Bắt đầu kinh doanh với em bé của bạn

Shawn Hazen là một nhà thiết kế có trụ sở tại Chicago mà tôi không bao giờ gặp, nhưng tôi đã gửi email với đối tác của anh ấy Lisa kể từ khi cô ấy trở thành một người mẹ tân binh. Khi cô ấy nói với tôi vào tháng trước rằng người phối ngẫu của cô ấy và tân binh của họ, em bé Finn, hiện ba tuổi, đã bắt đầu một công ty áo phông, tôi đã phải lòng anh ấy. Tôi nghĩ rằng doanh nghiệp gia đình sáng tạo này hoàn toàn tuyệt vời, và tôi muốn người phối ngẫu của mình bắt đầu một ban nhạc rock với Julian, Stat.

Finn Hazen ba năm tuổi yêu robot, và đã nghĩ ra cái tên của công ty, Robotcha. Ông cũng đưa ra nhiều ý tưởng cho các thiết kế robot mới. Điều đó giải thích tại sao nhiều người trong số họ liên quan đến kem, ông Shaw Shawn nói.

Họ đã gửi cho chúng tôi hai chiếc áo phông để khoe những thứ mới của họ. Julian phải giữ một cái và tặng một cái cho Holden cho ngày sinh nhật của mình. Đây là Julian, sẵn sàng đến bữa tiệc Holden, trong tay.

Có phải nó đã phá hỏng món quà, nếu Julian mặc áo sơ mi rồi? Vợ chồng tôi hỏi. Tôi đã nói, Holden đang bước sang bốn người. Tôi nghi ngờ anh ấy sẽ nhận thấy những gì Julian đang mặc, và nếu anh ấy ngưỡng mộ nó, tất cả đều tốt hơn khi anh ấy mở món quà của mình.

Julian yêu thích chiếc áo robotcha của mình vì nó lấp lánh và nó lấp lánh, và anh ta là một kiểu người lấp lánh. Tôi bắt gặp anh ta ngưỡng mộ hình ảnh phản chiếu áo phông của anh ta ở bên cạnh ô tô vào một ngày khác. Anh ta đã bị biến đổi. Tôi ước tôi có thể quay video nó cho Hazens.

Nếu bạn có một trẻ mẫu giáo trong nhà, hãy biết rằng bạn có một đài phun nước sáng tạo chỉ chờ được khai thác. Kiếm một số tiền từ những đứa trẻ của bạn những ý tưởng mới mẻ trước khi chúng bị đưa xuống bởi thực tế.

Để xem toàn bộ bộ sưu tập của Finn và Shawn, bao gồm một số thiết kế thân thiện với cô gái, hãy xem robotcha-co.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post