Tác giả mô tả cách khai thác trực giác của bạn trong Mua để trở thành một phụ huynh tốt hơn trong Sách mới

Chia sẻ là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jspersonally Tôi không tin vào sự huyền bí. Sự giáo dục Công giáo của tôi đã ảnh hưởng đến tôi nghĩ rằng các nhà tâm lý học chỉ kể những câu chuyện và không ai trong số đó là có thật. Tuy nhiên, rất nhiều người theo dõi, lắng nghe và tin vào tâm lý và vương quốc bên ngoài. Trong cuốn sách mới, sinh ra với một món quà, sống cuộc sống của bạn thông qua món quà của bạn, tác giả Sasha Brisk mô tả cách chúng ta có thể kết nối với những món quà phổ quát của riêng mình trong Mua để sống miễn phí cho cuộc sống và trở thành cha mẹ và vợ / chồng tốt hơn.

Nếu chúng ta có thể cân bằng các thuộc tính cốt lõi này, thì Bre Brisk viết trong lời nói đầu, cuộc sống của chúng ta sẽ trở thành lo lắng miễn phí và chúng ta sẽ trôi qua cuộc sống với tình yêu, sự cân bằng và mở cửa. Xuyên suốt được sinh ra với một món quà, chúng tôi được dạy để sử dụng những món quà của mình để khuyến khích bản thân hạn chế cánh cửa đóng kín và giải phóng những suy nghĩ tiêu cực mà chúng tôi giữ. Chúng ta cần giải phóng quá khứ và sử dụng nhận thức tâm linh của mình để điều chỉnh trực giác của chúng ta và tự tư cho bản thân trong suốt hành trình cuộc sống của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có những thăng trầm, nhưng bằng cách lắng nghe và thường xuyên nhận thức được những gì xung quanh chúng ta, chúng ta sẽ bị sốc trước những gì chúng ta tìm thấy. Trong suốt cuốn sách này là những ví dụ về cách chúng ta có thể điều chỉnh vũ trụ, lắng nghe cảm xúc của chúng ta và nhận được tin nhắn từ những người ở phía bên kia. (cái mà một số người gọi là cõi tâm linh). Các thiên thần, nàng tiên, các thực thể huyền bí và những người thân đã chết- chỉ kể tên một số- liên tục hỗ trợ chúng tôi và giao tiếp với chúng tôi để hướng dẫn chúng tôi qua tất cả những thăng trầm của chúng tôi.

Tôi tin rằng mọi người đều có quà tặng riêng. Tuy nhiên, như một người Công giáo thực hành, niềm tin của tôi rất khác so với những gì Brisk mô tả trong cuốn sách của cô ấy. Tôi tin vào các thiên thần và những người thân yêu của bạn có thể giao tiếp với bạn sau khi họ chết. Nhưng, đối với tôi, thế giới tâm linh được cai trị bởi Thiên Chúa toàn năng và bạn có thể khai thác trực giác của mình thông qua lời cầu nguyện và lắng nghe thông điệp của Chúa cho bạn. Cầu nguyện và chấp nhận Chúa Giêsu là Cứu Chúa của bạn sẽ dẫn bạn đến một cuộc sống miễn phí lo lắng.

Liên quan lạm dụng trẻ em là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời vượt ra ngoài những gì Kinh thánh dạy và những gì bạn nghe được từ mục sư hoặc linh mục của bạn trong dịch vụ Chủ nhật, thì sinh ra với một món quà sử dụng một viễn cảnh mới về cuộc sống và cách bạn có thể kết nối với những món quà tự nhiên của mình.

Một khi mọi người cân bằng những phẩm chất cốt lõi của họ và chấp nhận những món quà tự nhiên của họ, họ có thể đạt được một cuộc sống miễn phí thực sự lo lắng, theo ông Brisk Brisk. Hòa bình, tình yêu, hạnh phúc, hy vọng – tất cả những từ này là những từ mà mọi người đều biết nhưng không ai thực sự hiểu cách chuyển chúng thành hành động trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể mua sinh ra với một món quà: sống cuộc sống của bạn thông qua món quà của bạn, bởi Sasha Brisk trên Amazon.com hoặc tại hiệu sách địa phương của bạn. *Tiết lộ: Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách, sinh ra với một món quà: sống cuộc sống của bạn thông qua món quà của bạn, bởi Sasha nhanh chóng để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Momies vào năm 2007. Tạp chí Healthy Mommies hiện đang được xếp hạng Blog Sức khỏe hàng đầu cho Mommies và có một số nhà văn chuyên gia y tế và các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com và các bài viết của cô cũng có thể được tìm thấy trên ezinearticles.com. Cô cũng điều hành Mạng xã hội Healthy Mommies trên Ning, là giám đốc tiếp thị của Talbert Dinh dưỡng LLC, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Theo dõi cô ấy trên Google+.

Liên quan đến một cơ quan nhận con nuôi làm gì?

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Bấm vào đây để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho các bà mẹ khỏe mạnh MAgazine.

Liên kết đến bài đăng này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post