữa sân sau của chúng tôi. Tôi đã nói, một người nào đó sẽ thức dậy sáng nay cũng như nhận ra rằng họ đang thiếu một con gà. Chris đã dọn dẹp mớ hỗn độn cũng như bây giờ chúng tôi có lông gia cầm quanh sân sau của chúng tôi.

Liên kết đến bài đăng này: sinh nhật conan cũng như gà

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post